Thông tin dự án Khahomex - Savico Tower

Thông tin dự án Khahomex - Savico Tower

Khahomex - Savico Tower​ được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 3.010,4m2. Trong đó, diện tích đất xây dựng là 1.163m2, tổng diện tích sàn 35.198m2. Tòa nhà có quy mô 24 tầng với 2 hầm, 1 trệt, 1 lửng.

  • 2 Tầng hầm: Dùng làm bãi giữ xe.
  • Tầng 1: Sảnh vào văn phòng và sảnh vào căn hộ, chổ để xe, trạm biến áp, máy phát điện dự phòng.
  • Tầng lửng: Văn phòng điều hành.
  • Tầng 2 - 15: Văn phòng cho thuê.
  • Tầng 16 - 24: Căn hộ cho thuê.

Dự án được thiết kế đẹp mắt, trang nhã với hình khối hiện đại, tạo không gian và tầm nhìn đẹp cho mỗi văn phòng.

Tổng quan của Khahomex - Savico Tower | ảnh 1
Phối cảnh dự án Khahomex - Savico Tower 

 

Vị trí - Hạ tầng Khahomex - Savico Tower

Vị trí 

Cao ốc Khahomex - Savico Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay sát khu trung tâm (CBD) của thành phố. Mặt tiền Cao ốc là đại lộ Đông – Tây xuyên suốt thành phố từ Bình Chánh qua các quận nội thành quận 6, 5, 1,... đến quận 2 nối với tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây.

Tòa nhà nằm ngay bên trục Đại lộ Đông Tây, đối diện khu trung tâm quận 1, qua rạch Bến Nghé và nằm giữa 2 cây cầu nối qua quận 1 nên rất thuận lợi về giao thông và có 1 tầm nhìn đẹp về kiến trúc.

Hạ tầng

Dự án Tòa nhà Khahomex Savico Tower gồm 24 tầng lầu, 1 tầng trệt, 1 lửng và 2 tầng hầm, được thiết kế đẹp mắt, trang nhã với hình khối hiện đại, tạo không gian và tầm nhìn đẹp cho mỗi văn phòng.

- Từ cao ốc kết nối dễ dàng vào hệ thống giao thông công cộng:
+ Chợ Bến Thành: 800m
+ Hầm Thủ Thiêm: 200m
+ Cầu Thủ Thiêm: 2km
+ Cầu Phú Mỹ: 5km
+ Hệ thống cảng sài gòn: 500m

Thiết kế - Mặt bằng 

Sơ đồ tổng thể Khahomex - Savico Tower

Khahomex - Savico Tower

Khahomex - Savico Tower

Chủ đầu tư 

Công ty CP Xuất nhập khẩu Khánh Hội (KHAHOMEX) hoạt động chuyên sâu vào lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ bất động sản, sản xuất công nghiệp (ngành lâm sản chế biến) và giáo dục mầm non.

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội (KHAHOMEX) trước đây là doanh nghiệp nhà nước, được thành lập vào tháng 02 năm 1982 với tên gọi là Công ty Cung ứng Hàng xuất khẩu Quận 4. Đến tháng 3 năm 2001, công ty thực hiện cổ phần hóa, theo Quyết định số 26/2001/QĐ-Ttg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 07/03/2001 và chính thức hoạt động theo hình thức công ty cổ phần từ ngày 01/04/2001.

Trải qua 27 năm hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển cả chiều rộng và đầu tư chiều sâu trên các lĩnh vực kinh doanh XNK và sản xuất, gia công các mặt hàng xuất khẩu. Trong từng giai đoạn phát triển có lúc công ty có đến 6 xí nghiệp sản xuất trực thuộc với trên 4.000 công nhân lao động.

Trong vòng ba năm trở lại đây, công ty đang tiến hành tái cấu trúc lại ngành nghề hoạt động trên cơ sở thu hẹp các lĩnh vực gia công sử dụng nhiều lao động để chuyển sang kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng và kinh doanh bất động sản cho phù hợp với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa bàn thành phố, do đó trong lĩnh vực sản xuất, hiện nay công ty còn 2 xí nghiệp chế biến lâm sản và chế biến thực phẩm với gần 800 công nhân.

Cùng với chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản, công ty đã và đang tiếp tục tái cấu trúc nguồn nhân lực và các nguồn lực khác như vốn, tài sản … để đáp ứng tốt nhất yêu cầu điều hành, quản lý, tạo nên sức cạnh tranh và mang lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Công ty đã và đang tiếp tục triển khai các dự án đầu tư trong năm 2009 như:

+ Cao ốc văn phòng (KHAHOMEX TOWER) tại 56 bến Vân Đồn (hợp tác với Cty Savico),
+ Chung cư Khánh Hội 3 (hợp tác với côngty dịch vụ công ích quận 4),
+ Cao ốc văn phòng (TITCO OFFICE) tại 9-15 Lê Minh Xuân, quận Tân Bình (hợp tác vớicông tyTitco và Savico), trên các địa bàn quận 4, Tân Bình và Tân Phú, để chuẩn bị cho thời kỳ khôi phục kinh tế trong thời gian tới.

Đánh giá 

Cao ốc văn phòng Khahomex - Savico Tower có vị trí đắc địa tại Bến Vân Đồn, gần đại lộ Đông Tây và liền kề quận 1. Đây là khu vực có giao thông phát triển, vì vậy khách hàng tại dự án dễ dàng di chuyển tới các khu vực và quận, huyện xung quanh. 

Tất cả các văn phòng thuộc dự án có thiết kế đẹp mắt, tinh tế và trang nhã với những hình khối hiện đại, đồng thời được trang bị đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng, máy lạnh, internet, điện thoại, cáp quang. Không chỉ vậy, toà nhà văn phòng còn được trang bị hệ thống phòng chữa cháy hiện đại, camera giám sát an ninh, đội ngũ bảo vệ và quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh và an toàn tuyệt đối. 

Xung quanh dự án là những tiện ích như nhà hàng, siêu thị, bệnh viện, coffee, trung tâm thương mại - giải trí, trường học,... Do đó, dự án là lựa chọn lý tưởng dành cho các khách hàng cần thuê văn phòng để làm việc.