Thông tin dự án Golf Valley Đà Lạt

Thông tin Khu đô thị Golf Valley Đà Lạt

Tọa lạc ngay trung tâm TP Đà Lạt, Golf Valley Đà Lạt trải dài như một thể thống nhất hoàn hảo với thiết kế phức hợp kiến trúc cao tầng hiện đại, gộp nhiều chức năng với trung tâm thương mại dịch vụ và hội nghị, chuỗi nhà hàng, cà phê, căn hộ cao cấp kết hợp với biệt thự nghỉ dưỡng thấp tầng sang trọng, riêng tư nằm giữa khu công viên mở trong không gian xanh lãng mạn của những loài cây và hoa đặc trưng của xứ sở sương mù.

Dự án Golf Valley Đà Lạt được kiến thiết trên khu đất có diện tích khoảng 20 ha. Dự án được quy hoạch xây dựng bài bản, hiện đại với chỉ tiêu trở thành khu đô thị kiểu mẫu, khu phức hợp thương mại giải trí hiện đại đầu tiên ngay tại trung tâm thành phố ngàn hoa với nhiều tiện ích hiện đại.


Phối cảnh tổng thể Golf Valley Đà Lạt

Vị trí - Hạ tầng Golf Valley Đà Lạt

Vị trí Golf Valley Đà Lạt

Golf Valley Đà Lạt nằm ngay tại trung tâm Thành Phố Đà Lạt, kế cận hồ Xuân Hương và giáp với sân Golf Dalat Palace. Dự án có phía Bắc giáp khu dân cư đường Nguyễn Thị Nghĩa, phía Tây giáp đường Bùi Thị Xuân, phía Đông giáp đường Đinh Tiên Hoàng và sân Golf Dalat Palace, phía Nam giáp đường Trần Quốc Toản và hồ Xuân Hương.


Vị trí Golf Valley Đà Lạt

Hạ tầng Golf Valley Đà Lạt

Chủ đầu tư xây dựng dự án Golf Valley Đà Lạt là một thể thống nhất hoàn hảo gồm các phức hợp kiến trúc cao tầng hiện đại, đa chức năng với trung tâm thương mại dịch vụ và hội nghị, chuỗi nhà hàng, cà phê...


Tiện ích tại dự án

Thiết kế - Mặt bằng Golf Valley Đà Lạt

Sơ đồ tổng thể Golf Valley Đà Lạt

Hỗ trợ tài chính Golf Valley Đà Lạt

Các sản phẩm tại Golf Valley Đà Lạt có giá chỉ từ 5,5-8,5 triệu/m2.

Chủ đầu tư Golf Valley Đà Lạt

Công ty CP Địa ốc Trung Nam Đà Lạt (Trungnam Dalat Land) là nhà đầu tư chuyên nghiệp trên các lĩnh vực BĐS, năng lượng, sản xuất thiết bị điện, kinh doanh hàng hóa với nhiều dự án đầu tư.

Trung Nam Đà Lạt Land là một trong những Công ty thành viên của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group). Với năng lực của mình, công ty đã tạo được tiếng vang trên nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Lâm Đồng, Ninh Thuận, Phú Yên, Đà Nẵng...

Công ty CP Địa ốc Trung Nam Đà Lạt được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty cổ phần số 4203000151 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Lâm Đồng cấp lần đầu ngày 21/08/2007 với vốn điều lệ 290 tỷ đồng.

Công ty được thành lập với 3 cổ đông sáng lập uy tín và dày dạn kinh nghiệm: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Trung Nam (Trung Nam Group); Công ty CP Tư vấn và Chuyển giao Công nghệ Viễn Đông (Viễn Đông Corp).

Mục tiêu

Đầu tư xây dựng các dự án góp phần đưa thành phố Đà Lạt thành một trung tâm thương mại - dịch vụ - du lịch - nghỉ dưỡng hiện đại hàng đầu Việt Nam và mang tâm quốc tế, thu hút khách thăm quan du lịch trong và ngoài nước.

Phương châm hoạt động

Kinh doanh nhằm đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam nói chung và của địa phương tỉnh Lâm Đồng nói riêng, Trung Nam Đà Lạt Land cam kết luôn hướng tới hiệu quả, chất lượng và sự phát triển bền vững trong mọi dự án đầu tư của công ty.

Trung Nam Đà Lạt Land với nguồn nhân lực trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và nguồn tài chính ổn định đã và đang từng bước trở thành một đơn vị kinh tế vững mạnh đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh BĐS.