Thông tin dự án An Đông Villas

An Đông Villas được phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư An Dương (Công ty con của VNS Invest) với mong muốn tạo ra một Khu định cư mới có nhiều nét đặc trưng riêng mà các dự án khác trên địa bàn chưa có.

Thứ nhất: Lấy trục đường 26m làm tuyến phố chủ đạo, dự án sẽ xây dựng các dãy biệt thự song lập, tứ lập để tạo sự hoành tráng cho tuyến phố. Đây là sản phẩm đẳng cấp với tỷ lệ cây xanh lớn sẽ tạo sự thoáng đãng gần gũi với phong cách sống của người Huế.

Thứ hai: Lấy khối nhà chung cư cao cấp (cao 15 tầng) làm điểm nhấn, phía trước có khoảng công viên và mặt hồ rộng lớn làm quảng trường và tiếp đến là tuyến phố dành cho người đi bộ xuyên suốt với chiều dài hơn 100m. Hai bên tuyến phố đi bộ là các dãy nhà liền kề thương mại tạo thành một khu phố thương mại nhộn nhịp, sầm uất. Đây sẽ là điểm khác biệt nhất của An Đông Villas với các KĐT khác trên địa bàn thành phố Huế.

Thứ ba: Với sản phẩm chủ đạo của là các căn nhà vườn có mặt tiền rộng 5,5m và 7,5m phù hợp với những người có thu nhập trung bình khá trở lên.

Thứ tư: Không thể thiếu được đó là những căn biệt thự vườn có diện tích từ 400m2 - 450 m2, mặt nhà hướng ra trục đường 22m, mặt sau tựa vào dòng kênh xanh mát kết hợp với những thảm cỏ xanh tạo ra nét đẹp quyến rũ, đây thực sự là sản phẩm đẳng cấp dành cho những người có thu nhập cao.

 • Dự án: An Đông Villas
 • Vị trí: phường An Đông, TP Huế - phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Quy mô diện tích: 13,20ha
 • Tổng vốn đầu tư: 1000 tỷ đồng
 • Chủ đầu tư, đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Đầu tư An Dương
 • Khởi công: Quý IV/2010
 • Tiến độ hoàn thành: 2015

An Đông Villas

Phối cảnh dự án An Đông Villas

Vị trí - Hạ tầng An Đông Villas

Vị trí An Đông Villas

An Đông Villas tọa lạc trên địa bàn phường An Đông, TP. Huế và một phần phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. An Đông Villas nằm ở cửa ngõ phía Nam TP. Huế đồng thời là cửa ngõ của KĐT mới An Vân Dương nên dự án sẽ là bộ mặt của thành phố trong tương lai.

Chính vì nằm ở vị trí đắc địa, An Đông Villas được xem là một trong những dự án trọng điểm của Tỉnh nhằm xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc trung ương trong tương lai.

Vị trí An Đông Villas

Vị trí An Đông Villas

Hạ tầng An Đông Villas

An Đông Villas là một khu đô thị mới được quy hoạch và thiết kế hiện đại, kết hợp hài hòa với bản sắc của xứ Huế.

 • Khu vực dành cho dân cư hiện hữu và Khu nhà ở xã hội, tái định cư chiếm khoảng 11,9% tổng diện tích dự án (19.320m2)
 • Khu nhà ở thấp tầng chiếm khoảng 27,38% (44.375m2)
 • Nhà ở cao tầng - TMDV và Khu TMDV chiếm khoảng 2,89% (4.686m2)
 • Khu Công trình công cộng chiếm khoảng 16,57% (26.866m2)
 • Giao thông đô thị chiếm 45,22% (73.287m2)

Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật của Khu nhà ở An Đông được xây dựng đồng bộ, hoàn chỉnh với hệ thống giao thông được đấu nối liên hoàn với các dự án lân cận và đặc biệt là trục chủ đạo 26m nối QL1A với KĐT mới An Vân Dương.

 • Hệ thống thoát nước mưa và thoát nước thải được bố trí chạy riêng biệt
 • Hệ thống điện trung, hạ thế và chiếu sáng đều được thiết kế đi ngầm dưới đất
 • Hệ thống công viên, cây xanh được đầu tư mang tính nghệ thuật cao, Kênh Cống Bạc sẽ được chỉnh trang để tạo sự gần gũi, hòa quyện với thiên nhiên

Các sản phẩm của An Đông Villas 

 • Biệt thự đơn lập: Gồm 8 căn, diện tích 420m2, mật độ xây dựng 50%, chiều cao xây dựng 3 tầng. 
 • Biệt thự song lập: Gồm 16 căn, diện tích từ 192 - 216m2, mật độ xây dựng 60%, chiều cao xây dựng 3 tầng.
 • Biệt thự tứ lập: Gồm 76 căn, diện tích 192m2, mật độ xây dựng 60%, chiều cao xây dựng 3 tầng.
 • Liên kế vườn: Gồm 216 căn, diện tích 90m2, 117.5m2, 120m2, 135m2, mật độ xây dựng 80%, chiều cao xây dựng 3 tầng. 
 • Liên kế thương mại: Gồm 37 căn, diện tích 114m2, mật độ xây dựng 80%, chiều cao xây dựng 5 tầng.
 • Trung tâm thương mại và văn phòng: 15 tầng.

biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập

biệt thự song lập

Biệt thự song lập.

biệt thự tứ lập

Biệt thự tứ lập

trung tâm thương mại và văn phòng

Trung tâm thương mại và văn phòng.

Thiết kế - Mặt bằng 

Sơ đồ tổng thể An Đông Villas

Hỗ trợ tài chính 

Hỗ trợ tài chính:

+ Thanh toán linh hoạt – sổ đỏ từng nền.
+ BIDV hỗ trợ 70%  trong 15 năm.

Chủ đầu tư 

Công ty CP Đầu tư An Dương (Ad Invest) là doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản, với sự tham gia góp vốn thành lập của các cổ đông có uy tín trong nước.

Bộ máy quản lý của Ad Invest là những nhân sự có năng lực chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản, kinh doanh thương mại; và từng giữ những vị trí chủ chốt tại các cơ quan quản lý nhà nước, các công ty lớn, có các quan hệ chặt chẽ với các cấp, ngành từ Trung ương đến địa phương cũng như các công ty trong và ngoài nước.

Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư xây dựng và kinh doanh các loại hình sản phẩm: nhà ở, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, khu đô thị mới, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí…

- Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, giao thông, dân dụng.

- Cung cấp các dịch vụ: tư vấn đầu tư, xúc tiến và quản lý đầu tư, quản lý dự án…

Cam kết lấy chất lượng làm tiêu chí phấn đấu và giữ chữ tín với khách hàng, Ad Invest sẽ không ngừng đổi mới, xây dựng những dự án - công trình mang thương hiệu công ty.

Đánh giá 

An Đông Villas là dự án khu đô thị mới được quy hoạch và thiết kế hiện đại, kết hợp hài hoà với bản sắc của xứ Huế. Khu đô thị cao cấp sang trọng này đem đến cho cư dân TP. Huế những giá trị sống thiết thực và trải nghiệm tuyệt vời.

Sau khi hoàn thành, An Đông Villas sẽ trở thành thiên đường nghỉ ngơi lý tưởng trong lòng thành phố Huế. Với hệ thống tiện ích bậc nhất, thiết kế không gian sống xanh - hiện đại, dự án sẽ mang đến cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và cư dân của khu đô thị.