Thông tin dự án An Hạ Riverside

Khu đô thị sinh tháiAn Hạ Riverside có 3 mặt giáp sông kết hợp thương mại và dịch vụ. Dự án tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Sài Gòn, vị trí giao thông chiến lược liên kết vùng kinh tế miền Tây với Tp.HCM.

Được tiến hành xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích gần 100ha, Làng sinh thái An Hạ Riverside gồm những căn nhà liên kế có quy mô từ 105-167m2 và các căn biệt thự có quy mô từ 170-450m2 nằm ven bờ hồ.

Dự án An Hạ Riverside có điểm nhấn là hồ sinh thái rộng hơn 15ha tọa lạc ngay trung tâm, hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, trường học, khu du lịch picnic, nhà hàng, công viên, bến du thuyền, khu thể thao giải trí dưới nước...

Hiện nay, chủ đầu tư đang mở bán các nền đất với giá từ 1,5 triệu/m2 cho diện tích 6x17, 6x19, 5x21, 5x25, 5x26, 15x30m2.


Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị sinh thái An Hạ Riverside

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí An Hạ Riverside

Dự án An Hạ Riverside tọa lạc tại Xã Đức Hoà Hạ, Đức Hòa, Long An. Đây là vị trí giao thông chiến lược liên kết vùng kinh tế Miền Tây với Tp.HCM.

 • Cách bến xe Miền Tây, Tây Bắc Củ Chi, Big C An Lạc 10 phút.
 • Cách Đại Học Y Dược, bệnh viện Triều An, chợ Bình Tây, công viên văn hóa Đầm Sen, bệnh viện Hùng Vương 20 phút.
 • Cách chợ Bến Thành, chợ An Đông, sân bay Tân Sơn Nhất, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng 30 phút.

Vị trí An Hạ Riverside

Hạ tầng An Hạ Riverside

Cơ sở hạ tầng tại An Hạ Riverside hoàn thiện với đường trải nhựa rộng 14-42m, xung quanh là dân cư và công nhân đông đúc, đất nền thổ cư 100%.

 • Tiện ích dự án: Điện 3Fa, hệ thống thoát nước sử lý nước thải đạt tiêu chuẩn.
 • Tiện ích xung quanh: Trung tâm thương mại, trường học, khu Y tế, công viên, khu vui chơi giải trí: Câu cá, bến du thuyền...

Thiết kế - Mặt bằng 

Dự án An Hạ Riverside sở hữu diện tích rất lớn lên đến 94,1 ha. Được biết, trong đó dự án quy hoạch:

 • Diện tích đất ở chiếm 38,4 ha. 
 • Diện tích đất giao thông chiếm 26,9 ha. 
 • Diện tích đất dịch vụ công cộng chiếm 6,2 ha. 
 • Diện tích đất cây xanh - công viên - hồ sinh thái chiếm 23,4 ha.  

Sơ đồ tổng thể An Hạ Riverside 

Hỗ trợ tài chính

Giá bán tối thiểu từ 3 triệu/m2

 • Khách hàng mua đất dự án trong đợt ở bán sẽ nhận được Khuyến mãi, chiết khấu đặc biệt.
 • Thanh toán trả góp linh hoạt trong nhiều đợt.
 • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70%.

Chủ đầu tư 

Công ty CP Tập đoàn Toàn Cầu Xanh tên viết tắt là Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh (Green Global Group) một tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính, xây dựng, nội thất, giáo dục, y tế, vàng bạc đá quý và bán lẻ cao cấp.

Tất cả hoạt động của Tập đoàn đều dựa trên nền tảng tri thức, sáng tạo và trải nghiệm với sức mạnh tổng hợp bằng hệ thống quản lý hiện đại. Tiền thân của Green Global Group là Công ty CP Vạn Thành Phú (với thương hiệu Sàn giao dịch Bất động sản Enrichland)

Công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: đầu tư – phát triển dự án, sàn giao dịch bất động sản, thiết kế, xây dựng nhà ở và các công trình dân dụng. Công ty đã tạo dựng được hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trên thị trường như: dự án The Enrichlife Villas, The Enrichlife Apartment, The Enrichlife Plaza…

Hiện tại, để phát huy thế mạnh sẵn có cùng với những tư duy đột phá và quyết tâm mạnh mẽ, Green Global Group đã định hướng phát triển hệ thống hoạt động bao gồm 22 công ty con, 10 công ty thành viên và các văn phòng đại diện ở các nước Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore và Trung Quốc.

Trở thành Tập đoàn đa ngành, Green Global Group quyết tâm mang lại những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế và lợi ích đích thực cho cộng đồng xã hội. Green Global Group với phương châm "Luôn luôn kết nối  - Luôn luôn sáng tạo" nhằm tổng hợp sức mạnh của sự liên kết, hợp tác và tính biến hóa của sự sáng tạo để đem lại thịnh vượng bền vững cho mọi người, cho mỗi thành viên, cho các đối tác và cho toàn xã hội.