Thông tin dự án ACBR Office Building

ACBR Office Building là tòa nhà được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây.

Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, gần khu vực dân cư sầm uất, các trung tâm thương mại nên rất thuận lợi kết nối, giao thông qua các quận 1, 3, Phú Nhuận, quận Bình Thạnh và các quận phụ cận khác.

Tổng quan của ACBR Office Building | ảnh 1
Phối cảnh dự án ACBR Office Building

Vị trí - Hạ tầng ACBR Office Building

Vị trí 

ACBR Office Building nằm tại địa chỉ 249 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, Tp.HCM - một trong những trục đường chính rộng lớn nhất của thành phố.

Hạ tầng 

ACBR Office Building là văn phòng chuyên nghiệp với đầy đủ mọi tiện ích trong tầm tay:

 • Hệ thống điện chiếu sáng theo hệ thống bóng đôi rất tốt đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho toàn văn phòng
 • Tường vách cách âm tốt đảm bảo sự tĩnh lặng, riêng biệt của từng công ty khác nhau trong tòa nhà
 • Độ cao của trần nhà đạt kích thước chuẩn là 2.8m, đảm bảo sự thông thoáng cho không gian của từng doanh nghiệp
 • Sàn văn phòng là loại gạch men cao cấp nhất, màu sắc hài hòa tạo sự tương phản ánh sáng tốt nhất cho từng văn phòng
 • Thang máy sạch đẹp, rộng rãi và hiện đại đảm bào an toàn và vận chuyển nhanh nhất có thể
 • Cáp quang đường truyền Internet rất tốt, hệ thống camera rõ nét, hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và chuyên nghiệp
 • An ninh 24/24, an toàn về phòng cháy chữa cháy
 • Máy phát điện công suất lớn, đảm bảo sự ổn định và năng suất cho công việc khi mất điện
 • Hệ thống nước máy mát lạnh và miễn phí, hệ thống điều hòa không khí tốt luôn tạo không gian mát mẻ, kích thích năng suất làm việc
 • Dịch vụ vệ sinh luôn thường trực, giúp tòa nhà luôn đảm bảo sạch sẽ bên trong và bên ngoài
 • Dịch vụ bảo trì điện lạnh, hệ thống máy móc bên trong tòa nhà theo định kỳ thường xuyên giúp dự án luôn vận hành hoạt động tốt 

Thiết kế - Mặt bằng

Sơ đồ tổng thể ACBR Office Building

ACBR Office Building

ACBR Office Building

ACBR Office Building

ACBR Office Building

ACBR Office Building

ACBR Office Building

ACBR Office Building

ACBR Office Building

Chủ đầu tư 

Chính thức thành lập từ 2001, Công ty CP Địa Ốc ACB (ACBR) liên tục phát triển và khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với sự hỗ trợ tích cực từ hệ thống Ngân hàng Á Châu (ACB).

Trong quá trình hoạt động, ACBR luôn nghiên cứu phát triển dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm phù hợp yêu cầu thị trường và đầu tư qui mô về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin chuyên ngành cùng với đội ngũ chuyên viên giỏi nghiệp vụ, yêu nghề sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ bất động sản đặc biệt tại khu vực Tp.HCM và Hà Nội. Trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trong hầu hết các nhu cầu giao dịch bất động sản, ACBR vinh dự đạt kỷ lục “Chuỗi Siêu thị địa ốc đầu tiên tại Việt Nam” do Vietbooks thực hiện và sở hữu hệ thống Sàn giao dịch bất động sản đạt chuẩn có mạng lưới phục vụ uy tín trên cả nước.

Xác định tầm nhìn và sứ mệnh doanh nghiệp, ACBR quyết định thành lập các công ty thành viên gồm Công ty TNHH MTV Thẩm định giá địa ốc Á Châu - AREV, Công ty TNHH MTV Dịch vụ địa ốc ACB - ACBRS, Công ty Tư vấn đầu tư và chuyển tiền Việt Nam - ICMT (được gọi là Công ty con) và tham gia các hoạt động liên doanh, liên kết khác. Mối quan hệ giữa Công ty CP Địa Ốc ACB và các công ty con, công ty liên kết dựa trên nguyên tắc quan hệ sở hữu về vốn điều lệ. Trong đó, Công ty CP Địa Ốc ACB (được gọi là Công ty mẹ) trực tiếp thực hiện các hoạt động kinh doanh và đầu tư vốn dưới hình thức sở hữu vốn điều lệ của các công ty con và thực hiện quyền chi phối đối với hoạt động của các công ty liên kết theo tỷ lệ cổ phần chi phối, vốn góp chi phối của ACBR hoặc quyền chi phối được quy định trong điều lệ của các công ty.

Đánh giá 

Toà nhà văn phòng ACBR Office Building cao 9 tầng do Công ty Cổ Phần Địa Ốc ACB làm chủ đầu tư được xây dựng trên tổng diện tích sàn là 2000m2. Dự án có vị trí chiến lược, nằm trên các tuyến đường giao thông trọng điểm và thuộc khu vực mới có tốc độ phát triển nhanh. Do đó, văn phòng tại ACBR Office Builidng là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Toà nhà được chia thành nhiều diện tích nhỏ cho thuê (50m2, 80m2, 120m2, 150m2) đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.