Thông tin dự án KCN Hòa Phú

Khu công nghiệp Hòa Phú có diện tích 400ha, trong đó dự án đã thực hiện giai đoạn I là 207 ha, thuộc địa bàn huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Dự án sở hữu những lợi thế vượt trội về vị trí địa lý, kết nối giao thông, chi phí đầu tư cạnh tranh và chi phí nhân công hợp lý, nguồn lao động trẻ dồi dào. 

Với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các doanh nghiệp, KCN Hòa Phú tự tin sẽ là làm hài lòng tất cả các nhà đầu tư. 

  • Tên dự án: KCN Hòa Phú
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Hòa Phú Invest
  • Năm thành lập: 2017
  • Diện tích giai đoạn I: 207 ha 


Phối cảnh dự án KCN Hòa Phú

Vị trí - Hạ tầng KCN Hòa Phú

Vị trí KCN Hòa Phú

Tọa lạc trên địa bàn xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, KCN Hòa Phú có kết nối giao thông thuận lợi với QL 18 tại nút giao ngã tư Chờ (Km 20) và tiếp giáp với Sông Cầu. Dự án có vị trí đắc địa thuộc trung tâm của đồng bằng Bắc Bộ, là cửa ngõ để giao thương, luân chuyển hàng hóa giữa các vùng trong cả nước và đi các cửa khẩu quốc tế. 

Vị trí dự án KCN Hòa Phú

Vị trí dự án KCN Hòa Phú

Hạ tầng KCN Hòa Phú

KCN Hòa Phú được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại đáp ứng tiêu chí của khu công nghiệp phát triển bền vững. Đặc biệt, KCN Hòa Phú đã quy hoạch khu nhà ở cho người lao động làm việc tại KCN với tổng diện tích gần 8 ha nằm cạnh KCN, nhằm tạo cho người lao động một chỗ an cư ổn định để yên tâm làm việc, cống hiến sức lao động cho doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Hòa Phú phân chia các lô đất sản xuất theo các module đa dạng, thích hợp với nhiều loại đầu tư:

  • Loại nhỏ: 0,2 – 0,5ha
  • Loại vừa: 1,0 – 2,0ha
  • Loại lớn: 3,0 – 4,0ha

Hạ tầng KCN Hòa Phú

Hạ tầng KCN Hòa Phú

Hạ tầng KCN Hòa Phú

Thiết kế - Mặt bằng KCN Hòa Phú

Sơ đồ tổng thể KCN Hòa Phú

Chủ đầu tư KCN Hòa Phú

Công ty TNHH Hòa Phú Invest là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Doanh nghiệp có mã số thuế 2400803196, được cấp ngày 14/11/2016 bởi Cục Thuế Tỉnh Bắc Giang. Hòa Phú Invest có trụ sở tại địa chỉ Lô HC, Khu công nghiệp Hòa Phú, Xã Mai Đình, Huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang.

Đánh giá

KCN Hòa Phú là một trong những khu công nghiệp được đầu tư với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, không những thế với lợi thế với vị trị đắc địa thuộc trung tâm đồng bằng Bắc Bộ nên sẽ rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.