Thông tin dự án Khu biệt thự Hoa Phượng

Thông tin Khu biệt thự Hoa Phượng

Khu biệt thự Hoa Phượng nằm trong tổng thể không gian Khu đô thị Nam An Khánh, liền kề với khu biệt thự cao cấp Nghi Tàm - cạnh khu vui chơi giải trí Công viên Thiên đường Bảo Sơn.

Khu nhà ở biệt thự Hoa Phượng tọa lạc tại km8+400 đường cao tốc Láng Hòa Lạc, cách trung tâm hội nghị Quốc gia khoảng 6km. Dựa trên ý tưởng thiết kế quy hoạch sáng tạo vì cộng đồng, khu biệt thự Hoa Phượng được xây dựng theo mô hình bao gồm tổ hợp nhà biệt thự, nhà trẻ, nhà văn hóa, các công trình công cộng hiện đại, hài hòa, thuận tiện cho người sử dụng.

Khu nhà ở biệt thự Hoa Phượng được xây dựng 100% là nhà biệt thự, các công trình công cộng được chú trọng đầu tư hiện đại, có khoảng không gian cây xanh lớn tạo nên môi trường sống thoáng mát trong lành, có khu dịch vụ, khu vui chơi giải trí và sân chơi thể thao.

- Tên dự án: Khu biệt thự Hoa Phượng
- Chủ đầu tư: 
Khu biệt thự do 3 công ty bao gồm Công ty TNHH Ứng dụng và Phát triển Công nghệ AVN, Công ty Kinh doanh Vật tư Thiết bị và Công ty CP Lý Hùng làm chủ đầu tư
- Tổng diện tích: 84.499m2
- Quy mô: 147 căn biệt thự
- Chiều cao: 3 tầng

- Thiết kế: Công ty TNHH MTV Tư vấn Xây dựng Hội Kiến trúc sư Hà Tây

Với thiết kế bao quát toàn bộ theo chiều dài của dự án, khu Hoa Phượng được phân ra thành 3 khu rõ rệt 1, 2, 3. Đây cũng là những khu đặc biệt duy nhất của dự án gồm toàn bộ là những biệt thự đơn lập diện tích đa số là 300m2, còn lại là 350-450m2, cá biệt có những căn biệt thự gần 600m2. Chúng được thiết kế nhìn đối diện khu biệt thự Bằng Lăng, đằng sau Trung tâm là thương mại và nhà trẻ Mapbe Canada rất thuận tiện khi đi mua sắm.

Khu biệt thự Hoa Phượng
Phối cảnh dự án Khu biệt thự Hoa Phượng

Vị trí - Hạ tầng Khu biệt thự Hoa Phượng

Vị trí Khu biệt thự Hoa Phượng

Khu biệt thự Hoa Phượng thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

- Phía Bắc giáp với khu dân cư thôn Văn Lũng, An Khánh
- Phía Nam giáp với khu đất của Công ty TNHH Đức Hạnh
- Phía Đông giáp với khu biệt thự Nghi Tàm
- Phía Tây giáp với mương thủy lợi và viện KHKT nông

Vị trí gần với Công viên Thiên Đường Bảo Sơn (1 lô nhìn sang công viên), đường vào dự án là nối với đường chính vào dự án Khu đô thị Nam An Khánh - Sudico Sông Đà rộng 42m.

Hạ tầng Khu biệt thự Hoa Phượng

Tiện ích nội khu

Khu biệt thự Hoa Phượng có hình thức kiến trúc hiện đại, xen lẫn nét đặc trưng của kiến trúc địa phương được bố trí hợp lý với cảnh quan và đường giao thông. Dự án được trang bị đầy đủ các tiện ích sau:

Khu nhà ở biệt thự Hoa Phượng được xây dựng 100% là nhà biệt thự, các công trình công cộng được chú trọng đầu tư hiện đại, có khoảng không gian cây xanh lớn tạo nên môi trường sống thoáng mát trong lành, có khu dịch vụ, khu vui chơi giải trí và sân chơi thể thao.

Trong khu nhà ở biệt thự Hoa Phượng được đầu tư xây dựng một nhà trẻ theo đúng tiêu chuẩn quốc gia tiêu chí nhà trẻ mẫu điển hình. Có ba lớp học theo ba lứa tuổi của trẻ với đầy đủ trang thiết bị phục vụ các cháu ăn ngủ, học tập và vui chơi. Đội ngũ cô nuôi dạy trẻ được đào tạo chính quy, có kiến thức, đảm bảo việc chăm sóc và giáo dục cho các cháu.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ, hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông tin liên lạc, nguồn cấp điện, cấp nước... được xây dựng với chất lượng cao, được hạ ngầm đảm bảo mỹ quan và an toàn trong khu vực.

Cảnh quan kiến trúc thống nhất với việc đầu tư xây dựng đồng bộ hàng rào và cổng cho tất cả các biệt thự sẽ tạo lên sự sang trọng của khu biệt thự. Nhà xây thô được thiết kế bởi đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, kiến trúc đẹp, hiện đại, tiện lợi trong sinh hoạt, kết cấu bền vững. Mục tiêu của chủ đầu tư là xây dựng khu nhà ở biệt thự Hoa Phượng thành khu nhà ở văn hóa, có môi trường an ninh trật tự tốt, có cảnh quan cây xanh hài hòa thoáng mát.

Tiện ích ngoại khu

Khu nhà ở Biệt thự Hoa Phượng tọa lạc tại km8+400 đường cao tốc Láng Hòa Lạc, cách trung tâm hội nghị Quốc gia khoảng 6km. Dự án nằm trong tổng thể không gian Khu đô thị Nam An Khánh, liền kề với khu biệt thự cao cấp Nghi Tàm, cạnh khu vui chơi giải trí Công viên Thiên đường Bảo Sơn.

Thiết kế - Mặt bằng Khu biệt thự Hoa Phượng

Sơ đồ tổng thể Khu biệt thự Hoa Phượng

Chủ đầu tư Khu biệt thự Hoa Phượng

 CÔNG TY ĐỊA ỐC HOÀNG GIA

Với tôn chỉ kinh doanh “Hạnh phúc của khách hàng là thành công của chúng tôi” được ban giám đốc định hướng & cam kết thực hiện trong suốt quá trình kinh doanh. ĐịaốcHoàng Gia không thể hiện & cũng không chứng tỏ rằng mình là doanh nghiệp địa ốc hàng đầu, mà địa ốc Hoàng Gia chỉ mong muốn rằng trở thành một điểm sáng, cũng như là một hình ảnh mới trong lĩnh vực môi giới địa ốc giúp thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp hóa.
Tầm nhìn
- Trở thành thương hiệu môi giới địa ốc uy tín
- Sứ mệnh
- Đáp ứng nhu cầu của đại đa số tầng lớp người dân TP.HCM trong việc tìm kiếm sản phẩm bất động sản với giá rẻ & trung bình phù hợp  với khả năng của mình. Địa ốc Hoàng Gia không ngừng cố gắng để giúp cho mọi người có thể đạt được nhu cầu của mình với sự thỏa mãn cao nhất. 

Địa Ốc Hoàng Gia 0838785249 | ảnh 1Địa Ốc Hoàng Gia 0838785249 | ảnh 2  

Giá trị cốt lõi
- Luôn cập nhật: Đội ngũ nhân viên của địa ốc Hoàng Gia được đào tạo để trở thành những chuyên viên môi giới có khả năng chủ động trong việc cung cấp thông tin & tình hình cho khách hàng một cách chính xác.
- Định hướng chiến lược: Địa ốc Hoàng Gia kiên định trong việc tập trung phục vụ khách hàng có nhu cầu trong phân khúc sản phẩm có giá trung bình & rẻ nhằm tối đa hóa hiệu quả.
- Chữ “Tâm” với nghề: Địa ốc Hoàng Gia hoạt động với tôn chỉ “Hạnh phúc của khách hàng là thành công của chúng tôi”
- Sự “Đoàn kết”: Địa ốc Hoàng Gia được thành lập bởi những thành viên có cùng chí hướng & khả năng để có thể đưa địa ốc Hoàng Gia phát triển ngày càng lớn mạnh hơn.
Lĩnh vực hoạt động
- Môi giới địa ốc
- Tiếp thị dự án
Triết lý kinh doanh
Sự thành công của một thương hiệu ôi giới được đánh giá bằng lòng tin của khách hàng. Chính vì điều đó,địaốc Hoàng Gia luôn khẳng định hướng đi chính dựa vào sự trung thực & uy tín với khách hàng.

 Địa Ốc Hoàng Gia 0838785249 | ảnh 3Địa Ốc Hoàng Gia 0838785249 | ảnh 4