Thông tin dự án Carillon 5

Nối tiếp thành công của dòng sản phẩm chung cư cao cấp Carillon, căn hộ Carillon 5 Tân Phú sắp được xây dựng với mức giá trung bình và chất lượng căn hộ được bảo đảm bởi chủ đầu tư uy tín Sacomreal. Dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa, gần sân bay, giao thông thuận lợi và dễ dàng kết nối những khu vực lân cận. Chung cư thuộc quy hoạch hỗn hợp, đã được UBND quận Tân Phú phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000.

- Tên dự án: Carillon 5
- Loại hình: Khu căn hộ chung cư
- Quy mô: 3029.1m2
- Hiện trạng: nhà kho + bãi giữ xe
- Số block: 2
- Số tầng: 20 tầng
- Số hầm: 1,5
- Mật độ xây dựng: 40%
- Số lượng căn hộ dự kiến: 244 căn
- Diện tích căn hộ: 45-85m2
- Bàn giao: Quý IV/2017
- Điểm mạnh của dự án: Nằm trên đường Lũy Bán Bích ít kẹt xe, dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm


Phối cảnh tổng thể dự án Carillon 5

Vị trí - Hạ tầng Carillon 5

Vị trí Carillon 5

Chung cư Carillon 5 nằm tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Tân Phú, dễ dàng kết nối với các trục đường chính như Hòa Bình, Lũy Bán Bích, Kênh Tân Hóa, Âu Cơ để đến các khu vực khác trong quận Tân Phú cũng như các quận trung tâm Tp.HCM.


Vị trí dự án Carillon 5

Hạ tầng Carillon 5

Dự án Carillon 5 được đầu tư xây dựng TTTM, shophouse, nhà hàng, Spa, Gym, siêu thị, nhà trẻ, công viên, an ninh, camera 24/24. Bên cạnh đó, chung cư còn gần siêu thị Big C, công viên Đầm Sen, THCS Lê Quý Đôn, siêu thị Co.op Mart, trường Dân lập Trương Vĩnh Ký, TT TDTT Phú Thọ, bệnh viện Tân Phú, AEON Mall, trường THPT Trương Vĩnh Ký,...


Sảnh


Sảnh thang


Sân vườn

Thiết kế - Mặt bằng Carillon 5

Sơ đồ tổng thể Carillon 5

Hỗ trợ tài chính Carillon 5

- Giá bán các căn hộ Carillon 5 dự kiến 21 triệu/m2
- Phương thức thanh toán: 16 tháng
- Chiết khấu 9%/năm cho khách hàng thanh toán sớm

Chủ đầu tư Carillon 5

Quý Khách hàng, Quý Cổ đông và toàn thể CBNV Sacomreal thân mến!

Năm 2009, không chỉ là cột mốc vàng đánh dấu năng lực vượt khó và khả năng thích ứng, mà còn khẳng định sự thành công ngoài mong đợi của thương hiệu Sacomreal trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Trong dòng sản phẩm dịch vụ: Tư vấn Tiếp thị - Phân phối Bất Động sản, Tư vấn và Quản lý bất động sản, Pháp lý Nhà đất, Thẩm định giá Tài sản và Bất Động sản, Tư vấn - Thiết kế - thi công Sacomreal đã luôn thể hiện được chất lượng, uy tín và tính chuyên nghiệp cao. Bên cạnh đó, sự trung thành giữ vững các cam kết với khách hàng, phát triển đa dạng các gói sản phẩm dịch vụ hoàn chỉnh, các giá trị gia tăng trên từng sản phẩm đã khẳng định Sacomreal trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, trong việc đem đến cho khách hàng sự hài lòng về một cuộc sống chất lượng, tiện ích và hiện đại.Sự thành công trong việc Tư vấn Tiếp thị độc quyền cho các Dự án như : Căn hộ An Phú - An Khánh, Sealinks Resort Villas …; cũng như hiệu quả mang về cho chúng ta từ việc đầu tư vào các Dự án như Căn hộ Sacomreal - 584, - Hòa Bình, Căn hộ Cao cấp Belleza, … chính là nhờ vào mạng lưới khách hàng rộng lớn, đa dạng và kinh nghiệm trong ngành bất động sản; phần khác mỗi Dự án Bất Động sản mà Sacomreal tham gia đầu tư đều đã được nghiên cứu và phân tích rất kỹ lưỡng nhằm bảo đảm lợi ích cho Khách hàng và các Cổ đông của Sacomreal. Đồng thời luôn chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường trong từng dự án, thể hiện ở sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, con người và môi trường thiên nhiên cùng tính nhân văn mang đậm nét văn hóa dân tộc; cộng thêm đội ngũ Sacomreal luôn luôn làm việc với tinh thần đoàn kết và lòng nhiệt huyết nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đã chinh phục và trở nên một thương hiệu uy tín được khách hàng ưa chuộng cả trong nước và sự quan tâm của các đối tác trong Khu vực Đông Nam Á.

Sacomreal sẽ trở thành một Tập đoàn Bất Động sản lớn, một thương hiệu uy tín trong nước và khu vực là mục tiêu hướng tới của chúng tôi. Vì thế, Sacomreal đang tập trung mọi nỗ lực phát triển nguồn nhân lực, nâng cao tiềm lực tài chính và ứng dụng công nghệ hiện đại, với mong muốn cung ứng cho khách hàng các dòng sản phẩm độc đáo, chất lượng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi tin tưởng những nỗ lực, sự tận tâm và khả năng sáng tạo trong cả công tác quản lý lẫn đầu tư kinh doanh; ngay trong năm 2010 sẽ đưa Sacomreal trở thành một trong mười Nhà Đầu tư Bất Động sản hàng đầu Việt Nam. Đây là một mục tiêu chiến lược quan trọng của Sacomreal, điều này sẽ đem đến “Không chỉ sự tăng trưởng mà còn là sự phát triển bền vững cho Sacomreal”. Để tương lai, Sacomreal sẽ trở thành Công ty Đầu tư Phát triển, Kinh doanh - Dịch vụ Bất Động sản hàng đầu Khu vực Đông Nam Á. Chính ở đây là những cam kết thiết thực nhất mà Sacomreal muốn gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Cổ đông vào toàn thể Cán bộ Nhân viên đang dành cho Sacomreal tình cảm thắm thiết và sự gắn bó thủy chung.

Trân trọng!

ĐẶNG HỒNG ANH.
Chủ tịch Hội đồng Quản trị.
Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal.