Thông tin dự án Hà Nội Center Point

Hà Nội Center Point là một dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên tuyến phố ngã tư giao giữa đường Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương. Vị trí này tạo được sự thông thoáng tuyệt vời cho dự án. Tuy ra đời sau song dự án lại tạo được sức hút đối với nhà đầu tư và khách mua căn hộ để ở. Từ ngày 01/02/2016, dự án chính thức có tên Hà Nội Center Point, trước đó mang tên Hacinco Complex 3.7 ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy.

- Tên chính thức: Dự án Đầu tư Xây dựng Nhà ở và Trung tâm thương mại Hà Nội Center Point
- Chủ đầu tư dự án: Công ty Đầu tư XD số 2 Hà Nội (Hacinco)
- Thi công dự án: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco Complex
- Tư vấn giám sát dự án: Công ty Tư vấn và Đầu tư CP Texo
- Thiết kế dự án: Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Phát triển Đô thị Hà Nội và Công ty Liên Danh SunJin VN
- Quy mô: 9.980m2
- Tổng diện tích xây dựng: 2.686m2
- Tổng diện tích sàn: 46.930m2
- Gồm 31 tầng, trong đó có 24 tầng căn hộ cao cấp và 7 tầng trung tâm thương mại
- Diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2 (CĐT cam kết sẽ mở bán chung cư Hà Nội Center Point sớm hơn dự kiến)


Phối cảnh dự án Hà Nội Center Point

Vị trí - Hạ tầng Hà Nội Center Point

Vị trí Hà Nội Center Point

Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương tọa lạc tại ngã tư giao điểm giữa Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương. Đây là khu vực mà các tiện ích xung quanh và cơ sở hạ tầng đã được hình thành và là điểm nối của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính Cầu Giấy và Trung Hòa Nhân Chính Thanh Xuân.

Chung cư nằm tiếp giáp và lân cận với rất nhiều dự án căn hộ cao cấp khác như Oriental Garden, Handiresco Lê Văn Lương, Golden Palace, HACC. Gần dự án là Tòa án và khu nội bộ cơ quan hành chính Nhà nước. Thực sự chung cư có một vị trí quá tuyệt vời!

Hà Nội CenterPoint đúng như cái tên là điểm huyết mạch, điểm chung tâm, dự án tọa lạc tại tuyến đường nối liền hai quận Cầu Giấy - Thanh Xuân. Chung cư gần các trường Mầm non Họa Mi, Trường tiểu học quốc tế Brendon, PTTH Nhân Chính, Trường Hà Nội Amsterdam.

Dự án cũng gần các tòa nhà văn phòng cao cấp như tòa nhà 319 Bộ quốc phòng, Hancio 7, Eurowindow Trần Duy Hưng, Grand Plaza Trần Duy Hưng. Dự án như một ngôi sao sáng của khu đô thị Trung hòa nhân chính đáp ứng tốt mọi nhu cầu của cư dân.


Vị trí chung cư Hà Nội Center Point

Hạ tầng Hà Nội Center Point

Khu vực căn hộ cao cấp

Các căn hộ tại dự án Hà Nội Center Point đều được thiết kế khép kín với không gian mở tạo ra sự thoáng đãng cho mỗi căn phòng. Trong căn hộ, các vật liệu xây dựng và trang thiết bị thiết yếu đều thuộc loại cao cấp. Cáp truyền hình, đường truyền Internet, điện thoại, đường ống dẫn khí đốt, hệ thống thang máy tốc độ cao 4m/s... đi ngầm đến từng căn hộ tăng tính tiện dụng cho không gian sàn và tăng hiệu quả sử dụng.

Dự án mang tới cho căn hộ của bạn một dịch vụ an ninh ở mức cao nhất với đội ngũ bảo vệ 24/24, quản lý chuyên nghiệp bằng hệ thống camera, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, thiết bị phòng chống sét bảo vệ cho cả máy tính và hệ thống truyền thông, cửa chính chống cháy. 100% điện dự phòng: khi mất điện, hệ thống an ninh cùng các tiện ích thiết yếu có thể hoạt động ngay lập tức.

Khu vực văn phòng và trung tâm thương mại

Cao ốc văn phòng cho thuê tại dự án được thiết kế nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

- Tầng hầm đỗ xe có sức chứa hơn 500 chỗ
- 100% điện dự phòng
- Dịch vụ tiện ích trong toà nhà: Các dịch vụ ngân hàng, ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí,...
- Hệ thống bảo vệ 24/24 với trình độ quản lý chuyên nghiệp bằng hệ thống camera
- Hệ thống thang máy, điều hòa tiêu chuẩn Quốc tế
- Internet có băng thông rộng, truy cập hiện đại
- Hệ thống báo cháy tự động và hệ thống chữa cháy tự động hiện đại


Thang máy thông minh tại dự án


Khu để xe hiện đại của dự án


Thiết bị thông minh trong căn hộ chung cư


Hệ thống camara giám sát ăn toàn tuyệt đối cho cư dân


Elite Fitness Hà Nội Center Point
Bể bơi 4 mùa tại dự án


Bể bơi ngoài trời tại dự án


Nhà hàng ẩm thực truyền thống


Khu mua sắm sang trọng tại Hà Nội Center Point


Liên kết vùng tại dự án

Thiết kế - Mặt bằng Hà Nội Center Point

Sơ đồ tổng thể Hà Nội Center Point

Hỗ trợ tài chính Hà Nội Center Point

Các căn hộ tại dự án Hà Nội Center Point dự kiến có mức giá như sau:

- Giá gốc là 27,173 và 29,8 triệu/ 2 (Đã bao gồm nội thất cao cấp và VAT)

- Giá bán là 33-35 triệu/m2 (tùy theo vị trí căn tầng)

Tiến độ thanh toán tại dự án:

- Đợt 1: Đóng 30% trong vòng 7 (bẩy) ngày làm việc tính từ ngày ký hợp đồng mua bán

- Đợt 2: Đóng 20% sau khi xây dựng xong tầng 12

- Đợt 3: Đóng 10% sau khi xây dựng xong tầng 20

- Đợt 4: Đóng 10% sau khi xây dựng xong tầng 28

- Đợt 5: Đóng 25% giá trị hợp đồng và 2% phí bảo trì khi nhận bàn giao căn hộ

- Đợt 6: Đóng 5% khi nhận giấy chứng nhận sử dụng đất, quyền sở hữu căn hộ (sổ hồng - sở hữu lầu dài)

Chủ đầu tư Hà Nội Center Point

Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội là công ty thành viên thuộc Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội – Một Tổng công ty mạnh của Hà Nội đang trên đà trưởng thành vươn tới một Tập đoàn kinh tế mạnh của Thủ Đô và của Việt Nam.

Phương châm hoạt động

Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội luôn đặt ra phương châm phát triển kinh doanh là phát triển uy tín và năng lực, với việc không ngừng hoàn thiện bộ máy con người với chất xám, trang thiết bị, cũng như tiềm lực tài chính. HACINCO luôn mong muốn cùng khách hàng hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, thương mại, dịch vụ. Đến với HACINCO điều đó có nghĩa là đến với quan hệ hợp tác ổn định lâu bền và sẽ được đáp ứng các dịch vụ tin cậy và hoàn hảo nhất.

Đây cũng chính là những giá trị cơ bản và văn hoá, triết lý kinh doanh của Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội - HACINCO.

Lĩnh vực kinh doanh:

Đầu tư xây dựng dự án

Dự án xây dựng nhà cho người có thu nhập thấp tại địa điểm Cầu Diễn với 02 khối nhà B3&B4. Đây là dự án mang ý nghĩa chính trị, nhằm tạo quỹ nhà cho những đối tượng khó khăn về nhà ở của thành phố.

Đấu thầu và nhận thầu xây lắp

Đây là một trong những mũi nhọn của Công ty từ trước tới nay và đang hoạt động rất có hiệu quả. Với năng lực của công ty, trong những năm qua Công ty đã trúng thầu nhiều công trình trọng điểm tại Hà Nội như: Chủ trì liên doanh xây dựng chợ Đồng Xuân - Bắc Qua Hà Nội, Đầu tư xây dựng Làng sinh viên HACINCO, Khách sạn HACINCO, Khách sạn Bình Minh I tại Hà Nội, Khu đô thị mới Nam Trung Yên, Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, cải tạo trụ sở văn phòng Quốc Hội - 35 Ngô Quyền. Ngoài ra Công ty còn tham gia xây dựng nhiều công trình ở các Tỉnh Thành phố khác như: Bệnh viện tại Điện Biên - Lai Châu, Trung tâm điều hành giao thông tại thành phố Thái Nguyên, Khách sạn Bình Minh II tại Hạ Long…

Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội cũng đã thi công một số công trình tại nước ngoài: chợ Phôn - ni tỉnh Viên Chăn nước CHDCND Lào, các công trình nhà ở cao tầng của thủ đô Xôphia - Bungari.