Thông tin dự án Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc do Công ty CP Xây Lắp Điện đầu tư với quy mô 2 block căn hộ - trung tâm thương mại cao 27 tầng tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án hướng đến nhóm khách hàng hiện đang sinh sống, làm việc tại các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai và Thanh Trì. Với quy mô 480 căn hộ thiết kế đa dạng từ 54-94m2 cùng vị trí đắc địa tiếp giáp tuyến ga tàu điện trên cao đang hình thành cùng nhiều trường đại học danh tiếng, dự án chung cư PCCC1 Triều Khúc hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu mua để để ở và đầu tư sinh lợi.

 • Tên dự án: Chung cư PCC1 Thanh Xuân
 • Chủ đầu tư: Công ty CP xây lắp điện 1 (PCC1)
 • Vị trí: Số 44 Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Quy mô: 2 block cao 27 tầng, 3 tầng hầm, 1 khối nhà cao 3 tầng là trường mầm non
 • Diện tích khu đất: 6.099m2
 • Số lượng căn hộ: 480 căn
 • Diện tích căn hộ: 54-94m2/căn
  + Căn 2 phòng ngủ: 54m2, 78m2, 79m2, 82m2
  + Căn 3 phòng ngủ: 90m2, 94m2

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Phối cảnh tổng thể dự án Chung cư PCC1 Triều Khúc

Vị trí - Hạ tầng Chung cư PCC1 Triều Khúc

Vị trí 

Chung cư PCC1 Triều Khúc tọa lạc tại số 44 Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí khác đắc địa tại khu vực có thể lưu thông dễ dàng đến trung tâm thủ đô cũng như các khu vực lân cận thông qua hệ thống giao thông hiện đại với các trục đường lớn như đường Nguyễn Trãi, đường vành đai 3, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông...


Vị trí dự án Chung cư PCC1 Triều Khúc

Hạ tầng 

Với phương châm đem lại môi trường sống đẳng cấp, hiện đại mà không kém phần thoải mái cho cư dân, Chung cư PCC1 Triều Khúc đã được đầu tư hệ thống tiện ích đầy đủ với chất lượng tốt nhất ngay trong lòng dự án từ bể bơi 4 mùa, TTTM, phòng sinh hoạt cộng đồng cho đến hầm để xe, rạp chiếu phim, phòng Gym Spa, nhà trẻ,...


Hệ thống tiện ích tại Chung cư PCC1 Triều Khúc

Bên cạnh những tiện ích nội khu luôn sẵn sàng phục vụ, cư dân Chung cư PCC1 có cơ hội được tiếp cận với vô vàn tiện ích - dịch vụ hiện hữu xung quanh như:

 • 2.5km đến TTTM Royal City, Trường Amsterdam
 • 2km đến Bệnh viện bộ Xây dựng, công viên Chu Văn An
 • 100m đến ĐH Công nghệ giao thông Vận Tải
 • 3km đến ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, HV Bưu Chính Viễn Thông
 • 2km đến Học Viện An Ninh 

Thiết kế - Mặt bằng 

Chung cư PCC1 Triều Khúc gồm các căn hộ có từ 2-3 phòng ngủ với nhiều kiểu thiết kế hiện đại, sang trọng. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 54m2, 78m2, 79m2, và 82m2. Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 90m2 và 94m2. 

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Mặt bằng tổng thể dự án

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Thiết kế chi tiết căn hộ dự án

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Căn hộ mẫu dự án

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Triều Khúc

Hình ảnh thực tế dự án

Hỗ trợ tài chính

Tiến độ thanh toán tại Chung cư PCC1 Triều Khúc dự kiến gồm 07 đợt linh hoạt:

- Đợt 1: Đóng 20% GTCH khi kí HĐMB
- Đợt 2: Đóng 15% khi đổ sàn tầng 10
- Đợt 3: Đóng 10% khi đổ sàn tầng 15
- Đợt 4: Đóng 10% khi đổ sàn tầng 20
- Đợt 5: Đóng 15% khi cất nóc toà nhà
- Đợt 6: Đóng 25% khi bàn giao căn hộ
- Đợt 7: Đóng 5% khi nhận sổ hồng

Chủ đầu tư 

Được thành lập vào ngày 2/3/1963, trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, từ nhiệm vụ trọng tâm ban đầu là xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia, Công ty CP Xây lắp điện I (PCC1) hiện nay đã chứng tỏ năng lực của mình không chỉ trong lĩnh vực xây lắp điện mà còn mở rộng sang lĩnh vực SXCN, đầu tư năng lượng, đầu tư bất động sản, tư vấn và dịch vụ.

Công ty đang nằm trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 20 đơn vị thành viên và đạt doanh thu trên 3000 tỷ đồng. Với việc đáp ứng tốt các tiêu chí đánh giá dựa trên kết quả kinh doanh, vị thế trên thị trường và lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư, đặc biệt là tiêu chí trung thực và minh bạch trong mọi hoạt động, PCC1 ngay sau khi niêm yết trên sàn HOSE (tháng 11/2016) đã được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn vào danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2017.

Trong quá trình hình thành và phát triển, các lớp thế hệ nối tiếp của Công ty đã làm nên những dấu ấn đậm nét trên toàn bộ hệ thống mạng lưới vận hành và truyền tải điện Quốc gia bằng những dự án, công trình đường dây và trạm quy mô lớn, chất lượng cao. Các công trình xây lắp của công ty đã mang nguồn năng lượng điện đến khắp mọi miền Bắc, Trung, Nam của đất nước, từ thành thị đến nông thôn vùng sâu vùng xa, miền núi cao, hải đảo xa và cả trên vùng núi, đồng bằng của nước bạn Lào anh em…

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam, top 5 khu vực Đông Nam Á thực hiện tổng thầu EPC các công trình điện và xây dựng công trình công nghiệp.

Sứ mệnh

Sáng tạo không ngừng tạo ra các công trình điện thông minh, hiện đại kết nối với hệ thống điện quốc gia và khu vực. Tạo nhiều giá trị vượt trội cho đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và xã hội.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo là nền tảng của sự phát triển. Tốc độ hành động tốc độ, tư duy hệ thống dẫn dắt mọi hoạt động.

Tin cậy là sức mạnh tạo sự phát triển bền vững, là linh hồn của PCC1.

Đánh giá 

Chung cư PCC1 Triều Khúc là Tổ hợp trung tâm thương mại và dịch vụ, chung cư cao cấp với nhiều tiện ích đi kèm, đáp ứng nhu cầu sống, mua sắm, sinh hoạt, vui chơi, giải trí của người dân. Các căn hộ của dự án có chất lượng cao cấp và đặt tiêu chí "căn hộ an toàn" lên hàng đầu. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn an cư lạc nghiệp lý tưởng cho cư dân.