Chung cư Nam Ngân (Seafront hay Nam Ngân Seafront Resident) là dự án nhà ở xã hội được xây dựng trên khu đất khoảng 1.800m2 tại phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, Bình Định, do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nam Ngân làm chủ đầu tư. Tổng vốn đầu tư dự án là hơn 169 tỷ đồng. Dự án gồm 1 toà chung cư cao 22 tầng và 3 căn nhà liên kế với 198 căn hộ nhà ở xã hội. 

Chung cư Nam Ngân

Phối cảnh dự án

  • Tên dự án: Nhà ở xã hội Nam Ngân (Seafront) 
  • Vị trí: Số 44 đường Đinh Bộ Lĩnh, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định 
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Ngân 
  • Tổng vốn đầu tư: 169 tỷ đồng 
  • Diện tích: 1.800m2
  • Tổng số sản phẩm: 198 căn 

Vị trí - Hạ tầng 

Chung cư Nam Ngân Quy Nhơn nằm tại số 44 Đinh Bộ Lĩnh, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Trục đường Đinh Bộ Lĩnh là một trong những trục đường chính của thành phố. Nhờ đó, từ dự án Nhà ở xã hội Nam Ngân, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận và tiện ích xung quanh. 

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Thiết kế 

Dự án Chung cư Nam Ngân Quy Nhơn được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 1.800m2; gồm 1 khối chung cư cao 22 tầng và 3 nhà liên kế. 

Sau khi hoàn thành, Nhà ở xã hội Nam Ngân sẽ cung cấp ra thị trường 198 căn, trong đó có 152 căn hộ nhà ở xã hội để bán, 5 căn hộ nhà ở xã hội cho thuê và 5 căn hộ thương mại. 

Chung cư Nam Ngân

Chung cư Nam Ngân

Chung cư Nam Ngân

Chung cư Nam Ngân

Thiết kế căn hộ

Giá bán 

Giá bán và cho thuê căn hộ NOXH Nam Ngân Quy Nhơn như sau: 

  • Giá bán căn hộ NOXH: 15.966.000 đồng/m2 (chưa bao gồm 5% thuế GTGT và 2% phí bảo trì)
  • Giá thuê căn hộ NOXH: 153.000  đồng/m2/tháng (chưa bao gồm 5% thuế GTGT) 

Tiến độ 

Dự án chung cư NOXH Nam Ngân Quy Nhơn đã xây xong và bàn giao cho người mua. 

Chung cư Nam Ngân

Hình ảnh thực tế tại dự án

Đánh giá 

Chung cư Nam Ngân Quy Nhơn là dự án nhà ở xã hội của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nam Ngân được xây dựng trên khu đất rộng 1.800m2 tại phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, Bình Định. Với 198 căn gồm cả căn nhà ở xã hội để bán/ cho thuê và căn hộ thương mại, NOXH Nam Ngân sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho khoảng 792 người thu nhập thấp, người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị và người lao động làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp.