Thông tin dự án Khu đô thị PG An Đồng

Khu đô thị PG An Đồng có diện tích 17,5ha, tọa lạc tại địa bàn huyện An Dương, TP Hải Phòng, nằm tiếp giáp với sông Lạch Tray, cạnh đường quốc lộ 5A. PG An Đồng cung cấp các hạng mục công trình sau:

  • Khu nhà ở liên kế mặt phố
  • Khu nhà ở biệt thự (gồm BT song lập, đơn lập và khu biệt thự cao cấp)
  • Khu nhà ở chung cư
  • Trường mẫu giáo - nhà trẻ
  • Trung tâm khám chữa bệnh
  • Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê
  • Trung tâm ẩm thực và thể thao


Một góc khu đô thị PG

Vị trí - Hạ tầng Khu đô thị PG An Đồng

Vị trí 

Khu đô thị PG An Đồng nằm trên địa phận Xã An Đồng, An Dương, TP.Hải Phòng.

Khu đô thị PG An Đồng

Hạ tầng 

PG An Đồng được xây dựng theo quy hoạch tổng thể ngay từ đầu do vậy tính ổn định và bền vững là cao nhất, với CSHT đạt tiêu chuẩn quốc tế làm nền tảng cho một đô thị Đẳng cấp - Văn minh - Hiện đại - Môi trường xanh.

PG An Đồng có mạng lưới giao thông liên hoàn và thuận tiện từ khu đô thị đến các quận nội thành chỉ khoảng 7 phút chạy xe dọc theo các tuyến đường của thành phố, đặc biệt hơn là rất thuận lợi để quý khách hàng hòa vào tuyến đường 5 đi Hà Nội. Quý khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút chạy xe là có thể đến được khu nghỉ mát Đồ Sơn.

Đô thị An Đồng được xây dựng và phát triển trong cơ cấu bảo vệ môi trường sống tổng thể, Xanh - Sạch - Đẹp, không khí trong lành, cảnh quan sinh động nhằm nâng cao sức khỏe của cư dân. Dự án được đánh giá cao với việc dành hơn 50% diện tích quỹ đất cho việc xây dựng đường giao thông và các công trình phụ trợ.

PG An Đồng là khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ các tiện ích, dịch vụ cho sinh hoạt của các cư dân trong khu đô thị như: trung tâm thương mại, khu ẩm thực và thể thao, các công trình sinh thái như hồ sinh thái, hồ trung chuyển, công viên..., trường học, bệnh viện.

Khu đô thị PG An Đồng

Liên kết vùng khu đô thị

Thiết kế - Mặt bằng 

arita-home-1 arita-home-2 arita-home-3 arita-home-4 arita-home-5 arita-home-6 arita-home-7 Arita-Home-17 Arita-Home-19 arita-home-78 arita-home.jpeg biet-thu-noi-khu-mau-cua-du-an chung-cu-arita-home chung-cu-arita-home-1 chung-cu-arita-home-2 chung-cu-arita-home-3 chung-cu-arita-home-4 chung-cu-arita-home-5 chung-cu-arita-home-6 chung-cu-arita-home-can-ho chung-cu-arita-home-can-ho-1 chung-cu-arita-home-can-ho-2 chung-cu-arita-home-thiet--ke du-an-tu-son-garden-city-quy-hoach-su-dung-dat hinh-anh-thuc-te-tu-son-garden-city hinh-anh-thuc-te-tu-son-garden-city-1 hinh-anh-thuc-te-tu-son-garden-city-2 hinh-anh-thuc-te-tu-son-garden-city-3 hinh-anh-thuc-te-tu-son-garden-city-4 hinh-anh-thuc-te-tu-son-garden-city-5 hinh-anh-thuc-te-tu-son-garden-city-6 hinh-anh-thuc-te-tu-son-garden-city-7 hinh-anh-thuc-te-tu-son-garden-city-8 khu-do-thi-tu-son-garden-city.jpeg khu-nha-pho-thuong-mai khu-shophouse-du-an mat-bang-tong-the-du-an-tu-son-garden-city phoi-canh-cong-vien-trung-tam-du-an phoi-canh-nha-pho phoi-canh-trung-tam-thuong-mai

Sơ đồ tổng thể dự án Khu đô thị PG An Đồng

Khu đô thị PG An Đồng

Quy hoạch mặt bằng dự án

Khu đô thị PG An Đồng

Phối cảnh Khu đô thị PG An Đồng

Khu đô thị PG An Đồng

Phối cảnh biệt thự dự án

Khu đô thị PG An Đồng

Phối cảnh mặt tiền dự án

Khu đô thị PG An Đồng

Phối cảnh liền kề dự án

Khu đô thị PG An Đồng

Khu đô thị PG An Đồng

Thiết kế căn điển hình dự án

Chủ đầu tư 

Công ty CP Đầu tư và xây dựng PG chính thức đi vào hoạt động từ ngày 03 tháng 07 năm 2001. Công ty có trụ sở đặt tại địa chỉ CC1 khu đô thị PG, thôn Trang Quan, xã An Đồng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng.

Ngành nghề sản xuất kinh doanh

  • Đầu tư kinh doanh bất động sản
  • Xây dựng công trình nhà ở
  • Tư vấn, môi giới bất động sản

Đánh giá 

Toạ lạc tại đường Nguyễn Văn Linh, An Dương, Hải Phòng, Khu đô thị PG An Đồng với quy mô diện tích khoảng 175.000m2, mật độ xây dựng 50%, tiện ích hiện đại cùng hệ thống cây xanh bao phủ đã tạo nên môi trường sống trong lành, thoáng đãng. 

Hội tụ những tiêu chí để trở thành một khu đô thị chuẩn mực, dự án đã trở thành tâm điểm và tạo nên "cơn sốt" trong phân khúc nhà ở liền kề biệt thự tại thành phố Hải Phòng.

Hải Phòng là trung tâm kinh tế trọng điểm và lớn của miền Bắc, trong đó huyện An Dương cũng là một khu vực nổi tiếng về công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ quan trọng của thành phố. Đấy chính là đòn bẩy để các dự án bất động sản tại An Dương, bao gồm dự án Khu đô thị PG An Đồng, có sự bức phá về giá trị.