Thông tin dự án An Lạc Green Symphony

An Lạc Green Symphony tọa lạc tại xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội, liền kề Khu đô thị mới An Khánh. Đây là dự án khu đô thị mới bao gồm nhiều chức năng, trong đó có những chức năng đặc biệt như cơ sở y tế, giáo dục đào tạo...

 • Tên dự án: An Lạc Green Symphony
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư An Lạc
 • Tổng diện tích: 67 ha, trong đó:
  • Đất nhà vườn: 8,2466 ha
  • Đất biệt thự: 6,77 ha
  • Đất chung cư cao tầng: 5,3002 ha
  • Đất cao tầng hỗn hợp: 3,5346 ha
  • Đất thể dục thể thao, mặt nước, cây xanh: 5,7458 ha
  • Đất giáo dục, thương mại: 5,3779 ha
  • Đất giao thông: 24,8152 ha
 • Dân số dự kiến: 20.000 người
 • Tổng mức đầu tư: 3.500 tỷ đồng
 • Quy mô: Các tòa chung cư và hơn 400 căn hộ thấp tầng (nhà liền kề, shophouse, biệt thự đơn lập, song lập)


Phối cảnh An Lạc Green Symphony

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí An Lạc Green Symphony

An Lạc Green Symphony tọa lạc bên cạnh đường cao tốc Láng Hòa Lạc, tuyến đường chính để mở rộng Thủ đô Hà Nội về phía Tây. Dự án có hệ thống giao thông thuận lợi với những trục quốc lộ chính và huyết mạch như đường vành đai 4 (120m), đường 70 (40m), đường Lê Trọng Tấn Kéo dài (42m), Láng Hòa Lạc (140m), đường Tasco - Trần Hữu Dực (rộng 40m).


Vị trí An Lạc Green Symphony

Hạ tầng An Lạc Green Symphony

An Lạc Green Symphony được trang bị đầy đủ các tiện ích như cafe, nhà hàng, shophouse, đường đi bộ, vườn hoa, bể bơi, hồ điều hòa... Dự án được đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, khới nối các khu dân cư, dự án đầu tư lân cận bảo đảm phát triển bền vững, ổn định. Đồng thời khai thác tối đa hiệu quả sử dụng đất trên cơ sở bảo đảm hiệu quả đầu tư, tạo và bổ sung quỹ trường học, nhà ở và những công trình công cộng như cây xanh, bãi đỗ xe.

Thiết kế - Mặt bằng 

Dự án Anlac Green Symphony (hay còn gọi Khu đô thị Đại học Vân Canh) được quy hoạch trên khu đất rộng 70ha phát triển với các dòng sản phẩm chính: biệt thự đơn lập & song lập, liền kề và chung cư cao tầng. Quần thể có hệ thống trường liên cấp quốc tế từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, trung tâm thương mại dịch vụ, dãy Shophouse chạy dài bên trục 25m của dự án, với 4 hồ điều hòa mỗi hồ quy mô 1ha và hệ thống cây xanh được trồng từ 2009 đem lại một bầu không khí trong lành cho cư dân, với lối kiến trúc tân cổ điển, Anlac Green Symphony sẽ là một điểm nhấn khu vực phía Tây, độc – lạ, các loại hình biệt thự đa dạng từ căn nhỏ 80m2 đến những căn lớn hơn 500m2 sẽ đáp ứng được mọi tầng lớp khách hàng.

An Lạc Green Symphony

Sơ đồ tổng thể An Lạc Green Symphony 

Thiết kế biệt thự đơn lập An Lạc Green Symphony

Mặt bằng tầng 2 biệt thự Anlac Synphony

Thiết kế tầng 3 biệt thự An Lạc Vân Canh

Hình ảnh thực tế

Biệt thự an lạc green symphony

Hồ nước cảnh quan

Chủ đầu tư 

Công ty CP Đầu tư An Lạc thành lập tháng 3/2002 theo Giấy phép kinh doanh số 0101219535, cấp ngày 5/3/2002. An Lạc hoạt động trên ba lĩnh vực chính là đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Trong những năm qua, với phương châm luôn “tạo nên những giá trị mới”, An Lạc đã thực hiện thành công 5 dự án, trong đó 8 dự án tổ hợp nhà ở, văn phòng; 3 dự án năng lượng điện, 2 dự án an ninh quốc phòng và 2 dự án xây dựng cơ sở đào tạo, tổng vốn đầu tư gần 1000 tỷ đồng.

Lĩnh vực hoạt động:

Từ năm 2007, ngoài việc tiếp tục các lĩnh vực truyền thống, Công ty CP Đầu tư An Lạc bắt đầu mở rộng quy mô đầu tư và phạm vi kinh doanh sang nhiều lĩnh vực như: đầu tư các dự án hạ tầng giao thông, thuỷ điện, du lịch sinh thái và kinh doanh chứng khoán như:

 • Dự án thuỷ điện Zahưng, tỉnh Quảng Nam, công suất 30 MW, tổng vốn đầu tư 507 tỷ đồng.
 • Khu đô thị đại học Vân Canh, tỉnh Hà Tây, diện tích 135 ha, tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng.
 • Bệnh viện quốc tế 500 gường, tổng mức 3.800 tỷ đồng.
 • Đầu tư và kinh doanh chứng khoán.

Các dự án của An lạc sau khi hoàn thành sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu điện của quốc gia, cung cấp cơ sở vật chất đầy đủ cho học tập và nghiên cứu khoa học, và cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao cho cộng đồng.

Đánh giá

Sở hữu vị trí vàng hiếm có tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội An Lạc Green Symphony là dự án hưởng lợi rất lớn từ quy hoạch của thành phố, nơi các các tuyến đường huyết mạch vành đai 3,5 và đường 70 chạy qua. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một khu đô thị Mỹ Đình thứ 2 trong tương lai (Mỹ Đình Plus), nơi có hạ tầng tổng thể được quy hoạch đồng bộ, hội tụ đầy đủ mọi tiêu chí sống của những cư dân cao cấp, tôn vinh sự sang trọng của chủ nhân sở hữu và là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.