Thông tin dự án Khu dân cư Bình Minh

Khu dân cư Bình Minh do Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh đầu tư được mệnh danh là "Thành phố mới Đồng Nai - New City Đồng Nai". Dự án có tổng diện tích hơn 20ha, cung cấp ra thị trường hơn 500 nền đất xây nhà liền kề, shophouse, biệt thự, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em. Diện tích các nền rất đa dạng, từ 90m2 đến 800m2, thích hợp cả để ở và đầu tư.

Nằm ở mặt đường Võ Nguyên Giáp, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai nên giao thông, đi lại tại dự án rất thuận tiện, dễ dàng đi sang Bình Dương, Biên Hòa, trung tâm Tp.HCM qua Quốc lộ 1A, Bắc Sơn - Long Thành.

 • Tên dự án: Khu dân cư Bình Minh
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh
 • Vị trí: Đường Võ Nguyên Giáp, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
 • Diện tích: 20ha
 • Mật độ dự án: 31%
 • Sản phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse, khu vui chơi, khách sạn, trung tâm thương mại...
 • Diện tích nền: 90m2-800m2 (5x18m, 5x20m, 6x18m, 6x20m, 12x24m, 15x20m, 14x20m, 14x25m, 15x25m, 15x30m, 20x40m)
 • Pháp lý: Sổ đỏ từng nền


Phối cảnh dự án Khu dân cư Bình Minh

Vị trí - Hạ tầng Khu dân cư Bình Minh

Vị trí

Khu dân cư Bình Minh nằm tại đường Võ Nguyên Giáp, xã Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai. Dự án nằm cách sân bay Long Thành chỉ 2km, cách trung tâm Biên Hòa 5km và cách khu công nghệ cao quận 9 10km.


Vị trí dự án Khu dân cư Bình Minh

Hạ tầng 

Khu dân cư Bình Minh nằm tại khu đất rộng và thông thoáng với mạng lưới giao thông thuận tiện cùng nhiều tiện ích vượt trội, hứa hẹn mang đến cơ hội sinh sống, đầu tư hấp dẫn.

 • Gần cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đại lộ Võ Nguyên Giáp, ga metro, sân bay quốc tế Long Thành
 • Nằm tại trung tâm hành chính Trảng Bom, liền kề trung tâm hành chính Biên Hòa
 • Xung quanh là các khu công nghiệp: Amata, Biên Hòa 2, Hố Nai Giang Điền…
 • Gần các cụm khu du lịch như: Suối Tiên, Giang Điền, Thác Đá Hàn, Sơn Tiên, Vườn Xoài…
 • Gần bệnh viện Shingmark


Liên kết tiện ích tại Khu dân cư Bình Minh

Khu dân cư Bình Minh

Liên kết vùng dự án

Thiết kế - Mặt bằng 

Khu dân cư Bình Minh

Mặt bằng tổng thể dự án

Khu dân cư Bình Minh

Sơ đồ phân lô dự án

Với quy mô 20ha, Khu dân cư Bình Minh gồm các sản phẩm đất nền có diện tích đa dạng, dao động từ 90m2 đến 800m2 (5x18, 5x20, 6x18, 6x20, 12x24, 15x20, 14x20, 14x25, 15x25, 15x30, 20x40). 

Khu dân cư Bình Minh

Khu dân cư Bình Minh

Khu dân cư Bình Minh

Khu dân cư Bình Minh

Ảnh thực tế Khu dân cư Bình Minh

Chủ đầu tư 

Khởi nghiệp từ năm 2006, đã gặp phải không ít những khó khăn, Công ty CP Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh thử thách của một doanh nghiệp bất động sản nhỏ. Với tinh thần sáng tạo, kiên định của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, Kim Oanh đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng.

Mục tiêu của Kim Oanh là sẽ trở thành một thương hiệu quốc gia, đầu tư và phân phối các dự án thuộc nhiều phân khúc thị trường trong thời gian sắp tới. Với mục tiêu đó, từ đầu năm 2013 Công ty đã quyết định tái cơ cấu mạnh mẽ theo hướng nâng cao hiệu quả hoạt động, đầu tư trụ sở các chi nhánh lớn hơn, tiện nghi hơn ở những vị trí thuận lợi để phục vụ khách hàng đến giao dịch tốt hơn.

Bên cạnh đó, Kim Oanh cũng đã chuẩn bị tiềm lực tài chính vững chắc để tìm kiếm hợp tác đầu tư với các đối tác lớn, các chủ đầu tư có dự án giàu tiềm năng để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Song song đó, Kim Oanh còn mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm do Công ty đầu tư và phân phối.

Lĩnh vực hoat động: Chuyên phân phối đất nền, nhà phố, biệt thự, kho, nhà xưởng…. tại Bình Dương, Tp.HCM và Đồng Nai.

Đánh giá 

Khu dân cư Bình Minh được mệnh danh là "Thành phố mới Đồng Nai" với vị trí đắc địa, nằm song song tuyến đường Võ Nguyên Giáp, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Đây là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh, cung ứng ra thị trường 500 đất nền với các loại hình đa dạng như biệt thự, nhà liền kề, trung tâm thương mại, phố thương mại shophouse, khu vui chơi có diện tích dao động từ 90m2 đến 800m2, thích hợp để ở, đầu tư ngắn hạn và kinh doanh. Đặc biệt, với vị trí mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp rộng và thuận tiện di chuyển, Khu dân cư Bình Minh cho thấy tiềm năng tăng giá trị trong tương lai.