Thông tin dự án Biệt thự Yên Bài Villas 2

Yên Bài Villas 2 nằm tại khu vực xã Yên Bài, huyện Ba Vì (Hà Nội) thuộc vùng dự án du lịch trọng điểm của miền Bắc với các địa điểm nổi tiếng như Du lịch Hồ Suối Hai, Thác Đa...

Quần thể biệt thự Yên Bài Villas 2 cách trung tâm Hà Nội 53km về phía Tây, tương đương hơn 50 phút đi ô tô từ Trung tâm Hà Nội. Cuối năm 2010 khi đường Cao tốc Láng Hòa hoàn thành, đường Láng Hòa Lạc kéo dài thông suốt thì quãng đường sẽ đuợc rút ngắn xuống còn khoảng 43km.

Yên Bài Villas 2 nằm trên một khu vực bằng phẳng của vùng bán sơn địa Ba Vì được bao bọc bởi những núi, những đồi thấp, những hồ nước điều hòa vi khí hậu quanh năm mát mẻ. Tại đây ta được sống gần người dân bản địa hiền lành thân thiện, được thưởng thức chè xanh đun bằng nước giếng đá ong trong vắt, được ngắm nhìn những cánh đồng xanh mướt bên cạnh đỉnh Tản Viên quanh năm mây phủ...

 • Tên dự án: Yên Bài Villas 2
 • Chủ đầu tư dự án: Archi Invesment
 • Diện tích khu đất: 8 ha
 • Khu A đã triển khai 3.8 ha
 • Diện tích khu B: 1.7 ha
 • Diện tích khu C: 2.5 ha

Tổng quan của Biệt thự Yên Bài Villas 2 | 1
Phối cảnh biệt thự Yên Bài Villas 2

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Biệt thự Yên Bài Villas 2

Biệt thự Yên Bài Villas 2 cách trung tâm Hà Nội hơn 40km về phía Tây theo đường cao tốc Láng Hòa Lạc. Dự án nằm tại khu vực xã Yên Bài, huyện Ba Vì (Hà Nội) thuộc vùng du lịch trọng điểm của miền Bắc với các địa điểm nổi tiếng như Du lịch Hồ Suối Hai, Thác Đa...

Vị trí Biệt thự Yên Bài Villas 2

Vị trí Biệt thự Yên Bài Villas 2

Hạ tầng Biệt thự Yên Bài Villas 2

Biệt thự Yên Bài Villas 2 là dự án biệt thự mang phong cách châu Âu ngay cạnh vùng núi Tản Viên, Ba Vì, một nơi khí hậu quanh năm mát mẻ, đồi núi hùng vĩ hòa quyện với không gian xanh hoang sơ bình dị.

Dự án gồm gần 50 căn biệt thự. Yên Bài Villas đang triển khai bán hàng tại khu B, khu này được thiết kế theo phong cách biệt thự nhà vườn châu Âu. Mỗi biệt thự là một phong cách riêng biệt trong môi trường thiên nhiên thanh bình. Chủ đầu tư cung cấp các tiện ích, dịch vụ công cộng có thu phí cho toàn khu như dịch vụ chăm sóc cây cảnh, bảo vệ, vệ sinh, cung cấp thực phẩm gia tăng… khi khách có nhu cầu.

Hạng mục công cộng của Yên Bài Villas 2 bao gồm hệ thống các mặt nước điều hòa, đường nội bộ, đường dạo, khu vui chơi cho trẻ em, điểm đỗ xe và cây xanh nội bộ. Ngoài ra, chủ đầu tư còn cung cấp các hạng mục công cộng có thu phí như sân tenis, bể bơi, khu câu cá, xông hơi... đặc biệt tại Yên Bài còn có thêm khu nuôi trồng nhằm cung cấp nguồn thực phẩm gia tăng cho cư dân Yên Bài Villas như cá, gà đồi, lợn mán...

 • ác mặt nước và hồ điều hòa
 • Các đường nội bộ, đường dạo
 • Khu vui chơi cho trẻ em
 • Điểm đỗ xe cho cư dân
 • Khuôn viên cảnh quan cây xanh nội bộ.

Ngoài ra nơi đây còn có các tiện ích có thu phí như sân tenis, bể bơi, khu câu cá, xông hơi... đặc biệt tại Yên Bài còn có thêm khu nuôi trồng nhằm cung cấp nguồn thực phẩm gia tăng cho cư dân Yên Bài Villas như cá, gà đồi, lợn mán...

yên bài villas
Không gian xanh mát tại Yên Bài Villas

Thiết kế - Mặt bằng 

Sơ đồ tổng thể Biệt thự Yên Bài Villas 2

Chủ đầu tư 

Công ty CP Đầu tư Archi là đơn vị đại diện pháp luật cho Tập đoàn Archi. Công ty luôn đóng vai trò trung tâm trong các hoạt động điều phối vốn và nguồn lực cho toàn bộ hệ thống.

Công ty CP Đầu tư Archi nắm cổ phần của tất cả các công ty trong tập đoàn, trong đó có nhiều Công ty Archi Invest chiếm cổ phần chi phối. Bên cạnh đó, Archi Invest cũng thành công trên một số hoạt động dịch vụ và đầu tư khác, đặc biệt là dịch vụ tư vấn đầu tư và ủy thác quản lý bất động sản.

Tư vấn đầu tư

Đội ngũ đầu tư hội tụ những cá nhân hoạt động  trên nhiều lĩnh vực như: tài chính, luật pháp, quản lý dự án... Những con người này đã góp phần mang đến thành công cho chính những dự án của công ty trong hệ thống tập đoàn cũng như của các đối tác.

Uỷ thác quản lí Bất động sản

Archi Invest là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ ủy thác quản lý bất động sản ở Việt Nam và đã phát triển thành công trên thị trường Villas nghỉ dưỡng tại các khu vực ngoại ô Hà Nội.

Archi Invest nhận sự ủy thác đầu tư từ chủ đầu tư của các khu bất động sản đang gặp khó khăn trong tính thanh khoản do sự xuống cấp hoặc do thay đổi của nhu cầu thị trường.

Các bất động sản sau khi được Archi Invest "đầu tư gia tăng giá trị" đều được định giá cao hơn nhiều lần so với giá trị đầu tư thêm trên bất động sản đó, đem lại sự hài lòng cho khách hàng và gia tăng giá trị cho xã hội.

Một số hoạt động xã hội

Archi Invest đề xuất tổ chức và tài trợ cho nhiều hoạt động xã hội hữu ích, phần lớn là các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu bảo tồn thiên nhiên. Đó là cuộc thi thiết kế kiến trúc thường niên Archi, giải Golf Archi tổ chức và trao giải hàng năm, các hoạt động từ thiện và xã hội khác. Tài trợ các đề tài nghiên cứu bảo tồn sinh học và phát triển bền vững phối hợp với đại học Lâm Nghiệp và đại học Nông Nghiệp Việt nam.

Archi Invest coi việc đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội và bảo tồn các giá trị thiên nhiên, giá trị văn hóa truyền thống là nghĩa vụ tất yếu nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

Đánh giá

Dự án Yên Bài Top Villas 2 nằm trong khu quy hoạch tổng thể hơn 30 ha tại xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội. Với mục đích xây dựng một khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cho nhiều đối tượng khách du lịch trên cả nước, Yên Bài Villas 2 được thiết kế với nhiều khu biệt thự nhà vườn tiện nghi, hàng loạt các tiện ích như: Sân Tennis, sân cầu lông, bể bơi thông minh, sân bóng đá mini, khu nhà hàng, khu tổ chức hội nghị cùng diện tích khuôn viên cây xanh lớn mang đến một bầu không khí trong lành và thoải mái cho mọi đối tượng khách du lịch.

Khi đến với dự án Yên Bài Villas 2, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các hoạt động ngoài trời thú vị trên diện tích cảnh quan thiên nhiên rộng lớn và trực tiếp tận hưởng một cuộc sống xanh đồng bộ, chuẩn mực từ giá trị vật chất đến tinh thần đáng mơ ước.