Thông tin dự án Hưng Ngân Garden

Hưng Ngân Garden là dự án khu phức hợp thương mại và khu nhà ở cao tầng tọa lạc tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Tp.HCM. Dự án có quymô 27.559m2, gồm 04 tòa tháp cao 22 tầng được kết nối nhau bằng tầng hầm diện tích 10.992 bảo đảm nhu cầu đỗ xe.

Tại Hưng Ngân Garden, từ tầng 2 tới tầng 22 là khu căn hộ chung cư với các diện tích từ 45m2-85m2, rất phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng. Dự án có bố trí 24 căn hộ thương mại ở khu vực tầng trệt, đáp ứng nhu cầu đầu tư kinh doanh dịch vụ. Trong quần thể dự án được quy hoạch đồng bộ, Hưng Ngân Garden là sự giao hòa giữa cảnh quan và vẻ đẹp đô thị, là tâm điểm của khu đô thị sầm uất khu vực quận 12. Công trình được thiết kế theo các tiêu chuẩn cao về xây dựng, thẩm mỹ, đem lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, thích hợp với cuộc sống đô thị hiện đại.

- Tên chính thức: Khu phức hợp căn hộ thương mại Hưng Ngân Garden
- Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển nhà Hưng Ngân
- Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH kKến trúc NQH (thiết kế Hồ Bán Nguyệt - Phú Mỹ Hưng)
- Đơn vị thi công: Descon, Hòa Bình House


Phối cảnh căn hộ Hưng Ngân Garden

Vị trí - Hạ tầng Hưng Ngân Garden

Vị trí Hưng Ngân Garden

Hưng Ngân Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa, nằm trên đường Tân Chánh Hiệp 21, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Tp.HCM. Dự án nằm trong quần thể đô thị nhộn nhịp, phát triển năng động nên được thừa hưởng từ những công trình xây quanh. Các căn hộ ở đây thích hợp với những người đang sinh sống và làm việc tại quận 12, quận Tân Bình, quận Gò Vấp.


Vị trí dự án Hưng Ngân Garden trên bản đồ

Hạ tầng Hưng Ngân Garden

Tiện ích nội khu

Hưng Ngân Garden có quỹ đất rộng, quy hoạch khu phức hợp, mật độ xây dựng thấp. Chung cư được sở hữu tất cả các tiện ích nhằm đáp ứng như cầu tốt nhất của cư dân ở đây như hồ bơi, công viên, khu vực mua sắm, khu vui chơi cuối tuần, khu vực hội họp chung, trường tiểu học,...


Hồ bơi quy mô hơn 600m2


Khu công viên trung tâm


Sảnh tầng 1


Vườn dạo bộ


Nhà hàng

Tiện ích ngoại khu

Từcăn hộ Hưng Ngân, cư dân chỉ mất 20 phút có thể tới sân bay theo đường Trường Chinh hoặc đường Quang Trung, mất 15 phút tới chợ Gò Vấp theo đường Quang Trung. Trong bán kính 100m tới 3km từ dự án là đất cả những tiện ích như bệnh viện, UBND, siêu thị, trường học,...


Liên kết vùng tại dự án


Các tiện ích ngoại khu của dự án

Thiết kế - Mặt bằng Hưng Ngân Garden

Sơ đồ tổng thể Hưng Ngân Garden

Hỗ trợ tài chính Hưng Ngân Garden

Các khách hàng mua căn hộ Hưng Ngân Garden sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ tới 75% giá trị hợp đồng mua bán, có hỗ trợ gói tín dụng 30.000 tỷ​ đồng.

Chủ đầu tư Hưng Ngân Garden

Công ty CP Nhà Hưng Ngân chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 12 năm 2009. Công ty có trụ sở đặt tại địa chỉ số 51 Hoàng Diệu, phường 10, quận Phú Nhuận, Tp.HCM. 

Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực: Xây dựng nhà các loại.Xây dựng công trình đường sắt và đường….

Những dự án đã thực hiện:

- Dự án Khu đô thị và Dịch vụ Yên Phong - Bắc Ninh

- Hưng Ngân Garden - phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Tp.HCM