Thông tin dự án Khu dân cư Hòa Phong

Thông tin Khu dân cư Hòa Phong

Khu dân cư Hòa Phong tọa lạc ở Việt Trì, Phú Thọ được biết tới với cái tên thành phố ngã ba sông. Hệ thống đường sắt Hà Nội, Lào Cai, Côn Minh, đường Quốc lộ 2 và đường xuyên á là cầu nối giao lưu kinh tế giữa Việt Nam - Trung Quốc và các nước ASEAN.

Thành phố Việt Trì là trung tâm kinh tế chính trị văn hóa của tỉnh Phú Thọ. Quy hoạch chung của thành phố Việt Trì đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt tại quyết định số 277/2005/QD-TTG ngày 2/11/2005 là đô thị loại hai và định hướng đến năm 2015 là thành phố trực thuộc Trung ương.

- Tên dự án: Khu dân cư Hòa Phong
- Chiều dài tuyến chính (C9-D9-E7): 1806.4m
- Tổng diện tích: 265.200m2
- Đất xây dựng nhà ở: 94.000m2

- Đất thương mại dịch vụ: 13.000m2
- Cây xanh: 19.000m2

- Giao thông + hạ tầng cơ sở: 139.000m2
- Thông tuyến đường chính (C9-D9-E7) vào đầu tháng 09/2011
- Giao nền xây dựng vào tháng 06/2012


Phối cảnh tổng thể Khu dân cư Hòa Phong

Vị trí - Hạ tầng Khu dân cư Hòa Phong

Vị trí Khu dân cư Hòa Phong

Khu dân cư Hòa Phong đường Hòa Phong, phường Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Hạ tầng Khu dân cư Hòa Phong

Khu dân cư Hòa Phong là một dự án có quy mô lớn và hiện đại có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu cuộc sống của người dân, hơn nữa những lợi ích từ công trình này đồng thời cũng đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế chung của TP. Việt Trì.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu dân cư Hòa Phong | ảnh 1

Không gian kiến trúc

Nguyên tắc tổ chức của khu quy hoạch là tạo nên sự hài hòa trong tổng thể và sự hợp lý trong sử dụng. Tại các nút giao thông quan trọng sẽ hình thành các công trình công cộng có quy mô lớn với kiến trúc đẹp và hiện đại. Các công trình này sẽ phục vụ một cách tốt nhất cho dân cư trong khu vực quy hoạch nói riêng và cho cả thành phố nói chung.

Các khu nhà chia lô, biệt thự, nhà liền kề và nhà vườn được sắp xếp và phân bố hợp lí với không gian xanh sạch, tạo nên sự kết hợp hài hòa trong kiến trúc tổng thể của khu quy hoạch.Hơn nữa, khu quy hoạch đường Hòa Phong có vị trí ngay trung tâm thành phố đây sẽ là một trong những con đường đẹp nhất của thành phố Việt Trì.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu dân cư Hòa Phong | ảnh 2

Tiện ích

Các công trình công cộng được xây dựng với đa dạng các loại hình dịch vụ như trung tâm mua sắm, ăn uống và giải trí...Tất cả sẽ tạo nên một môi trường sinh hoạt vô cùng tiện ích cho bạn và gia đình.

Khu mua sắm bao gồm siêu thị, cửa hàng tiện lợi... được thiết kế hiện đại, đa dạng các mặt hàng, sẵn sàng cung cấp đáp ứng nhu cầu mua sắm với những khách hàng khó tính nhất. Tại đây gia đình và bạn bè có thể thưởng thức các món ăn ngon lạ trong nhà hàng với không gian thoáng mát, sang trọng. Tận hưởng giây phút lãng mạn tại phòng trà, hay sôi động cuàng hệ thống bar cafe...

Hạ tầng, quy hoạch của Khu dân cư Hòa Phong | ảnh 3

Hạ tầng, quy hoạch của Khu dân cư Hòa Phong | ảnh 4

Hòa nhịp cùng thiên nhiên

Cuộc sống hiện dại không thể thiếu sự năng động. Một không gian xanh, thoáng mát cho cả gia đình sẽ là nơi lý tưởng sau những giờ làm căng thẳng. Với thiết kế mang phong cách gần gũi với thiên nhiên, khu công nghiệp cây xanh như một khu vui chơi giải trí thư giãn hấp dẫn. Tại đây mỗi người có thể hòa mình vào không  gian xanh tươi của cây lá, rèn luyện sức khỏe với những bài tập thể dục ngoài trời...

Một cuộc sống đầy tiện nghi với không gian xanh, sạch, đẹp cùng những phút thư giãn tuyệt vời là điều mà chúng tôi muốn đem đến cho tất cả mọi người.

Thiết kế - Mặt bằng Khu dân cư Hòa Phong

Sơ đồ tổng thể Khu dân cư Hòa Phong

Chủ đầu tư Khu dân cư Hòa Phong

Công ty Đầu tư Hải Hà Land là một doanh nghiệp điển hình của tỉnh Phú Thọ. Được thành lập vào ngày 29/06/2007, qua quá trình phát triển bền vững, Hải Hà Land không ngừng lớn mạnh theo năm tháng.

Với bề dầy thành tích trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, Công ty Đầu tư Hải Hà Land đã khẳng định được thương hiệu của mình và trở thành doanh nghiệp đi đầu trong các lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, lập dự án, tư vấn xây dựng, nội ngoại thất, vật liệu xây dựng, máy móc thi công công trình xây dựng.

Vì có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nên Công ty đã được làm chủ đầu tư dự án “Đường Hòa Phong”. Đây là một dự án mới được thiết kế và xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Dự án được hy vọng là một khu phố kiểu mẫu trong tương lai của thành phố Việt Trì nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung.