Thông tin dự án Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là công viên nghĩa trang được quy hoạch chỉn chu, hiện đại, đảm bảo các tiêu chí về môi trường, dịch vụ, an sinh xã hội và đặc biệt là yếu tố văn hóa tâm linh.

Dành tới 52% diện tích xây dựng cho cảnh quan, 48% còn lại cho các loại mộ phần như mộ đơn, mộ đôi, mộ cải táng, khu mộ gia đình, khu mộ gia tộc, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành được phủ xanh tối đa với hàng trăm tôn tượng và hàng ngàn loài hoa cỏ, tạo nên một môi trường sinh thái hài hòa, thanh tịnh.

Tọa lạc trong vùng đất phong thủy vượng hàng đầu, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành không chỉ là “miền cực lạc” của người đã về vĩnh hằng mà còn là “cõi linh thiêng”, đem lại nhiều giá trị tinh thần cao đẹp, sâu sắc cho các thế hệ con cháu với quần thể công trình văn hóa tâm linh mang đậm nét kiến trúc truyền thống như Thiền viện Trúc Lâm, nhà Nguyện Công giáo, Vườn Thánh Tăng, Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu…

Tất cả tạo nên một điểm du lịch tâm linh để khách thập phương viếng thăm và cầu an, chiêm bái và tu tập. Đồng thời, tổ chức các lễ cầu siêu, dâng hương vào các dịp lễ lớn, phù hợp với phong tục tập quán, tín ngưỡng của người dân.

Ngoài ra, công viên còn hỗ trợ cúng giỗ thay mặt gia đình, cung cấp dịch vụ chay tịnh, nghỉ ngơi, thư giãn cho khách đến viếng thăm người thân, đặc biệt khách ở xa có thể lưu trú.

  • Tên dự án: Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Thương mại Nhật Tiến
  • Tổng diện tích giai đoạn 1: 21 ha
  • Tổng diện tích giai đoạn 2: 58ha
  • Loại hình phát triển: Công viên nghĩa trang

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Toàn cảnh Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Vị trí - Hạ tầng Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Vị trí 

Thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách Tp.HCM 35 phút di chuyển theo cao tốc Long Thành Dầu Giây, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với các tỉnh và thành phố lớn của khu vực Đông Nam Bộ như Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu…

Đặc biệt, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành sở hữu loại đất phong thủy hàng đầu: đất ngũ sắc, giàu sinh khí. Loại đất này có độ thẩm thấu tốt, mùa mưa không ngập úng, mùa khô đủ độ ẩm, đem lại sự ấm áp, yên bình cho người quá cố an nghỉ nơi đây, từ đó, phù hộ con cháu được cát tường, khỏe mạnh.

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành được quy hoạch xây dựng trên vùng "đất Phật đất Thánh", xung quanh có rất nhiều chùa, thiền viện và nhà thờ, trong khuôn viên có Thiền viện Trúc Lâm Long Đức rộng 2 ha.
 
Bên cạnh đó, công viên còn có lợi thế phong thủy quan trọng khi hướng là Đông Bắc: Hướng mặt trời mọc, biểu trưng cho sự hưng vượng, bền vững…

Liên kết vùng:
- Cách Thiền Viện Trúc Lâm Trí Đức gần 2km
- Cách chợ Bến Thành 45 km
- Cách cao tốc Long Thành - Dầu Giây 14km
- Cách sân Golf Long Thành 9km
- Cách TP. Biên Hòa 22km
- Cách sân bay Quốc tế Long Thành 19km
- Cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 43km

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Vị trí Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Hạ tầng 

Từ tâm huyết của chủ đầu tư, từ những ý tưởng độc đáo của các kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành được thiết kế theo phong cách kiến trúc Nhật Bản, nhưng gần gũi với văn hóa kiến trúc Việt Nam. Các công trình Phật giáo và cảnh quan nội khu của công viên được quy hoạch và kiến trúc đồng bộ, tạo nên một công viên nghĩa trang đậm nét văn hóa và lễ nghi; kết hợp hài hòa với cây xanh, mặt nước tạo nên nét thanh tịnh và an nhiên của một cõi vĩnh hằng đích thực.

Với quan niệm công viên nghĩa trang không chỉ là nơi an nghỉ vĩnh hằng mà còn là nơi để viếng thăm, tưởng nhớ và hoài niệm về những người đã khuất, là thân thích ruột thịt, là phu thê tào khang, là bằng hữu thâm giao… nên bên cạnh yếu tố hiện đại, thân thiện với môi trường, Công ty CP Đầu tư Thương mại Nhật Tiến đã kiến tạo nên một nơi nối kết bền vững giữa hai thế giới, nơi vẹn tròn hiếu nghĩa nhân sinh.

Ngoài mộ đơn, chủ đầu tư còn tâm huyết thiết kế mẫu mộ đôi dành cho những cặp phu thê trọn đạo vợ chồng, hay các khu mộ gia đình, gia tộc, gợi đến nét đẹp văn hóa gia đình rất Việt Nam.

Đặc biệt, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành áp dụng hệ thống xử lý khí âm đồng bộ nên đảm bảo được yếu tố quan trọng và hàng đầu của một công viên nghĩa trang: yếu tố môi trường.

Bên cạnh đó, với cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng 5 sao, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành luôn cung cấp thông tin và phục vụ theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Những tiện ích và dịch vụ trong việc bảo tồn, bảo dưỡng, thắp hương, nghe kinh tụng niệm hằng ngày được quản lý khép kín với đội ngũ quản trang hơn một trăm nhân viên tận tình chăm sóc sẽ đem đến sự hài lòng, yên tâm về một “cõi linh thiêng miền cực lạc” đích thực.

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công viên

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Thiết kế - Mặt bằng

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Toàn cảnh dự án Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Chủ đầu tư 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản và Bất động sản tâm linh. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay, Nhật Tiến đã trở thành một trong những công ty uy tín trong những lĩnh vực này.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến được Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu vào ngày 13/01/2010, đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 06/06/2017, mã số doanh nghiệp: 0309707531.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị dẫn đầu về bất động sản tâm linh tại châu Á.

Triết lý kinh doanh: Không bán một ngôi mộ mà bán một công viên an bình, hiện đại và tâm linh.

Đánh giá 

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành do Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến làm chủ đầu tư là dự án công viên nghĩa trang sinh thái cao cấp quy mô lớn 79ha toạ lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây được xem là hoa viên nghĩa trang cao cấp 5 sao hiện đại nhất khu vực Đồng Nai, đồng thời là điểm nhấn trong lĩnh vực bất động sản tâm linh ở Châu Á. Với quy hoạch đồng bộ, hiện đại, đẹp và trang nghiêm, không gian xanh mát, trong lành, dự án Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người con hiếu đạo hướng về cội nguồn.