Thông tin dự án Khu đô thị Green City

Khu đô thị Green City còn có tên gọi khác lại Khu đô thị Phương Trường An 5 - một dự án do Công ty CP đầu tư phát triển BĐS Phương Trường An làm chủ đầu tư với quy mô 10.6ha gồm 742 nền. Dự án sở hữu quy hoạch đồng bộ cùng vị trí đẹp ngay mặt tiền đường DT 741 (QL 14), xã Phước Hoà, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Mật độ xây dựng là 55.15%, trong khi đó, đất công trình công cộng 0.3ha, đất công viên cây xanh 1.83ha và đất giao thông sẽ là 6.72ha.

 • Tên dự án: Khu đô thị Green City
 • Vị trí: ĐT741, Xã Phước Hoà, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương
 • Loại hình: Đất nền
 • Quy mô: 10.6ha
 • Số lượng sản phẩm: 742 lô đất nền
 • Diện tích trung bình: 80-100m2
 • Giá bán: 490-550 triệu đồng/nền

Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị Green City tại Phú Giáo, Bình Dương
Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị Green City

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Khu đô thị Green City

Green City Phú Giáo nằm trên đường ĐT 741, xã Phước Hoà, Phú Giáo, Bình Dương - thuận tiện di chuyển về các tỉnh Tây Nguyên, Tp.HCM, Bình Phước, Đồng Nai thông qua các tuyến giao thông huyết mạch kế cận như đường ĐT 742, ĐT 741, ĐT 747, QL13, đường Vành Đai 4, Đường Mỹ Phước - Tân Vạn,... 

Vị trí dự án Khu đô thị Green City Phú Giáo trên bản đồ
Vị trí dự án Khu đô thị Green City

Hạ tầng Khu đô thị Green City

Khu đô thị Green City Phú Giáo được thiết kế bài bản với tuyến đường chính lộ giới 16m bên cạnh đường nội khu có lộ giới 12m, bố trí hài hòa với hệ thống tiện ích phục vụ cư dân như trung tâm thương mại, trường học, công viên, sân cầu lông, khu thể thao, hồ bơi cùng hệ thống điện âm, nước mưa, nước thải riêng biệt, hiện đại.

Cư dân Green City Bình Dương cũng sẽ chỉ mất khoảng 5-10 phút là có thể di chuyển đến các tiện ích - dịch vụ xung quanh:

 • 1 phút di chuyển đến UBND xã Phước Hoà
 • 3 phút di chuyển đến trường học các cấp, KCN Tân Bình
 • 5 phút đến KCN Vsip 3, Làng ĐK Cổng Xanh
 • 10 phút di chuyển đến KCN Đồng An 2, KCN Mỹ Phước 3
 • 15 phút di chuyển đến trường ĐH Quốc tế Miền Đông

Sơ đồ mô tả Liên kết tiện ích ngoại khu dự án Green City Bình Dương
Liên kết tiện ích dự án Green City Bình Dương

Thiết kế - Mặt bằng 

Dự Án Khu Đô Thị Green City được quy hoạch thành 2 giai đoạn, giai đoạn 1 có tổng diện tích 10,6 ha, gồm 742 nền đất, diện tích dao động từ 60m² - 150m², đường nội khu rộng 13m - 36m. Có hệ thống điện âm, nước máy, khu xử lý nước thải riêng biệt.

Sơ đồ tổng thể Khu đô thị Green City

Chủ đầu tư 

Dự án Phương Trường An 5 Bình Dương – Green City được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần DT & PT Bất động sản Phương Trường An. Đây là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Bình Dương có địa chỉ tại số 9A đường C, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An.

Hiện nay, Phương Trường An đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với các ngành nghề kinh doanh chính như: xây dựng công trình, hoàn thiện công trình, kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất,…. Những sản phẩm mà đơn vị đầu tư đã và đang góp phần quan trọng vào thay đổi mặt bộ mặt đô thị tại Bình Dương và đem tới cho người sử dụng những trải nghiệm hoàn hảo.

Đánh giá 

Hiện nay, Bình Dương đang có những bước phát triển vượt bậc, nằm trong Top21 đô thị có chiến lược phát triển thành phố thông minh vào năm 2020. Đặc biệt với hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn thiện, Bình Dương có mức độ đầu tư và thu hút FDI đứng thứ 3 cả nước. Với những dấu hiệu phát triển tích cực, thị trường bất động sản tại Bình Dương cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư và kinh doanh. Theo đánh giá của các chuyên gia, bất động sản tại Bình Dương có mức giá khá rẻ, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân.

Dự án Phương Trường An 5 Bình Dương – Green City là một dự án hoàn toàn mới tại Bình Dương, mở ra cho các đơn vị rất nhiều cơ hội đầu tư và khai thác. Tỷ lệ sinh lời tại dự án được đảm bảo từ 5-10 năm sau khi dự án chính thức được đi vào hoạt động với rất nhiều mô hình kinh doanh. Hãy cùng điểm lại một số lý do để lựa chọn dự án Phương Trường An:

 1. Vị trí đắc địa, tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch của khu vực
 2. Khu công nghiệp, khu dân cư đông đúc nằm ở xung quanh
 3. Đơn vị đầu tư, phát triển dự án uy tín và chất lượng
 4. Chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng và ấn tượng
 5. Tâm điểm định hướng phát triển của khu vực về mọi mặt
 6. Mức giá đầu tư hợp lý, phù hợp