Thông tin dự án Đào Duy Anh Tower - số 9 Đào Duy Anh

Đào Duy Anh Tower - số 9 Đào Duy Anh được xây dựng tại số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Dự án nằm gần hồ Ba Mẫu, Bảy Mẫu và công viên Thống Nhất. Toà nhà Đào Duy Anh được xây dựng theo tiêu chuẩn kiến trúc cao cấp và đầu tư trang thiết bị hiện đại.

- Tên dự án: Đào Duy Anh Tower - số 9 Đào Duy Anh
- Tổng diện tích: 1,000m2
- Quy mô: Cao 14 tầng, diện tích sàn 8,500m2
- Tổng mức đầu tư: 120 tỷ VNĐ

Tổng quan của Toà nhà VP số 9 Đào Duy Anh | ảnh 1
Phối cảnh dự án Đào Duy Anh Tower

Vị trí - Hạ tầng Đào Duy Anh Tower - số 9 Đào Duy Anh

Vị trí Đào Duy Anh Tower - số 9 Đào Duy Anh

Nằm trên đường Đào Duy Anh, Đào Duy Anh Tower sở hữu vị trí giao thông thuận lợi tới mọi hướng của Hà Nội qua nhiều trục đường lớn như Lê Duẩn - Giải Phóng, đường Tôn Đức Thắng - Tây Sơn, đường Đại Cồ Việt - Xã Đàn. Trong quy hoạch, địa điểm này sẽ vô cùng tiện lợi cho việc kết nối với các trung tâm thương mại, các ngân hàng, trường học, bệnh viện và các khu dân cư…

Hạ tầng Đào Duy Anh Tower - số 9 Đào Duy Anh

Bắc Á Tower có quy mô cao 14 tầng, diện tích sàn 8.500m2. Tòa nhà có 3 mặt tiền, đối diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, gần tòa nhà Ocean Park và Trung tâm mua sắm cao cấp Luxury Mall. Tòa nhà nằm ở vị trí đắc địa và có đầy đủ các tiện ích sau:

- Diện tích sử dụng một sàn: 600m2
- Diện tích cho thuê nhỏ nhất: 20m2
- Hệ thống quản lý chuyên nghiệp bởi công ty quốc tế
- Hệ thống thang máy Mitsubishi Nhật Bản có tốc độ cao phục vụ nhu cầu di chuyển giữa các tầng trong tòa nhà
- Hệ thống điều hòa: Sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm, đảm bảo không gian thoáng
- Hệ thống điện dự phòng đạt 100% đảm bảo cung cấp đủ điện khi gặp sự cố xảy ra
- Hệ thống bảo vệ: Hệ thống an ninh giám sát 24/24 đảm bảo an toàn cho khách hàng thuê văn phòng tại tòa nhà Bắc Á

Phố Đào Duy Anh là con phố có vị trí kinh tế năng động của quận Đống Đa, khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng được xây dựng tại đây, giao thông dễ dàng di chuyển hướng vào trung tâm thành phố, kết nối với các tuyến đường lớn như Tôn Đức Thắng, Xã Đàn, Đại Cồ Việt - đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thuận lợi cho việc giao dịch làm ăn của các doanh nghiệp ở khu vực này.

Tòa nhà giáp khu vực các hồ lớn như Hồ Ba Mẫu, khu vực công viên Thống Nhất giúp tạo nên không gian sống và làm việc mở, mát mẻ, thoáng giúp con người thư giãn thoải mái thúc đẩy làm việc hiệu quả.

Tòa nhà Bắc Á là trụ sở chính của Ngân hàng Bắc Á thuận tiện cho khách hàng dễ dàng giao dịch tài chính với các hệ thống ngân hàng này và các hệ thống ngân hàng gần đó như ngân hàng Agribank, BIDV, MB Bank…

Thiết kế - Mặt bằng Đào Duy Anh Tower - số 9 Đào Duy Anh

Sơ đồ tổng thể Đào Duy Anh Tower - số 9 Đào Duy Anh

Chủ đầu tư Đào Duy Anh Tower - số 9 Đào Duy Anh

Công ty CP Quốc tế ASEAN chính thức đi vào hoạt động ngày 01/04/1999. Công ty có địa chỉ tại Số 4 - 6 phố Chùa Bộc, phường Quang Trung, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Trải qua 18 năm hoạt động, công ty đang dần khẳng định vị thế, tên tuổi trên thị trường.