Thông tin dự án Khu dân cư chợ Long Phú

Khu dân cư chợ Long Phú nằm trong khu trọng điểm phát triển sân bay Long Thành mới được Chính phủ thông qua nên được đánh giá là dự án hoàn hảo để trở thành khu dân cư hiện đại, đẳng cấp.

Dự án nằm liền kề nhiều tuyến cao tốc trọng điểm của khu vực phía Nam, là nơi giao thương hàng hóa cho những vùng kinh tế quan trọng như Tp.HCM, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu.

  •  Tên dự án: Khu dân cư chợ Long Phú
  • Vị trí: Quốc lộ 51, xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai
  • Quy mô: 3,6ha
  • Diện tích đa dạng: 27x21m, 27x5m, 30x5m, 34x5m
  • Pháp lý: Sổ đỏ từng lô


Phối cảnh dự án Khu dân cư chợ Long Phú

Vị trí - Hạ tầng Khu dân cư chợ Long Phú

Vị trí 

Khu dân cư chợ Long Phú nằm ở trung tâm giao thoa giữa Tp.HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An. Dự án cách khu công nghiệp trọng điểm của khu vực chỉ 3km, tập trung hơn 500.000 công nhân đang sinh sống và làm việc.

Dự án nằm ngay trên Quốc lộ 51, và nằm liền kề với tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Vị trí này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư và cư dân khu dân cư trong tương lai.


Vị trí dự án Khu dân cư chợ Long Phú

Hạ tầng

Khu dân cư chợ Long Phú nằm gần nhiều tuyến đường trọng điểm của phía Nam, sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối dễ dàng với những khu vực như Tp.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An.

Nằm trong khu đô thị phát triển nên dự án cũng được thừa hưởng đầy đủ tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, khu công nghiệp quốc tế...


Tiện ích tại dự án

Thiết kế - Mặt bằng

Khu dân cư chợ Long Phú

Sơ đồ tổng thể Khu dân cư chợ Long Phú

Đánh giá 

Dự án Khu dân cư chợ Long Phú toạ lạc tại ấp Long Phú, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai được phát triển theo đề án quy hoạch xây dựng của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai đến năm 2030, với mục tiêu nhằm đáp ứng kế hoạch phát triển thương mại phục vụ đời sống nhân dân xã Phước Thái. 

Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, Khu dân cư chợ Long Phú sẽ là một trong những dự án hiện đại và đẳng cấp nhất trong khu vực. Đồng thời, hứa hẹn trở thành nơi giao thoa kinh tế đẳng cấp giữa các thành phố, tỉnh thành có nền kinh tế phát triển bậc nhất như TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An...

Với vị trí đắc địa nằm tại các tuyến đường giao thông huyết mạch nơi có hơn 5.000 hộ dân cư sinh sống xung quanh, Khu dân cư chợ Long Phú không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng mà còn là một lựa chọn để đầu tư phát triển kinh doanh đầy tiềm năng.