Thông tin dự án Cam Ranh City Gate

Cam Ranh City Gate là khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp nằm ở khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa; được phát triển bởi chủ đầu tư là Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh. Với sự tinh tế trong từng thiết kế, dự án Cam Ranh City Gate sẽ mang đậm dấu ấn đẳng cấp sang trọng với vẻ đẹp tinh tế, khẳng định được giá trị nghỉ dưỡng cao cấp.

Với đối tác thiết kế là Công ty CP tư vấn thiết kế Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự (SDesign), dự án Cam Ranh CityGate sẽ mang đến sự trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng tại vị trí vàng của TP. Nha Trang.

  • Tên dự án: Cam Ranh City Gate
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh
  • Vị trí: Khu du lịch bắc bán đảo vịnh Cam Ranh - Khánh Hòa
  • Loại hình đầu tư: Quần thể biệt thự du lịch nghỉ dưỡng gắn với hệ sinh thái biển
  • Diện tích đất: 47.2 ha - 7,2 ha mặt nước
  • Tiện ích: Hồ bơi, du thuyên, Spa ...


Phối cảnh dự án Cam Ranh City Gate

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Cam Ranh City Gate

Cam Ranh City Gate tọa lạc tại khu 7, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, thị xã Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.


Vị trí dự án Cam Ranh City Gate

Hạ tầng Cam Ranh City Gate

Cam Ranh City Gate là dự án quần thể dịch vụ du lịch nghỉ cao cấp gắn với môi trường sinh thái biển với quy mô 47,2 ha, trong đó gồm 7,2 ha mặt nước. Dự án chủ yếu tập trung vào phân khúc đất nền biệt thự nghỉ dưỡng và bến du thuyền.


Các tiện ích tại dự án

Thiết kế - Mặt bằng 

Cam Ranh City Gate được quy hoạch theo mô hình đô thị hiện đại có quy mô 47.92 ha gồm hơn 500 lô đất nền shophouse, liền kề, biệt thự. Dự án không cần phải xây dựng nên phù hợp cho đầu tư ngắn hạn lẫn tích trữ lâu dài. Cam Ranh City Gate sẽ được phát triển theo phong cách kiến trúc Châu Âu hoa lệ, kết hợp hài hòa trong không gian, phong cảnh sông núi tươi xanh, hữu tình của Cam Ranh, đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi, hiện đại và thông minh.

mặt bằng dự án cam ranh city gate

Mặt bằng phân lô dự án Cam Ranh City Gate

Hình ảnh thực tế

tiến độ dự án cam ranh city gate

tiến độ dự án cam lâm city gate

tiến độ dự án cam lâm city gate

tiến độ dự án cam lâm city gate

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Cam Ranh City Gate là Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh - đơn vị được thành lập năm 2015 và đã đánh dấu tên tuổi của mình bằng hàng loạt những dự án tầm cỡ trong khu vực và TP biển Nha Trang. Tọa lạc tại Khu 7, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, phường Cam Nghĩa, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa với vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng.

Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh được thành lập từ một nhóm những nhà đầu tư. Những nhà đầu tư này cũng là chủ sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn và nổi tiếng tại Nha Trang như:

  • Dự Án Panorama Nha Trang

  • Resort Trần Thái Cam Ranh

  • The Arena Cam Ranh

Đánh giá

Dự án Cam Ranh City Gate là một dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng và giải trí sôi động ngay cửa ngõ của thành phố Cam Ranh đối diện Sân Bay Cam Ranh. Dự án Cam Ranh City Gate được quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, mang tính kết nối cao và sở hữu điều kiện thiên nhiên nhiều ưu đãi với biển xanh, cát trắng và bãi tắm tuyệt đẹp nhất tại Vịnh Cam Ranh Khánh Hòa.

Với tầm nhìn chiến lược đầu tư BĐS cao cấp,du lịch gắn liền với việc bảo tồn, tôn tạo các nguồn tài nguyên tại Khánh Hòa, Chủ đầu tư đã nhận thức được rằng dự án Cam Ranh City Gate sở hữu nhiều điểm mạnh để có thể tạo nên một quần thể du lịch đặc biệt thu hút và chưa từng có tại Nha Trang và Việt Nam.