Thông tin dự án Intracom 3

Intracom 3 là công trình nhà ở để bán được xây dựng tại thôn Trù 2, xã Cổ Nhuế, huyện Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có tổng diện tích 7595.7m2, diện tích sàn xây dựng 60161m2.


Phối cảnh tổng thể Intracom 3

Vị trí - Hạ tầng Intracom 3

Vị trí Intracom 3

Intracom 3 tọa lạc tại Thôn Trù 2, phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hạ tầng Intracom 3

Chung cư Intracom 3 được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, tiện ích hiện đại và đồng bộ.

Thiết kế - Mặt bằng Intracom 3

Sơ đồ tổng thể Intracom 3

Chủ đầu tư Intracom 3

Công ty CP đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (INTRACOM) được thành lập vào năm 2002, là đơn vị thành viên của Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (HANDICO). Lúc mới ra đời INTRACOM hoạt động theo mô hình doanh nghiệp nhà nước.

Cuối năm 2005, Công ty CP đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông bắt đầu chuyển đổi mô hình hoạt động, thay đổi tư duy và phương thức quản lý bằng cổ phần hóa và chính thức đi vào hoạt động theo mô hình mới từ tháng 1/2006.

Hoạt động chưa tròn một thập kỷ nhưng INTRACOM đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông đô thị không chỉ ở Hà Nội mà còn ở toàn khu vực miền Bắc và miền Trung. Cái tên INTRACOM luôn gắn liền với những công trình, dự án…

INTRACOM là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đa ngành nghề với 5 lĩnh vực chính: Bất động sản, thủy điện, sản xuất vật liệu xây dựng, xây lắp và tài chính.