Thông tin dự án Khu đô thị mới Cẩm Văn

Khu đô thị mới Cẩm Văn An Nhơn có tổng diện tích quy hoạch lên tới 42,5ha, được triển khai theo mô hình khu đô thị kiểu mẫu tại TX. An Nhơn, tỉnh Bình Định. Mục tiêu của dự án là mang đến cuộc sống văn minh, hiện đại cho cư dân khu vực. Chính vì vậy, dự án sẽ được đầu tư hạ tầng đồng bộ, hiện đại với các phân khu chức năng thương mại – dịch vụ, khu dân cư…

Tổng mức đầu tư dự kiến của dự án là 870 tỷ đồng, sau khi hoàn thiện sẽ kết nối hai đô thị hiện hữu tại phía Bắc và phía Nam của TX. An Nhơn là phường Đập Đá và phường Bình Định.

 • Tên dự án: Khu đô thị mới Cẩm Văn
 • Vị trí dự án: phường Nhơn Hưng, TX. An Nhơn, tỉnh Bình Định
 • Loại hình: Khu dân cư, khu biệt thự, khu nhà ở thương mại liền kề
 • Tổng mức đầu tư: 870 tỷ đồng
 • Diện tích toàn khu: 42,5ha
 • Mật độ xây dựng: 60%
 • Diện tích nền: 120-140m2/nền
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài


Phối cảnh Khu đô thị mới Cẩm Văn

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Khu đô thị mới Cẩm Văn

Khu đô thị mới Cẩm Văn tọa lạc tại mặt tiền QL1A, thuộc phường Phường Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định. Xung quanh dự án là hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ, giúp cư dân thuận tiện trong kết nối liên vùng thông qua các tuyến đường QL1A, QL19B,...

Khu đất quy hoạch dự án có phía Tây giáp với huyện Tây Sơn, phía Đông giáp với huyện Tuy Phước, phía Nam giáp huyện Vân Canh và phía Bắc giáp huyện Phù Cát.

Vị trí dự án Khu đô thị mới Cẩm Văn
Vị trí dự án Khu đô thị mới Cẩm Văn

Hạ tầng Khu đô thị mới Cẩm Văn

Dự án Khu đô thị Cẩm Văn An Nhơn có hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ với đường giao thông, hệ thống điện nước, cây xanh có thiết kế hiện đại, phân chia hợp lý. Bên cạnh đó, dự án còn có nhiều tiện ích ngay trong khuôn viên để phục vụ cộng đồng cư dân như công viên, sân tập thể, siêu thị, trường học, khu vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm, bãi đậu xe.

 • Đường nội bộ rộng từ 12m, vỉa hè 2.5-4m
 • Hệ thống đèn, điện, cây xanh được xây dựng hoàn chỉnh
 • Khu công trình kỹ thuật (trạm xử lý nước)
 • Chốt an ninh bảo vệ 24/4
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Hệ thống PCCC đảm bảo

Khu vực nơi dự án tọa lạc trong tương lai sẽ là trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại của TP. An Nhơn nên sẽ được thừa hưởng đầy đủ lợi thế từ tiện ích, kết nối hạ tầng:

 • 10 phút chạy xe đến Cảng hàng không quốc tế Phù Cát 
  12 phút chạy xe đến ga Diêu Trì
  15 phút chạy xe đến Khu Kinh Tế Nhơn Hội
  20 phút chạy xe đến KDL Kỳ Co, Eo Gió

Thiết kế - Mặt bằng 

Khu đô thị Cẩm Văn được quy hoạch với diện tích 65.494,4m2 phân chia thành nhiều khu chức năng khác nhau, trong đó diện tích khu đất ở là 28.654,32m2 tương ứng 194 lô (166 lô nhà ở liền kề, 28 lô biệt thự). Khu nhà liền kề phố bố trí ở 3 phân khu có mật độ xây dựng tối đa là 80%, hệ số sử dụng đất từ 2,4 đến 4 lần. Số tầng xây dựng là từ 3 – 5 tầng.

Khu biệt thự đơn lập bố trí tại 1 phân khu với mật độ xây dựng tối đa là 70%, hệ số sử dụng đất là 1,76 lần, số tầng xây dựng là 3. Hệ thống mạng lưới giao thông nội đô khu dân cư Cẩm Văn An Nhơn đồng bộ, diện tích mặt đường khá rộng rãi sẽ giúp mọi phương tiện giao thông di chuyển qua lại dễ dàng. Lắp đặt nguồn nước cấp sử dụng là 242,3m2/ngày đêm, đủ để cho mọi cư dân sinh hoạt thoải mái.

Mat bang Vi tri Du an Khu do thi Cam Van An Nhon Binh Dinh - Khu Đô Thị Cẩm Văn An Nhơn Bình Định
Sơ đồ tổng thể Khu đô thị mới Cẩm Văn
SINH-HOAT
LIEN-KE-2
LIEN-KE-GOC-1
LIEN-KE-GOC-2
BIET-THU-2
BIET-THU-GOC

Đánh giá

Với tổng diện tích xây dựng là 42,5 ha, tổng chi phí thực hiện ước tính lên đến 870 tỷ đồng, Khu đô thị mới Cẩm Văn được đánh giá là một trong những dự án đầy hứa hẹn và triển vọng của bất động sản Bình Định. Mục tiêu của dự án là phát triển khu vực với chức năng đô thị, phù hợp với tiến trình đô thị hóa Khu đô thị mới Cẩm Văn đáp ứng cho nhu cầu lưu trú của gia đình công nhân, cán bộ công nhân viên... Không chỉ là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng tại tỉnh Bình Định, đây còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn với đất nền tại dự án.