Dự án Nhà ở xã hội HQC Tân Hương là một phần của dự án khu tái định cư Tân Hương, nằm trong tổng thể của dự án KCN Tân Hương, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, Tiền Giang, do Công ty Cổ phần Địa Ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư. 

Với quy mô 6,05ha, dự án HQC Tân Hương Châu Thành gồm 18 dãy chung cư với chiều cao từ 5 đến 10 tầng, cung cấp 3.057 căn hộ, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho công nhân, người lao động đang sinh sống và làm việc tại KCN Tân Hương và các KCN lân cận. 

HQC Tân Hương không chỉ là một dự án nhà ở xã hội với giá bán phải chăng phù hợp với khả năng chi trả của người lao động có thu nhập thấp mà còn là một khu đô thị mới với đầy đủ hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật được phát triển đồng bộ. 

HQC Tân Hương

HQC Tân Hương

HQC Tân Hương

Phối cảnh dự án

 • Tên dự án: HQC Tân Hương 
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Hoàng Quân 
 • Tổng vốn đầu tư: 1.226 tỷ đồng
 • Tổng diện tích khuôn viên: 6,05ha 
 • Diện tích xây dựng: 2,9ha 
 • Diện tích cây xanh: 1,2ha 
 • Mật độ xây dựng: 48,4%
 • Quy mô: 18 dãy chung cư phân thành 3 khu CN1, CN2, CN3 cao từ 5 đến 10 tầng 
 • Tổng số căn hộ: 3.057 căn 
 • Ngày khởi công: 22/04/2016
 • Năm hoàn thành: Dự kiến ngày 31/12/2014

Vị trí - Hạ tầng 

Chung cư Nhà ở xã hội HQC Tân Hương nằm trên địa bàn xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Dự án liền kề KCN Tân Hương, gần KCN Long Giang, thuộc khu vực kinh tế trọng điểm miền Tây Nam Bộ. 

HQC Tân Hương

Vị trí dự án

Đây cũng là khu vực có hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện. Trong bán kính 15km, cư dân dự án dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP. Mỹ Tho cùng các tiện ích, dịch vụ hiện hữu. Ngoài ra, cư dân có thể dễ dàng đến các trung tâm đô thị lớn của cả nước TP.HCM, TP. Cần Thơ,... qua các tuyến đường QL1A, cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Tiện ích 

Các khu chung cư thuộc dự án Nhà ở xã hội Tân Hương được bố trí hợp lý, xen kẽ diện tích cây xanh rộng lớn lên đến 1,6ha, đem lại không gian sống trong lành, thoáng mát.

Ngoài ra, điểm nhấn của dự án là hệ thống tiện ích công cộng hiện đại chỉ cách nhà vài bước chân. Các tiện ích, dịch vụ như trung tâm thương mại, mua sắm, khu ăn uống, công viên, trường mầm non, cafe, sân tennis,... đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí của cư dân. 

HQC Tân Hương

HQC Tân Hương

HQC Tân Hương

Tiện ích dự án

Đồng thời, dự án Chung cư Nhà ở xã hội HQC Tân Hương còn liền kề các tiện ích hiện hữu xung quanh như chợ Tân Hiệp, trạm y tế Tân Hương, trường THCS Đoàn Giỏi, trường tiểu học Tân Hương, ĐH Kinh tế Công nghiệp Tân An, THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa,... 

Mặt bằng - Thiết kế 

Dự án HQC Tân Hương Châu Thành được xây dựng trên khuôn viên rộng 6,05ha, mật độ xây dựng 48,4%. Trong đó, diện tích xây dựng là 2,9ha, diện tích cây xanh 1,2ha. 

Nhà ở xã hội Tân Hương gồm 18 dãy chung cư cao từ 5 đến 10 tầng, chia thành 3 khu CN1, CN2, CN2. Chung cư sẽ cung ứng ra thị trường 3.057 căn hộ diện tích đa dạng từ 33m2 - 56m2. 

HQC Tân Hương

HQC Tân Hương

Mặt bằng tổng thể

HQC Tân Hương

HQC Tân Hương

HQC Tân Hương

HQC Tân Hương

Mặt bằng tầng dự án

HQC Tân Hương

HQC Tân Hương

Căn hộ mẫu dự án

Giá bán 

Các căn hộ Nhà ở xã hội HQC Tân Hương có giá bán như sau: 

 • Căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ giá từ 390 triệu - 900 triệu/căn 
 • Shophouse dự án có giá từ 1,9 tỷ - 2,9 tỷ/căn 

Tiến độ 

Dự án Nhà ở xã hội HQC Tân Hương được khởi công ngày 22/04/2016. Năm 2023, UBND tỉnh đã có chủ trương thu hồi 2 khu CN1, CN2 để lại khu chung cư CN3 cho nhà đầu tư tiếp tục thực hiện, dự kiến hoàn thành vào năm 2024.

HQC Tân Hương

Hình ảnh thực tế tại dự án năm 2023

Đánh giá 

Chung cư Nhà ở xã hội HQC Tân Hương đem đến cho người lao động, người thu nhập thấp làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn một giải pháp an cư lý tưởng, tiện nghi, hiện đại, lại có giá bán vô cùng phải chăng. Tại dự án Chung cư Tân Hương, tất cả các thành viên trong gia đình có đầy đủ điều kiện để sinh hoạt, học hành, làm việc và thư giãn. HQC Tân Hương Tiền Giang là sự lựa chọn an cư lý tưởng, nơi đem lại một tương lai tươi sáng, một cộng đồng văn minh, phồn thịnh.