Thông tin dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Apec Mandala Wyndham Hải Dương là dự án tổ hợp căn hộ, thương mại, dịch vụ nằm ngay ngã 4 đường Lê Thanh Nghị giao với đường Thanh Niên và đường Yết Kiêu, phường Hải Tân, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương. 

Dự án được quy hoạch trên khu đất rộng 5.701,76m2, trong đó diện tích xây dựng công trình là 1.541m2. Dự án sẽ cung ứng cho thị trường Hải Dương các sản phẩm căn hộ khách sạn condotel, căn hộ officetel và TTTM Apec Center đẳng cấp được vận hành bởi Wyndham Hotel Group - top 5 các tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới.

 • Tên dự án: Apec Mandala Wyndham Hải Dương
 • Vị trí: Ngã 4 đường Lê Thanh Nghị, phường Hải Tân, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương
 • Tổng diện tích khu đất: 5.701,76m2
 • Diện tích xây dựng: 1.178m2
 • Diện tích căn hộ: 28 - 53m2
 • Quy mô: 250 căn hộ, 15 tầng
 • Tổng vốn đầu tư: 300 tỷ đồng
 • Loại hình sản phẩm: Condotel, officetel, trung tâm thương mại
 • Năm hoàn thành: Quý II/2021 
 • Giá bán căn hộ tham khảo: từ 25 triệu/m2


Phối cảnh tổng thể dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Vị trí - Hạ tầng Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Vị trí 

Apec Mandala Wyndham Hải Dương nằm trên đường Lê Thạnh Nghị, phường Hải Tân, Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Đây là vị trí đắc địa tại trung tâm TP. Hải Dương với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và gần hệ thống chuỗi tiện ích hiện hữu đa dạng. 

Hạ tầng 

Tổ hợp căn hộ, thương mại, dịch vụ Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ mang lại tiêu chuẩn sống mới đẳng cấp cho cư dân Hải Dương với đầy đủ các tiện ích chất lượng như rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, spa và fitness, khu ẩm thực, bể bơi vô cực khu mua sắm,...


Trung tâm thương mại

Bên cạnh đó, với việc tọa lạc ngay khu vực sầm uất nhất nhì phường Hải Tân, trung tâm TP. Hải Dương, APEC Mandala Wyndham Hải Dương mang đến kết nối thuận tiện đến các khu vực kế cận cùng chuỗi tiện ích hiện hữu của khu vực từ khu du lịch sinh thái cho đến trường học, bệnh viện, trung trung tâm hành chính...

Thiết kế - Mặt bằng 

Sơ đồ tổng thể Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Mặt bằng tầng 2

Shop thương mại

Mặt bằng tầng điển hình

Căn hộ Condotel

Chủ đầu tư 

Công ty CP Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương được thành lập tháng 7 năm 2006, vốn điều lệ là 500 tỷ đồng. Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và một định hướng, chiến lược đúng đắn, bước đầu công ty đã có những sự phát triển vượt bậc.

Với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và tài chính, chiến lược của công ty là đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản trong các lĩnh vực: Xây dựng khu đô thị, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, các khu du lịch sinh thái… Bên cạnh đó, công ty cũng nghiên cứu đầu tư mạnh vào các doanh nghiệp có hoạt động hiệu quả tốt, hướng tới việc trở thành cổ đông chiến lược của các doanh nghiệp này.

Để tối đa hoá lợi nhuận, công ty cũng đang tham gia đầu tư  vào các loại hình công trình: thuỷ điện, cảng biển, khai thác mỏ… Song song với việc đẩy mạnh các hoạt động đầu tư, việc mở rộng mối quan hệ hợp tác với các tập đoàn và công ty lớn trong và ngoài nước là một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty.

- Sứ mạng:

+ Lợi nhuận của khách hàng cũng chính là lợi nhuận của Công ty.

+ Đầu tư trong nhiều lĩnh vực mang lại hiệu suất lợi nhuận cao, từ đó mang tới lợi nhuận cao nhất, dịch vụ tốt nhất cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

+ Chia sẻ tầm nhìn và hiệu quả đầu tư.

- Tầm nhìn:

+ Trở thành một trong những nhà đầu tư hiệu quả nhất trên thị trường với tỷ lệ lợi nhuận từ các dự án đầu tư liên tục duy trì ở mức cao.

+ Trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam và hướng tới việc mở rộng đầu tư ra thị trường nước ngoài.

- Các dịch vụ của công ty: 

+ Dịch vụ tư vấn đầu tư trong và ngoài nước

+ Tư vấn môi giới, kinh doanh bất động sản

+ Tư vấn quản lý kinh doanh, chiến lược kinh doanh

+ Nghiên cứu, phân tích thị trường

+ Tư vấn lập và quản lý dự án đầu tư

+ Dịch vụ môi giới, xúc tiến thương mại

+ Nhận ủy thác đầu tư

+ Xây dựng dân dụng, giao thông, thủy lợi …

Đánh giá 

Apec Mandala Wynhham Hải Dương là dự án khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên được phát triển và xây dựng tại thành phố Hải Dương. Đây là một sản phẩm chất lượng đóng góp vào sự phát triển chung của Hải Dương, đồng thời đáp ứng nhu cầu của du khách ngày một tăng cao tại tỉnh Hải Dương. 

Không chỉ được hưởng lợi từ vị trí đắc địa, dự án còn sở hữu những thiết kế condotel linh hoạt, tối giản, hiện đại và phóng khoáng, mang đến không gian sống sang trọng, nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. 

Bên cạnh đó, với khả năng sinh lời khả thi và hấp dẫn, Apec Mandala Wyndham Hải Dương là cơ hội đầu tư sáng giá tại thị trường bất động sản tỉnh Hải Dương.