Thông tin dự án Chung cư Ánh Dương

 
Nằm trong không gian Hạ Long Marina được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ chức năng hiện đại, dự án chung cư bình dân Sunrise vẫn hứa hẹn một cuộc sống đủ đầy cho mỗi cư dân. Dự án do Công ty CP Đầu tư Phát triển Hạ Long (Tập Đoàn BIM Group) làm chủ đầu tư. Đây là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm về bất động sản và uy tín trên thị trường có thể kể tên một số dự án tiêu biểu như tòa tháp Syrena Hà Nội, khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội, khách sạn Hạ Long Plaza, khu đô thị du lịch Halong Marina.
 

Phối cảnh chung cư Ánh Dương
 

Vị trí - Hạ tầng Chung cư Ánh Dương

Vị trí Chung cư Ánh Dương

Chung cư Ánh Dương nằm trên trục đường chính dẫn vào trung tâm du lịch Bãi Cháy - cửa ngõ phía Tây của TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hạ tầng Chung cư Ánh Dương

Chung cư Ánh Dương đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông kết nối thông suốt và đặc biệt là xung quanh khu đô thị, các hạng mục như chuỗi khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao, khu villa sang trọng, khu căn hộ Greenbay và đặc biệt là Tổ hợp thương mại & giải trí Marine Plaza đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Chỉ với 5 phút đi bộ, các dịch vụ tiện ích đã hiện ra ngay trước mắt bạn với vòng tròn đu quay khổng lồ, siêu thị, nhà Hàng, rạp chiếu phim, khu shopping, trung tâm tài chính, trường học, bệnh viện.
 

Các tiện ích tại dự án

Thiết kế - Mặt bằng Chung cư Ánh Dương

Sơ đồ tổng thể Chung cư Ánh Dương

Hỗ trợ tài chính Chung cư Ánh Dương

- Giá bán và chính sách mua căn hộ chung cư Ánh Dương - Sunrise Hạ Long:
+ Giá bán căn hộ chung cư Ánh Dương từ 8-10 triệu/m2
+ Giá từ 550-900 triệu/căn hộ (giá trên đã bao gồm hoàn thiện cơ bản và VAT)
+ Hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ của Chính Phủ

- Thủ tục đặt mua căn hộ và tiến độ đóng tiền:

Làm thủ tục đặt cọc 30 triệu.
+ Đợt 1: Thanh toán 15%, trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày bắt đầu xây dựng phần thân; đồng thời đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán, dự kiến 25/12/2014
+ Đợt 2: Thanh toán 15% trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày hoàn thành việc đổ sàn tầng 6; dự kiến tháng 15/04/2015
+ Đợt 3: Thanh toán 20% trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày cất nóc công trình; dự kiến tháng 15/7/2015
+ Đợt 4: Thanh toán 20% trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày hoàn thiện phần thô; dự kiến tháng 15/9/2015
+ Đợt 5: Thanh toán 25% + 2% trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày đủ điều kiện bàn giao căn hộ dự kiến tháng 15/11/2015
+ Đợt 6: Thanh toán 5% ngay khi bàn giao giấy tờ chủ quyền căn hộ theo quy địn

- Hỗ trợ tài chính tại dự án chung cư Ánh Dương:

Các căn hộ chung cư Ánh Dương đều nằm trong gói vay hỗ trợ 30.000 nghìn tỷ của Chính phủ nên khách hàng sẽ được vay vốn lên đến 70% với lãi suất ưu đãi trong vòng 10-15 năm tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank), ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB).

Ngoài ra, thời hạn cho vay tối thiểu là 10 năm. Nếu khách hàng muốn vay dưới 10 năm thì có thể đề nghị với ngân hàng. Đồng thời, khách hàng có trách nhiệm sử dụng vốn vay đúng mục đích và hoàn trả đầy đủ gốc, lãi đúng hạn cho ngân hàng theo hợp đồng tín dụng của gói 30 nghìn tỷ.

Chủ đầu tư Chung cư Ánh Dương

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long là công ty tư nhân, được thành lập năm 1994, xuất phát điểm nổi bật là khách sạn Hạ Long Plaza, khách sạn cao cấp đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại khu vực vịnh Hạ Long.

Với cấu trúc là một tập đoàn lớn, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (BIM Group) sở hữu nhiều các công ty thành viên (phụ thuộc và không phụ thuộc) hoạt động trong nhiều lĩnh lực, bao gồm phát triển và quản lý bất động sản, dịch vụ trong ngành du lịch, nuôi trồng thủy sản, sản xuất muối và vận tải. Ngoài ra, Tập đoàn sẽ sớm đánh dấu sự có mặt của mình trong các ngành năng lượng, ngân hàng, y tế và thương mại thông qua hàng loạt dự án đầu tư vào các lĩnh vực này.

Hiện tại, BIM là một trong những công ty tư nhân lớn nhất Việt nam. Với một khối lượng tài sản tới 1.2 tỷ USD (theo như đánh giá thị trường Quý 3 năm 2009), BIM đã có hoạt động kinh tế ở rất nhiều các tỉnh thành trong toàn quốc và tổng số công nhân lên đến hơn 3000 người. Tập đoàn đã hoàn thành và tiếp tục thực hiện một số dự án lớn ở Việt Nam, có thể kể đến Đồng muối Quán Thẻ với diện tích 3000 hecta, Đầm nuôi tôm Đồng Hòa với diện tích 1.200 hecta, Tòa tháp Syerna Hà Nội, Khách sạn Hạ Long Plaza, Du thuyền Hạ Long, Khu du lịch Hùng Thắng và Trung tâm thương mại Hạ Long Marine Plaza (thành phố Hạ Long), Khu du lịch Đảo Phú Quốc cùng với Bệnh viện quốc tế Hà Đông.

Trong vòng 5 năm tới, Tập đoàn được dự đoán là sẽ có một tốc độ phát triển nhanh chóng nhờ vào sự thành công của các dự án đồng muối và đầm nuôi tôm cũng như các dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng mới trên nhiều địa bàn thuộc lãnh thổ Việt Nam.

Cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của đất nước trong những năm vừa qua, BIM đã cũng định hướng mở rộng hoạt động đầu tư trong một số lĩnh vực khác trong đó có Hàng không.

Công ty Cổ phần Hàng không Mê Kông (Air Mekong) trực thuộc BIM Group được thành lập để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng về giao thông hàng không.
Đặc điểm của Air Mekong là cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. Công ty dự định bay trong quý IV năm 2010.