Thông tin dự án Conic Lộc Phát

Khu nhà phố thương mại Conic Lộc Phát nằm trong trong Khu công viên, trung tâm công cộng và dân cư Conic – Phong Phú của Khu đô thị Nam Sài Gòn. Dự án có tổng diện tích 4.941,9m2, gồm 37 căn nhà phố thương mại, mỗi căn có diện tích đất 119m2 với 87,5m2 diện tích xây dựng.

Các căn nhà phố thương mại có thiết kế 4 tầng, 2 lối đi kết hợp vừa ở và kinh doanh, ứng dụng vật liệu mới nhất cho cả ngoại thất và nội thất. Các mái nhà được thiết kế theo dáng cong và những lam gỗ nối tiếp nhau là những đặc điểm nổi  bật của dự án.

  • Tên dự án: Conic Lộc Phát
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Lĩnh Phong – Conic
  • Tổng diện tích: 4.941,9m2
  • Vị trí: Đường Tạ Quang Bửu, quận 8, Tp.HCM
  • Loại hình: Nhà phố
  • Ngày khởi công: 2008
  • Năm hoàn thành: Đã hoàn thiện


Phối cảnh dự án Conic Lộc Phát

Vị trí - Hạ tầng Conic Lộc Phát

Vị trí Conic Lộc Phát

Khu nhà phố thương mại Conic Lộc Phát tọa lạc tại Phố Tạ Quang Bửu, Phường 7, Quận 8, Tp.HCM.

Hạ tầng Conic Lộc Phát

Khu nhà phố thương mại Conic Lộc Phát nằm trong khu vực có hạ tầng hoàn chỉnh và là nơi hội tụ của 3 tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Vành Đai Trong và Tạ Quang Bửu. Dự án được bao quanh bởi 8 trường đại học, gần bệnh viện Chợ rẫy, Nhi Đồng, Trung tâm thể dục thể thao Thành Long….

Thiết kế - Mặt bằng Conic Lộc Phát

Sơ đồ tổng thể Conic Lộc Phát

Chủ đầu tư Conic Lộc Phát

Conic là một tập đoàn kinh doanh đa chức năng thuộc lĩnh vực bất động sản, trong đó mọi hoạt động đều dựa trên nền tảng tri thức, kinh nghiệm, tính sáng tạo và sức mạnh tổng hợp của hệ thống.

Công ty họa động chính trong lĩnh vực chính là phát triển các khu đô thị mới tiện ích, các chung cư cao tầng hiện đại, các trung tâm thương mại dịch vụ và các khu du lịch cao cấp.

Tiền thân của Conic là bộ phận tư vấn thiết kế của công ty Cửu long được thành lập năm 1992 – một công ty chuyên thiết kế và thi công các công trình công nghiệp như các kho, bể chứa và cảng dầu cho ngành công nghiệp dầu khí.

Năm 2001, tận dụng và phát huy năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công, đặc biệt là thiết kế quy hoạch và thiết kế nhà cao tầng, CONIC chuyển mạnh sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư và phát triển các khu dân cư, các khu đô thị mới.

Tháng 5 năm 2005, cùng với một số đối tác, Conic đã thành lập Công ty CP Đầu tư và Phát triển Du lịch Gia Minh - Conic, mở rộng hoạt động địa ốc trong lĩnh vực phát triển các khu du lịch tại các vùng trọng điểm du lịch quốc gia như Lăng Cô tại Thừa Thiên – Huế…

Tháng 4 - 2007, Gia Lộc - Conic, Công ty đầu tư và phát triển nhà ở cao tầng ra đời với dự án Khu phức hợp cao tầng Đai Lộc rộng 13ha nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, thuộc khu đô thị nam sài gòn cách trung tâm thanh phố 9km.

Hiện nay Tập đoàn Conic đang phát triển 3 khu dân cư chính gồm: Conic - Phong Phú, Conic - Đại Lộc, Conic - Bình Hưng tại phía Nam Tp.HCM và 2 khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại tỉnh Thừa Thiên – Huế là Khu phức hợp nghỉ dưỡng Conic – Lăng Cô và Khu nghỉ dưỡng – sân golf Lập An.

Đánh giá

Khu nhà phố thương mại Conic Lộc Phát nằm trong Khu liên hợp Nam Sài Gòn. Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền đường vành đai, lại toạ lạc ngay trong khu vực tương lai sẽ là nơi sầm uất, dự án là sự lựa chọn lý tưởng cho cả mục đích an cư và kinh doanh. 

Bên cạnh đó, với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, xanh - sạch - đẹp và hệ thống tiện ích dịch vụ đầy đủ, cư dân trong khu sẽ được tận hưởng chất lượng cuộc sống đẳng cấp, thoải mái, tiện nghi.