Thông tin dự án Khu đô thị Newtown 9

Khu đô thị Newtown 9 còn có tên gọi khác là Khu dân cư Vĩnh Tân VSip 2, được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 9ha tại Tân Uyên, Bình Dương. Dự án sau khi hoàn thiện sẽ cung ứng cho thị trường địa ốc khu vực trên 800 nền có diện tích đa dạng từ 60-100m2, rất phù hợp với sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

  • Tên dự án: Khu đô thị Newtown 9
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Xây dựng phát triển địa ốc Phú Thọ 
  • Diện tích khu đất: 90.000m2
  • Số lượng sản phẩm: 800 lô đất nền
  • Diện tích nền: 60-100m2
  • Thời gian hoàn thành dự kiến: 2019


Phối cảnh dự án KĐT Newtown 9

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Khu đô thị Newtown 9

KĐT Newtown 9 nằm trên đường ĐT 742, phường Vĩnh Tân, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Từ đây, cư dân có thể di chuyển thuận lợi vào trung tâm Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận như Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai... và các tỉnh Đông Nam Bộ nhờ nằm gần kề tuyến đường vành đai 4 chiến lược.


Vị trí dự án KĐT Newtown 9

Hạ tầng Khu đô thị Newtown 9

Tiện ích nội khu

Cơ sở hạ tầng tại Newtown 9 được đầu tư bài bản với đường giao thông nội khu hiện đại, đường cáp ngầm, đường điện, đường trải nhựa rộng 13-33m cùng vỉa hè 4m... tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, di chuyển của cư dân.

Bên cạnh đó, các dãy phố thương mại tại đây cũng được bố trí khoa học, đan xen với các mảng xanh vừa mang lại sự thông thoáng vừa giúp người dân có thể khai thác lợi thế kinh doanh của mỗi căn nhà một cách tối đa. 

Tiện ích ngoại khu

  • 500m đến chợ Vĩnh Tân
  • Trong bán kính 1km có đầy đủ các tiện ích gồm trường học các cấp, trung tâm y tế, UNB trung tâm hành chính xã Vĩnh Tân 
  • Gần ngay các khu công nghiệp lớn: Vsip2, KCN Tân Bình, Vsip3

Một số tiện ích liên kết của dự án

Một số tiện ích liên kết của dự án

Thiết kế - Mặt bằng 

Mặt bằng dự án Khu đô thị Newton 9

Mặt bằng dự án Khu đô thị Newton 9

Mặt bằng dự án Khu đô thị Newton 9

Mặt bằng thực tế dự án Khu đô thị Newton 9

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Newtown 9 là tổng Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng phát triển địa ốc Phú Thọ. Một trọng những đơn vị đầu tư bất động sản lớn khu vực Phía Nam. Đơn vị này đã từng xây dựng và phát triển thành công rất nhiều dự án đất nền ở tỉnh.

Đánh giá

Dự án Khu đô thị Newtown 9 là một trong những dự án bất động sản lớn, đáp ứng nhu cầu cầu nhà ở cho cư dân tại khu vực Tân Uyên nói riêng và tỉnh Bình Đương nói chung. Với cảm hứng từ công trình kiến thiết Singapore, dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho cư sân cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi hàng đầu cùng cơ hội sinh lời cao.