Thông tin dự án Dambri Hill Village

Dambri Hill Village là khu biệt thự vườn với view đồi và hồ tại Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Là một dự án sinh thái nghỉ dưỡng, mỗi nền biệt thư Đam B’ri Hill Village đều được thiết kế mở với kết nối hài hòa với thiên nhiên khu vực.

Dự án nằm ở khu vực phía Tây TP. Bảo Lộc và chỉ cách khu vực trung tâm, khu du lịch Thác Dambri khoảng 3km. Trong tương lai, việc di chuyển từ Dambri Hill Village đến TP.HCM sẽ được rút ngắn còn 2 giờ đồng hồ khi tuyến cao tốc Dầu Giây - Liên Khương hình thành.  

 • Tên dự án: Đam Bri Hill Village
  Vị trí: đường Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng
  Tổng số sản phẩm: 40 nền
  Loại hình: Đất nền
  Diện tích: 400m2 (thổ cư 150m2)
  Giá bán: 900 triệu đồng/nền 400m2

Phối cảnh tổng thể dự án Dambri Hill Village
Phối cảnh tổng thể dự án Dambri Hill Village

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Dambri Hill Village

Dự án Đam Bri Hill Village nằm trên đường Đường Lý Thái Tổ, Xã Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Vị trí dự án được đánh giá tốt về mặt phong thủy khi có mặt hướng hồ, vườn chè và lưng tựa đồi. 

Vị trí dự án Dambri Hill Village
Vị trí dự án Dambri Hill Village

Hạ tầng Dambri Hill Village

Dambri Hill Village mở ra một khu dân cư hiện đại với những tiện ích nội khu để phục vụ cuộc sống của cư dân với công viên, vườn cây, các dãy phố thương mại sầm uất… Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương (sẽ hoàn thành trong tương lai), giúp kết nối giữa TP.HCM và Đà Lạt, mang lại cơ hội kết nối, giao thương liên vùng thuận tiện.

 • 3km đến Tu viện Bát Nhã, lâu đài Trắng
 • 4km đến Nhà thờ La Vang 
 • Đồi chè Tâm Châu
 • Khu du lịch thác Đam B’ri
 • Nhà Thờ Thánh Mẫu
 • 15 phút đến TP. Bảo Lộc

Liên kết vùng dự án Dambri Hill Village
Liên kết vùng dự án Dambri Hill Village

Thiết kế - Mặt bằng

Dambri Hill Village Bảo Lộc có quy mô dự án gồm 40 nền đất, dự kiến đưa ra thị trường khu nghỉ dưỡng hiện đại và đẳng cấp tại Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Sơ đồ tổng thể Dambri Hill Village

Đánh giá

Bảo Lộc, Lâm Đồng đang là khu vực được các chủ đầu tư uy tín nhắm đến và cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Trong đó, dự án Dambri Hill Village với nhiều lợi thế về vị trí, thiết kế, chủ đầu tư... được đánh giá là một dự án tiềm năng, chắc chắn là kênh đầu tư sinh lời cao ở khu vực phố núi thời điểm hiện tại.