Thông tin dự án Chung cư Mỹ Thuận

Là một trong những công trình xây dựng hiện đại của Quận 8. Tp.HCM, Chung cư Mỹ Thuận đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân thành phố trong thời kỳ phát triển.

Chung cư Mỹ Thuận có quy mô 9 tầng gồm các căn hộ có thiết kế linh hoạt, diện tích đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của cư dân. Với giá bán siêu hấp dẫn, chỉ từ 10 triệu đồng/m2, đây chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cư dân quận 8 nói riêng và Tp.HCM nói chung.

Dự án chung cư Mỹ Thuận

Dự án chung cư Mỹ Thuận

Vị trí - Hạ tầng Chung cư Mỹ Thuận

Vị trí Chung cư Mỹ Thuận

Chung cư Mỹ Thuận toạ lạc tại 3.04C, An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, Tp.HCM.

Hạ tầng Chung cư Mỹ Thuận

Chung cư Mỹ Thuận tọa lạc ngay khu phố thông thoáng, an ninh tốt, cách Đại lộ Đông Tây 200m và Metro Bình Phú 500m. Không những vậy, dự án còn được trang bị hệ thống cung cấp điện, nước, Internet, truyền hình cáp, thang máy đầy đủ. 

Thiết kế - Mặt bằng

Tổng quan dự án chung cư Mỹ Thuận

Tổng quan dự án Chung cư Mỹ Thuận 

Thiết kế dự án chung cư Mỹ Thuận

Thiết kế căn hộ Chung cư Mỹ Thuận

Thiết kế căn hộ dự án chung cư Mỹ Thuận

Thiết kế căn hộ diện tích 95m2

Chủ đầu tư 

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn M và C có ngành nghề kinh doanh chính là về địa ốc, đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà, xây dựng dân dụng, khu công nghiệp và nhà xưởng, san lấp mặt bằng… Đây cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tư bất động sản có uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Địa chỉ trụ sở của công ty là tầng 12, số 34 Tôn Đức Thắng, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM.

Các sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm tạo lập một phong cách sống mới sang trọng, hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo một môi trường sống xanh và sạch phù hợp với sự phát triển chung của đô thị hiện nay.