Thông tin dự án Khu công nghiệp Phú Nghĩa

Nằm trên trục kinh tế trọng điểm Bắc - Nam, Khu công nghiệp Phú Nghĩa được đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chí của một Khu công nghiệp hiện đại, đồng bộ với đầy đủ hệ thống đường giao thông; hệ thống cấp nước, cấp điện; hệ thống thoát nước và xử lý nước thải; thông tin liên lạc hiện đại...

 • Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ: đường giao thông, hệ thống điện, nước, hệ thống thoát nước, kho bãi.... các tiện ích công cộng hoàn thiện, đa dạng
 • Chi phí thuê đất và cơ sở hạ tầng cạnh tranh, hợp lý, phương tiện thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Hệ thống thông tin liên lạc đồng bộ và hiện đại
 • Các nhà đầu tư được hưởng mọi chính sách ưu đãi của Nhà nước cũng như của TP. Hà Nội
 • Hạ tầng xã hội KCN phát triển đồng bộ, nguồn nhân lực dồi dào và đã qua đào tạo
 • Cho thuê kho bãi, nhà xưởng, cung cấp đầy đủ thông tin về tư vấn pháp luật, dịch vụ tư vấn kế hoạch, xây dựng doanh nghiệp, giới thiệu đối tác, liên kết và bán sản phẩm
 • Các nhà đầu tư chỉ cần có nhu cầu thuê mặt bằng để đầu tư sản xuất trong KCN, Công ty Phú Mỹ sẽ hỗ trợ miễn phí các dịch vụ, giải quyết tất cả các thủ tục để triển khai dự án một cách tích cực và hiệu quả
 • Đặc biệt KCN có xây dựng Khu nhà ở cho công nhân với diện tích 5,6 ha đảm bảo chỗ ở cho 10.000 công nhân và khuôn viên cây xanh hồ nước với diện tích 3,9ha tạo cho người công nhân có nơi vui chơi giải trí sau giờ làm việc

Tổng quan của Khu công nghiệp Phú Nghĩa I | 1
Khu công nghiệp Phú Nghĩa

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Khu công nghiệp Phú Nghĩa

Khu công nghiệp Phú Nghĩa nằm trên trục Quốc lộ 6A, sở hữu lợi thế về vị trí địa lý, hệ thống giao thông thuận lợi. Đây là địa điểm chiến lược để phát triển kinh doanh.

 • Cách trung tâm Hà Nội 15km
 • Cách sân bay Nội Bài 40km
 • Cách cảng biển Hải Phòng 130km
 • Cách QL21A (đường Hồ Chí Minh) 10km

Vị trí Khu công nghiệp Phú Nghĩa

Vị trí Khu công nghiệp Phú Nghĩa

Hạ tầng Khu công nghiệp Phú Nghĩa

Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ:

 • Đường giao thông nội bộ hoàn chỉnh.
 • Hệ thống cấp điện, cấp nước  đồng bộ tới chân hàng rào.
 • Hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải hoàn chỉnh.
 • Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại (mạng lưới cáp quang đấu chờ)
 • Nhà máy xử lý nước thải tập trung công suất 6.000m3/người
 • Nhà máy cấp nước sạch công suất 6.000m3/người

Thiết kế - Mặt bằng 

Sơ đồ tổng thể Khu công nghiệp Phú Nghĩa

Hỗ trợ tài chính 

Giá chuyển nhượng cơ sở hạ tầng, phí dịch vụ quản lý công nghiệp:

 • Giá chuyển nhượng cơ sở hạ tầng: 125-135 USD/m2/46 năm
  (Mức giá cụ thể tùy thuộc theo từng vị trí Lô đất)
 • Phí dịch vụ quản lý công nghiệp: 0,25USD/m2/năm
  Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT

Chủ đầu tư 

Công ty CP Phát triển Công nghiệp Phú Mỹ tiền thân là Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp và Hạ tầng, được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0102002884 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 29/06/2001.

Đến ngày 25/07/2007, Công ty CP Phát triển Công nghiệp Phú Mỹ được chuyển đổi thành Công ty CP Phát triển Công nghiệp Phú Mỹ theo Giấy đăng ký kinh doanh số 0303000600 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Tây (cũ) cấp.

Hiện nay Công ty với gần 189 cán bộ, công nhân viên làm việc trong các Phòng ban, tổ, đội trực thuộc Công ty và các đơn vị thành viên của Công ty. Cán bộ quản lý có hơn 30 người, trong đó có 22 Cử nhân kinh tế quản lý sản xuất kinh doanh, 12 kỹ sư quản lý về kỹ thuật và giám sát thi công công trình. Đội ngũ công nhân đều là những thợ lành nghề có tay nghề cao được chọn lọc có chuyên môn, trong đó có hơn 60 người được đào tạo tại các trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp, số còn lại đã được đào tạo tại các trung tâm dạy nghề lao động phổ thông.

Công ty CP Phát triển Công nghiệp Phú Mỹ là doanh nghiệp có tiềm lực về tài chính với số vốn điều lệ là 90.000.000.000 đồng (chín mươi tỷ đồng), chuyên hoạt động về lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, dân dụng, công nghiệp; Khai thác cát, đá, sỏi, san lấp mặt bằng; Kinh doanh bất động sản, xây dựng đô thị và cho thuê nhà xưởng.

Với đủ trang thiết bị, máy móc, đội ngũ cán bộ kỹ sư giỏi về nghiệp vụ, yêu nghề, ham học hỏi và đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty có thể đảm nhận và hoàn thành tốt mọi công trình được giao với tiến độ nhanh, chất lượng tốt, đảm bảo đúng, đầy đủ mọi yêu cầu trong quy trình quản lý xây dựng cơ bản. Đặc biệt, trong lĩnh vực thủy lợi, Công ty Phú Mỹ đã triển khai thi công nhiều công trình thuỷ lợi trên địa bàn cả nước, trong đó có những công trình áp dụng công nghiệ tiên tiến phun vữa áp lực, phun chống thấm, sản xuất xi măng lưới thép vỏ mỏng ở An Giang, Đăk Lăc... được chủ đầu tư đánh giá cao và phát huy hiệu quả tốt.

Đánh giá 

Khu công nghiệp Phú Nghĩa toạ lạc tại trục QL6A nằm giữa hai thị trấn Xuân Mai và Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội được xây dựng trên sự đồng bộ, hiện đại về hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo tiêu chí an cư - lạc nghiệp, tạo công ăn việc làm cho công nhân và người lao động trên địa bàn. 

Dự án còn xây dựng khu nhà ở, đáp ứng chỗ ở cho 28.000 lao động ngay sau khi khu công nghiệp đi vào vận hành khai thác. Với khẩu hiệu "Kinh doanh thành đạt - Cuộc sống ấm no", Khu công nghiệp Phú Nghĩa sẽ mang đến cho người lao động cuộc sống ấm no, hạnh phúc.