Thông tin dự án Fusion Alya La Gi

Thông tin tổng quan dự án Fusion Alya Lagi

Biệt thự nghỉ dưỡng Fusion Alya Lagi đẳng cấp Resort 5 sao, do Tập đoàn Fusion làm chủ đầu tư, toạ lạc ngay eo biển Đồi Dương Lagi, đối diện đảo Hòn Bà, cạnh sân golf 18 lỗ, Dinh Thầy Thiếm, được thiết kế phong cách sa mạc Trung Đông. Quản lý bởi tập đoàn du lịch Đức, Ý, Hà Lan – chuyên quản lý cho thuê bất động sản du lịch chắc chắn mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

Tổng quan của Fusion Alya La Gi | ảnh 2
Phối cảnh dự án 
Fusion Alya Lagi

Dự án Fusion Alya Lagi Bình Thuận nằm bên bờ biển, được thiết kế chuẩn mực được sắp đặt trong khung cảnh thiên nhiên bao la và thuần khiết.

Chưa được khai thác một cách triệt để như các vùng biển khác, Lagi vẫn giữ được cho mình vẻ hoang sơ, chưa hề bị ô nhiễm với những vạt rừng dương, rặng dừa trải dài theo bờ biển, kết nối những địa danh ngảnh Tam Tân, Dinh Thầy-Thím,mũi Kê Gà… Thêm vào đó, với khí hậu đại dương, gió biển thường xuyên thổi về tạo cho Lagi sự mát mẻ quanh năm với nhiệt độ trung bình là 250C.

Vị trí - Hạ tầng Fusion Alya La Gi

Vị trí Fusion Alya La Gi

Fusion Alya Lagi tọa lạc trên đường Đường Trần Bình Trọng, Phường Phước Lộc, La Gi, tỉnh Bình Thuận.

Dự án cách Tp.HCM chỉ 170km theo đường Quốc Lộ 01A với khoảng 2 giờ di chuyển bằng xe, cạnh bên là các Dự án Khách sạn, Resorts 4 sao như Marriott, Courtyard với sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, Casalle Hill...

Fusion Alya Lagi cách Bà Rịa – Vũng Tàu khoảng 80km và cách Khu Du Lịch Suối Nước Nóng khoảng 30km.

Ngoài ra, Fusion Alya Lagi cách Tp. Đà Lạt khoảng 200km theo đường Quốc Lộ 28. Không xa lắm là di tích Dinh Thầy Thím, Hòn Bà, Đập Đá Dựng, KDL Tà Kou, Mũi Kê Gà…. và chỉ mất khoảng 40km di chuyển đến KDL Mũi Né – Hòn Rơm - nơi lý tưởng dành cho các khách du lịch Châu Á- Châu Âu như: Nga, Đức, Anh… cư trú lâu dài.


Vị trí dự án Fusion Alya Lagi 

Hạ tầng Fusion Alya La Gi

Fusion Alya Lagi là một tập hợp khu nghĩ dưỡng riêng tư với cảnh quang biển tuyệt đẹp.
+  Tổng diện tích: 11ha
+  Phong cách thiết kế độc đáo, hài hòa với đặt trưng vùng gió cát Lagi, Bình Thuận.
+  24 biệt thự cao cấp hướng trực tiếp ra biển,  hồ bơi riêng
+  134 căn hộ thiết kế trang nhã hòa quyện vào không gian khu vực.

Hạ tầng, quy hoạch của Fusion Alya La Gi | ảnh 1

Hạ tầng, quy hoạch của Fusion Alya La Gi | ảnh 2

Hạ tầng, quy hoạch của Fusion Alya La Gi | ảnh 3

Hạ tầng, quy hoạch của Fusion Alya La Gi | ảnh 4
Khu bể bơi

Hạ tầng, quy hoạch của Fusion Alya La Gi | ảnh 8

Thiết kế - Mặt bằng Fusion Alya La Gi

Sơ đồ tổng thể Fusion Alya La Gi

Chủ đầu tư Fusion Alya La Gi

Công ty CP Du lịch Sài Gòn - Hàm Tân (SHTC) được thành lập năm 2002, hoạt động đa ngành, nhất là trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh, phát triển các dịch vụ vận tải, du lịch, nghỉ dưỡng, tài chính, khoáng sản…

Công ty CP Du lịch Sài Gòn - Hàm Tân là chủ sở hữu Khu du lịch Sài Gòn - Hàm Tân, với tổng số vốn đầu tư xây dựng hàng nghìn tỷ đồng. Đây là một trong những khu phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng lớn nhất miền Trung, gồm 01 sân golf 18 lỗ, 05 resort rộng từ 5 đến 7 ha, 01 khách sạn 05 sao, 300 căn biệt thự, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.

Hiện nay, Khu du lịch Sài Gòn - Hàm Tân đang trong quá trình thi công gấp rút để cuối năm 2009 sẽ đưa vào hoạt động một phần, nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn và nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách.

Sứ mệnh:

Đem đến cho cộng đồng những khu dân cư và du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và tiện ích nhất.
 
Tầm nhìn:

Trong vòng 5 năm, sẽ là công ty hàng đầu (top 10) trong lĩnh vực địa ốc và nghỉ dưỡng cao cấp.