Thông tin dự án D'Edge Thảo Điền

Căn hộ D'Edge Thảo Điền là một kiệt tác nội thất ấn tượng, độc đáo được đầu tư xây dựng bởi Capitaland Land. Dự án sẽ có thiết kế hồ bơi trên mái nối liền giữa hai tòa tháp giống như tòa nhà Marina Bay Sands nổi tiếng ở Singapore. Tòa nhà gồm 25 tầng, trong đó 3 tầng thấp dành cho bãi đậu xe, phía trên khoảng 300 căn hộ siêu sang và khu vực tiện ích.

 • Tên dự án: D'Edge Thảo Điền
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Capitaland nắm giữ 80% cổ phần, Thanh Niên Corportion nắm giữ 20% cổ phần
 • Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, quận 2, TP.HCM 
 • Loại hình: Chung cư cao cấp
 • Tổng diện tích: 1 ha
 • Quy mô: 2 block cao 25 tầng với tổng cộng 350 căn hộ
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài


Phối cảnh tổng thể D'Edge Thảo Điền

Vị trí - Hạ tầng D'Edge Thảo Điền

Vị trí 

Chung cư D'Edge Thảo Điền tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM. Dự án chỉ cách ga Bến Thành - Suối Tiên khoảng 2km, không tới 10 phút là tới Khu đô thị Thủ Thiêm, chưa đầy 15 phút là tới ngay trung tâm quận 1.


Vị trí D'Edge Thảo Điền

Hạ tầng 

Tiện ích nội khu

Tại dự án D'Edge Thảo Điền, chủ đầu tư đã xây dựng nhiều tiện ích lớn nhỏ như phòng spa cao cấp, phòng gym hiện đại, hồ bơi trên mái nối liền hai tháp, trung tâm thương mại, mua sắm cao cấp, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, sân nướng BBQ, hồ bơi 4 mùa, hệ thống an ninh luôn được đảm bảo an toàn và hoạt động 24/7 với những thiết bị camera tiên tiến, hiện đại.

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

Các tiện ích tại dự án

Tiện ích ngoại khu

Căn hộ D'Edge Thảo Điền sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu, tiêu biểu như các trung tâm thương mại, mua sắm cao cấp như Thảo Điền Pearl, Parkson Cantavil, Vincom Thảo Điền, các rạp chiếu phim lớn như Lotte Cinema, BHD Cineplex, CGV Cinema, hệ thống các trường học quốc tế European International School, British International School, Autralian International School...


Các tiện ích xung quanh dự án

Thiết kế - Mặt bằng

Căn hộ D'Edge Thảo Điền

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

Mặt bằng dự án

Dự án D'Edge Thảo Điền có quy mô tương đối lớn với nhiều hạng mục tiện ích đa dạng. Dự án gồm 2 toà tháp cao 25 tầng, trong đó có 22 tầng nổi và 3 tầng ở khối đế. Trong đó tháp Aire có 145 căn hộ và tháp Breeze có 128 căn hộ. Các căn hộ dao động từ 60 đến 170m2, thiết kế 1-4 phòng ngủ. 

Mỗi toà tháp đều có khu vực để xe tiện lợi. Điểm nhấn của dự án là hồ bơi bằng kinh khổng lồ nằm giữa 2 toà tháp. Dự án sở hữu 70 hạng mục tiện ích lớn nhỏ, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, sinh hoạt của cư dân. 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

Thiết kế chi tiết căn hộ dự án

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

D'Edge Thảo Điền 

Căn hộ mẫu dự án

Giá bán căn hộ mới nhất 

Giá bán căn hộ dự án D'Edge Thảo Điền như sau:

 • Căn 1 phòng ngủ giá từ 5,2 - 6 tỷ/căn 
 • Căn 2 phòng ngủ giá từ 7 - 8,2 tỷ/căn 
 • Căn 3 phòng ngủ giá từ 11,5 - 16 tỷ/căn 
 • Penthouse giá từ 42 - 50 tỷ/căn 
 • Duplex giá từ 26 - 30 tỷ/căn 

Hỗ trợ tài chính 

Theo dự kiến, căn hộ D'Edge Thảo Điền sẽ có mức giá từ 58-60 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT).

Tiến độ thanh toán dự án:

Chủ đầu tư 

Tập đoàn CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, CapitaLand hoạt động chính trong các lĩnh vực bất động sản, quản lý quỹ đầu tư bất động sản ở 2 thị trường chính Singapore và Trung Quốc.

Danh mục đầu tư bất động sản đa dạng bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp. CapitaLand sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á. CapitaLand cũng sở hữu những dự án bất động sản điển hình, với kinh nghiệm vững mạnh, thiết kế tiêu chuẩn cùng năng lực xây dựng, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Các công ty thành viên của CapitaLand đã được niêm yết:

- Ascott Residence Trust - Quỹ tín thác bất động sản về căn hộ dịch vụ đầu tiên của châu Á lớn nhất thế giới.
- CapitaCommercial Trust - Quỹ tín thác bất động sản về thương mại được niêm yết đầu tiên ở Singapore
- CapitaMall Trust - Quỹ tín thác bất động sản đầu tiên được niêm yết ở Singapore
- CapitaMalls Malaysia Trust - Quỹ tín thác bất động sản về khu phức hợp lớn nhất ở Malaysia
- CapitaRetail China Trust - Quỹ tín thác bất động sản bán lẻ Trung Quốc đầu tiên ở Singapore

CapitaLand Việt Nam

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường bất động sản ở Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam

Tập đoàn hiện có mặt tại bốn thành phố lớn của Việt Nam là TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội hơn 6.000 căn hộ chất lượng với sáu dự án nhà ở. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 1.800 căn hộ dịch vụ thuộc 12 toà nhà Somerset tại bốn thành phố lớn kể trên. Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kĩ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nghiệm xã hội doanh nghiệp.

Đánh giá 

D'Edge Thảo Điền là dự án căn hộ hạng sang tại quận 2 do Capitaland làm chủ đầu tư. Với vị trí đắc địa, thiết kế kiến trúc độc đáo, ấn tượng, cùng đầy đủ mọi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, Căn hộ D'Edge Thảo Điền hướng tới những đối tượng khách hàng là cộng đồng cư dân quốc tế, chuyên gia và quản lý cao cấp. Điểm nổi bật của dự án là hồ bơi kính tráng lệ, tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và 300 căn hộ có thiết kế tinh tế, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu và không gian sống thượng lưu.