Thông tin dự án Bình An Apartment

Thông tin tổng quan dự án Bình An Apartment

Tọa lạc tại ví trí thiên nhiên địa thủy ban tặng được dân cư thường gọi là đất đầu Rồng - một bán đảo tự nhiên ngay trong lòng đô thị, Bình An Apartment được bao bọc bởi hai dòng kênh đôi của dòng sông Bà Tàng, mang đến bầu khí quyển trong lành, mát mẻ tạo ra sinh lực dồi dào và cảm giác sảng khoái cho những ai đến đây thụ hưởng.

- Diện tích khu đất: 23.237m2
- Quy mô đầu tư: 1.100 tỷ đồng
- Mật độ xây dựng: 28%
- Hệ số sử dụng đất: 4,26 lần
- Dự kiến cao tầng: 18 tầng
- Diện tích sàn xây dựng: 102.814,21m2
- Diện tích căn hộ: 74 – 189.5m2
- Diện tích TTTM - Dịch vụ + Công trình công cộng:36.499,71m2
- Tổng số căn hộ: 759 căn (diện tích sử dụng 66,314.5 m2), bao gồm 03 Block
- Dự kiến xây dựng hoàn thành vào năm 2013

Tổng quan của Bình An Apartment | ảnh 1
Phối cảnh dự án Bình An Apartment

Vị trí - Hạ tầng Bình An Apartment

Vị trí Bình An Apartment

Bình An Apartment tọa lạc tại số 2735 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp.HCM.

Khu vực kết nối:

  - Cách Trung tâm Q.1 khoảng 20 phút
  - Sân bay Tân Sơn Nhất 30 phút xe máy
  - Cách trung tâm thương mại chợ lớn 5km
  - Cách Uỷ Ban Nhân Dân Quận 8: 2km
  - Đại học RMIT khoảng 4 phút
  - Lotte Mart Q.7 khoảng 6 phút
  - Gần kề với Bệnh viện Pháp Việt, Viện Tim Tâm Đức, Đại học RMIT, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, sân golf, trường tiểu học Quốc tế ABC… đi xe máy chưa đến 5 phút.

Hạ tầng Bình An Apartment

Tiện ích:

 - Hệ thống siêu thị hiện đại phục vụ nhu cầu dân cư và địa phương.
 - Trung tâm dịch vụ ẩm thực và nhà hàng đáp ứng cho các tầng lớp khách hàng, cư dân toà nhà, giới trung và thượng lưu…
 - Trung tâm bán đồ thể thao, lưu niệm phục vụ.
 - Dịch vụ thể thao fitness – health club – hồ bơi – massage
 - Trung tâm nghiên cứu văn hoá trí tuệ.
 - Dịch vụ giữ trẻ.
 - Trung tâm giải trí 3D & 4D
 - Trung tâm thời trang.
 - Phòng tư vấn khám sức khoẻ và phục hồi chức năng trị liệu.

Hạ tầng, quy hoạch của Bình An Apartment | ảnh 1

Bên cạnh đó, dự án còn có hệ thống đường giao thông huyết mạch rất thuận tiện kết nối các tuyến đường trung tâm như: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 50…  hệ thống đường xe Buýt thông suốt, gần chợ, siêu thị, trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Đại học công nghệ Sài Gòn, Kinh tế tài chính, Trường Quốc tế Canada.

Thiết kế - Mặt bằng Bình An Apartment

Sơ đồ tổng thể Bình An Apartment

Chủ đầu tư Bình An Apartment

Công ty CP Địa ốc Vĩnh Tiến (Vinhtien Real) được thành lập vào năm 2007, Vinhtien Real thành viên của Nhóm Công ty Vinhtien – hiện đã và đang quản lý, triển khai đầu tư – kinh doanh dự án với quy mô vừa và nhỏ dựa trên nền tảng các tài sản được tích lũy bởi Công ty mẹ - Vinhtien Corp.

Là một công ty mới tham gia thị trường, Vinhtien Real cũng hiểu rõ những thách thức và những rủi ro hiện tại của lĩnh vực đầu tư bất động sản. Chính vì vậy, sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, tài sản và các nguồn lực, với thông điệp "Chất lượng tốt - Ở nhà đẹp". Dựa trên nền tảng phát triển công nghệ mới đã được kiểm chứng và tôn chỉ hành động: "Tôn trọng con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên", một trong những sứ mệnh quan trọng của công ty là cung cấp các sản phẩm tốt với chi phí thấp  và phù hợp nhất, thân thiện nhất cho mọi người và xã hội. Điều này không những đòi hỏi về tính nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng của đội ngũ quản lý Vinhtien Real mà cần có sự tính toán thật hiệu quả và quan trọng hơn là sự ủng hộ tích cực từ thị trường để tạo nền tảng cho một quy mô thị trường rộng lớn trong tương lai gần.

Thời gian qua, bằng việc hợp tác với các đối tác chiến lược giàu kinh nghiệm kết hợp với việc hội tụ nhân tài từ trong và ngoài nước cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, Vinhtien Real đã tích lũy được hàng ngàn tỷ giá trị tài sản là bất động sản và đơn vị sẵn sàng phát triển các dự án quy mô dành cho đối tượng là người thu nhập trung bình ở Tp.HCM. Song song đó, nhờ uy tín hơn 30 năm của Công ty CP Vĩnh Tiến có thể phát triển quỹ đất của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu phát triển thị trường đầu ra với quy mô lớn hơn.

Bằng sức mạnh của tập thể và vì lợi ích cộng đồng, công ty sẽ nỗ lực hết sức mình để đưa con thuyền Vinhtien Real đi đúng hướng, kinh doanh hiệu quả và bền vững và chúng tôi cam kết sẽ đem đến những giá trị thực tiễn hữu hiệu nhất cho nhà đầu tư, khách hàng và mọi gia đình.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực: 

- Tư vấn bất động sản

- Đầu tư phát triển dự án

- Quản lý tài sản

- Tư vấn tài chính cá nhân