Thông tin dự án Bcons Tower II

Tòa nhà văn phòng Bcons Tower II do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 1,542.9m2 tại 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Quy mô dự án gồm 6 tầng văn phòng cho thuê và 1 hầm. 

Sau khi đi vào hoạt động, Tòa nhà Bcons Tower II sẽ cung ứng cho thị trường văn phòng làm việc tại TP.HCM 8.649m2 mặt sàn xây dựng.

 • Tên dự án: Văn phòng kết hợp nhà ở gia đình Bcons Tower II
 • Vị trí: Đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons
 • Kết cấu: 1 Hầm – 6 Tầng
 • Diện tích khu đất: 1,542.9m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 8,649m2

Phối cảnh tổng thể dự án Bcons Tower II
Phối cảnh tổng thể dự án Bcons Tower II

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Bcons Tower II

Bcons Tower II tọa lạc tại số 42/1 Đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là tuyến đường kết nối liền mạch với các đường lớn huyết mạch của thành phố, dễ dàng kết nối đến các khu vực kế cận thông qua các tuyến đường như Điện Biên Phủ, Nguyễn Hữu Cảnh, Xa Lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng.

BCONS TOWER II | Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

Vị trí Bcons Tower II

Hạ tầng Bcons Tower II

 • Tầm nhìn đẹp, thoáng mát ra sông Sài Gòn và trung tâm Q1: tạo nên cảm giác thoải mái, không khí trong lành, giúp cho con người luôn thoải mái khi làm việc.
 • Vị trí đắc địa giao thông thuận tiện: đi lại Q1, Q2, Q10, Q.9, Q.Gò Vấp, Thành phố Thủ Đức cực tiện lợi.
 • Lễ tân/bảo vệ chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo bài bản sẽ tạo nên một đẳng cấp cho Tòa nhà.
 • Khu vực tiếp khách chung: Đây là một hợp gồm những khu vực chức năng như lễ tân, khu tiếp khách, đọc báo, quầy nước uống tự phục vụ … được trang trí với tính thẩm mỹ và tạo cảm giác thân thiện.
 • Trang thiết bị hiện đại sẵn sàng: Đầu tư trang thiết bị máy móc mới
 • Tòa nhà cách xa đường lớn, tạo nên không gian yên tĩnh, dễ tập trung làm việc.

Thiết kế - Mặt bằng 

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư Bcons là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCons. Bcons là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giải đáp thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng.

Chủ đầu tư Bcons luôn mong muốn ứng dụng công nghệ mới nhất để đem đến hiệu quả cao nhất cho các chủ đầu tư và quý khách sử dụng dịch vụ của Bcons, bởi thế điểm đặc biệt ở Bcons là ứng dụng công nghệ B.I.M vào toàn bộ các bước quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng nhằm chuẩn hoá các dịch vụ theo các tiêu chí quốc tế.

Công nghệ B.I.M là cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp bản vẽ thiết kế công trình với các hệ thông tin khác nhau của một dự án xây dựng như mong muốn vật liệu, chi phí, tiến độ thi công, các dòng tiền dự án… Vì vậy, với việc áp dụng thành công công nghệ B.I.M vào tất cả các giai đoạn của các bước thiết kế, thi công, quản lý xây dựng, các dịch vụ của Bcons luôn đem đến nhiều hiệu quả tiết kiệm về thời gian, về chi phí đồng thời cũng dẫn đến các sản phẩm chứa đựng nhiều giá trị thẩm mỹ, tiện ích hiện đại, chất lượng như mong muốn.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực, nhiệt tình, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tâm, Bcons cam đoan sẽ đem đến cho khác hàng những dịch vụ, những công trình có hiệu quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất và chắc chắn chất lượng tốt nhất.

Đánh giá

Tòa nhà Bcons Tower II thuộc hệ thống tòa nhà BCONS Tower. Tòa nhà được ứng dụng công nghệ B.I.M vào tất cả quá trình quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng nhằm chuẩn hoá dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế. Công nghệ B.I.M là cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp bản vẽ thiết kế công trình với các hệ thông tin khác nhau của một dự án xây dựng như: yêu cầu vật liệu, chi phí, tiến độ thi công, kiến trúc… Vì vậy, tòa nhà có tính thẩm mỹ cao, tiện ích hiện đại, mặt bằng sàn thông thoáng và ít vướng cột. Với đội ngũ nhân viên có năng lực, nhiệt tình và vận hành chuyên nghiệp, tận tâm.