Thông tin dự án Hanhud Hoàng Quốc Việt

Hanhud 234 Hoàng Quốc Việt tọa lạc tại khu vực Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Cổ Nhuế là một trong những dự án chung cư được nhiều nhà đầu tư và khách hàng săn đón. Chung cư được xem là cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội, tầm nhìn vô cùng thoáng đẹp ra công viên Thủ Lệ, Hồ Tây, dự án Ngoại Giao Đoàn, dự án Tây Hồ Tây,...

 • Tên dự án: Chung cư Hanhud 234 Hoàng Quốc Việt
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Kinh doanh Phát triển Nhà và Đô thị Hà Nội - Hanhud
 • Đơn vị quản lý: Công ty CP Bất động sản Hanhud
 • Đơn vị thiết kế: Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Phát triển Đô thị Hà Nội Hanci
 • Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty Tư vấn Thành An 191 - Bộ Quốc Phòng
 • Chiều cao: 57,15m so với cốt hè đường quy hoạch
 • Diện tích khu đất: 2.443m2
 • Diện tích xây dựng: 1.404m2
 • Mật độ xây dựng: 62,8%
 • Quy mô: Tòa nhà gồm 1 tầng hầm và 17 tầng nổi, trong đó:
  + Tầng 1: Dịch vụ công cộng
  + Tầng 2-7: Thiết kế các căn hộ phục vụ di dân giải phóng mặt bằng với 13, 14 căn/sàn 
  + Tầng 8-17: Thiết kế các căn hộ ở phục vụ kinh doanh với 8 căn/1 sàn


Phối cảnh tổng thể Hanhud Hoàng Quốc Việt

Vị trí - Hạ tầng Hanhud Hoàng Quốc Việt

Vị trí 

Chung cư Hanhud nằm gần đường Hoàng Quốc Việt (ngõ 234), đường Phạm Văn Đồng (ngay đối diện Thành Phố Giao Lưu và Bộ Công An đang được đưa vào sử dụng).- Phía Bắc giáp tuyến đường quy hoạch 25m thuộc Khu đô thị mới Nam Cường.

 • Phía Nam giáp với Khu tập thể của Bộ Công An
 • Phía Tây giáp với Khu tập thể của Trường Đào tạo cán bộ Giao thông vận tải
 • Phía Đông giáp tuyến quy hoạch ngõ 234 đường Hoàng Quốc Việt


Vị trí dự án Hanhud Hoàng Quốc Việt

Hạ tầng 

Chung cư Hanhud 234 Hoàng Quốc Việt tọa lạc ngay cạnh Khu đô thị mới Nam Cường nên được thừa hưởng nhiều tiện ích như hệ thống siêu thị, trường học chuẩn quốc tế, spa, đường dành cho người đi bộ, khu vui chơi dành cho toàn bộ cư dân và trẻ em...


Các tiện ích tại dự án

Dự án gần công viên Nghĩa Đô, Hòa Bình, siêu thị Metro, quần thể Khu đô thị Tây Hồ Tây và các trường đại học. Chung cư được xem như là trái tim của Khu đô thị Nam Cường. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển tới các tuyến đường Hoàng Quốc Việt, Trần Cung, Phạm Văn Đồng.


Liên kết vùng tại dự án

Mặt bằng - Thiết kế

Hanhud Hoàng Quốc Việt

Sơ đồ tổng thể  dự án Hanhud Hoàng Quốc Việt

Mặt bằng tầng hầm dự án Hanhud Hoàng Quốc Việt

Mặt bằng tầng hầm dự án Hanhud Hoàng Quốc Việt

Mặt bằng tầng 1 Hanhud Hoàng Quốc Việt

Mặt bằng tầng 1

Hanhud Hoàng Quốc Việt

Sơ đồ mặt bằng căn hộ

Mặt bằng tầng 8 đến 17

Mặt bằng tầng 8 đến tầng 17

Thiết kế căn hộ Hanhud Hoàng Quốc Việt

Thiết kế căn hộ D1 và D2

Hanhud Hoàng Quốc Việt

Thiết kế căn hộ D3 và E1

Hanhud Hoàng Quốc Việt

Thiết kế căn hộ E2 và E3

Hỗ trợ tài chính

Các căn hộ Hanhud Hoàng Quốc Việt có giá bán 27 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản).

Dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm 4 đợt:
- Đợt 1: Đóng 30% giá trị căn nhà khi ký kết hợp đồng mua bán
- Đợt 2: Đóng 20% giá trị căn nhà khi xây dựng thô tới tầng 6
- Đợt 3: Đóng 20% giá trị căn nhà khi hoàn thiện phần thô
- Đợt 4: Đóng 30% giá trị căn nhà khi tiến hành bàn giao căn hộ

Chủ đầu tư 

Công ty Kinh doanh phát triển nhà Hà Nội gia nhập Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội từ tháng 02/2002 và được chuyển đổi thành Công ty CP Kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội  (HanHud) theo Quyết định số 756/QĐ-UB ngày 03/02/2005 của UBND TP. Hà Nội.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, giúp đỡ và tạo điều kiện của Tổng Công ty, HanHud đã đứng vững trên thị trường và trưởng thành về mọi mặt. Đặc biệt, trong sản xuất kinh doanh, công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với doanh thu năm sau cao hơn năm trước.

Với phương châm lấy uy tín, chất lượng, hiệu quả trong công việc, áp dụng hệ thống chất lượng theo ISO 9001:2000, cạnh tranh lành mạnh trong giá thành là chủ trương xuyên suốt quá trình xây dựng và trưởng thành của công ty, HanHud đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xây dựng Việt Nam bằng các dấu ấn trong nhiều công trình.

HanHud đã đưa ra các biện pháp thi công nhà cao tầng, thi công tầng hầm, sàn dự ứng lực… với yêu cầu kỹ thuật rất cao về cả 3 yếu tố: vừa cong, vừa nghiêng, vừa phẳng. Các giải pháp xử lý đều đạt kết quả tốt, không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn tiết kiệm được chi phí, rút ngắn được thời gian thi công, mang lại hiệu quả kinh tế cao, trở thành một trong những nhà thầu được các chủ đầu tư tin tưởng và đánh giá cao, nhiều công trình được công nhận gắn biểu tượng như: Khu nhà Văn phòng làm việc của Công ty cơ khí Giải phóng; Nhà làm việc UBND huyện Thanh Trì, Trường THCS Thịnh Liệt; Nhà ở cho CBCNV Vụ pháp chế - Bộ Công an; Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại ATK Định Hoá – Thái Nguyên; Trung tâm Hội nghị và văn hoá Thái Nguyên…

Đến nay, HanHud đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư xây dựng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh bạn. Trong tương lai Công ty tiếp tục đầu tư mạnh mẽ về cong người, trang thiết bị thi công hiện đại và áp dụng những công nghệ thi công  tiên tiến vào những công trình sắp tới để nâng cao hơn nữa chất lượng và thời gian thi công, đảm bảo một cách chắc chắn vị thế và uy tín của Công ty trên thị trường và trong con mắt của khách hàng.

Chức năng, nhiệm vụ của HanHud:

 • Đầu tư, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư: khu đô thị, khu công nghiệp, giao thông, giao thông đô thị, thủy lợi, bưu điện, cấp thoát nước, chiếu sáng, đường dây và trạm biến áp, thể dục thể thao, văn hóa, vui chơi giải trí.
 • Kinh doanh nhà, đất, kinh doanh vật liệu xây dựng.
 • Kinh doanh thương mại, du lịch: vui chơi giải trí, thể thao, khách sạn (không bao gồm kinh doanh phòng hát karaoke, vũ trường, quán bar), quản lý và khai thác chợ, dịch vụ thương mại.
 • Cho thuê nhà, văn phòng, kho tàng bến bãi, tài sản, thiết bị kỹ thuật.
 • Kinh doanh vận tải hàng hóa đường bộ.
 • Xây lắp nội ngoại thất các công trình nhà ở, khu đô thị, dân dụng, công nghiệp, giao thông, bưu điện, thể dục thể thao, vui chơi giải trí và trang trí nội ngoại thất các công trình.
 • Xây lắp, lắp đặt các công trình điện: đường dây, trạm biến áp, chiếu sáng.
 • Xây lắp và lắp đặt các công trình văn hóa.
 • Cải tạo, trùng tu các công trình văn hoám di tích lịch sử: đình, đền, chùa, lăng tẩm, miếu.
 • Xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, san lấp mặt bằng, giao thông đô thị, thủy lợi, viễn thông, điện, cấp thoát nước, xây dựng và lắp đặt trạm cung cấp nước sạch, cây xanh.
 • Lập các dự án đầu tư, tư vấn đầu tư xây dựng, dịch vụ tư vấn nhà đất, thông tin môi giới nhà đất.
 • Tư vấn thiết kế, giám sát thi công nội ngoại thất các công trình: dân dụng, công nghiệp, giao thông, giao thông đô thị, thủy lợi, bưu điện, viễn thông, cấp thoát nước, chiếu sáng, đường dây và trạm biến áp, thể dục thể thao, công trình vui chơi giải trí.

Đánh giá

Dự án chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt nằm ngay sát Khu đô thị Nam Cường được xây dựng theo phong cách Châu Âu, lại được thửa hưởng hệ thống hạ tầng, tiện ích khu vực như trường chuẩn quốc tế, hệ thống siêu thị, gym, spa, khu vui chơi, và nhiều tiện ích đẳng cấp khác. 

Với thiết kế 8 căn hộ gồm 2 - 3 phòng ngủ, được chia thành nhiều diện tích đa dạng từ 60m đến 96,5m2, dự án sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các gia đình có 1 - 2 con nhỏ. 

Các căn hộ thuộc dự án có thiết kế hiện đại, bố trí các phòng hợp lý, tối ưu về công năng sử dụng, đảm bảo không gian thông thoáng, mang lại cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân.