Chung cư CT2 là dự án căn hộ chung cư nằm trong Khu đô thị VCN Phước Long toạ lạc tại đường Võ Văn Kiệt, phường Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Với quy mô diện tích 2.820m2, dự án CT2 VCN Phước Long gồm 1 toà nhà cao 12 tầng, cung ứng ra thị trường 162 căn hộ cao cấp thiết kế hiện đại, diện tích đa dạng. 

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Phối cảnh dự án Chung cư CT2 VCN Phước Long

 • Tên dự án: Chung cư CT2 VCN Phước Long 
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư VCN 
 • Vị trí: Khu đô thị VCN Phước Long, đường Võ Văn Kiệt, phường Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà 
 • Tổng diện tích: 2.820m2 
 • Loại hình: Căn hộ thông minh
 • Tổng số tầng; 12 tầng + 1 tum 
 • Tổng diện tích sàn: 18.744m2 
 • Số lượng sản phẩm: 162 căn 
 • Diện tích căn: 43m2 - 82m2
 • Hình thức bàn giao: Hoàn thiện cơ bản, hoàn thiện đầy đủ nội thất 
 • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài

Vị trí - Hạ tầng 

Nằm trong quy hoạch Khu đô thị VCN Phước Long, dự án Chung cư CT2 VCN Phước Long tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Võ Văn Kiệt, với tầm nhìn hướng trực tiếp ra sông Quán Trường và tiếp giáp với tuyến đường Vành đai 2, tạo thuận lợi cho việc kết nối với các khu vực trọng điểm và sử dụng tiện ích tại trung tâm thành phố Nha Trang. Các mặt tiếp giáp của dự án CT2 VCN Phước Long chi tiết như sau:

 • Phía Tây Bắc: Giáp ranh với dãy nhà ở thấp tầng, mang lại hướng nhìn tuyệt vời ra sông Quán Trường.
 • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp với tuyến đường C1 và dãy nhà ở thấp tầng, đảm bảo sự tiện lợi và dễ dàng di chuyển.
 • Phía Đông Nam: Kết nối với tuyến đường B1 (đường số 23) rộng 10m, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông và di chuyển trong khu vực.
 • Phía Tây Nam: Tiếp giáp với dãy nhà ở thấp tầng, mang đến không gian sống thoải mái với hướng nhìn sông Quán Trường.

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Vị trí dự án Chung cư CT2

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Liên kết vùng dự án Chung cư CT2 VCN Phước Long

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Tiện ích 

Nằm tại Khu đô thị VCN Phước Long, dự án Chung cư CT2 VCN Phước Long Nha Trang được hưởng lợi từ các tiện ích, dịch vụ hiện hữu của khu đô thị như khu công viên cây xanh, nơi sở hữu không khí trong lành, mát mẻ. Dự án có cảnh quan đường khố mát mẻ, sạch sẽ. Ngay bên cạnh toà nhà là Khu trung tâm dịch vụ y tế và Trường học quốc tế Canada Maple Bear VCN. 

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Tiện ích dự án Chung cư CT2

Bên cạnh đó, nhờ vị trí đắc địa với 4 mặt tiếp giáp với hạ tầng giao thông quan trọng của Khánh Hòa, Chung cư CT2 VCN Phước Long không chỉ mang lại không gian sống tiện lợi mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân tiếp cận nhanh chóng đến nhiều tiện ích dân sinh hiện hữu về dịch vụ thương mại giải trí xung quanh. Cụ thể, cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích quan trọng như trường mầm non, trạm y tế, nhà thuốc, công viên, chợ với khoảng cách chỉ 1 km. Ngoài ra, UBND phường, kho bạc nhà nước, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, và sân tập thể thao cũng nằm trong bán kính khoảng 2km.

Sự thuận lợi về giao thông và khoảng cách ngắn đến các tiện ích hàng ngày không chỉ giúp cư dân tiết kiệm thời gian di chuyển mà còn đem lại lối sống hiện đại và tiện nghi.

Mặt bằng - Thiết kế 

Toà nhà Chung cư CT2 VCN Phước Long Khánh Hoà nằm trên khu đất rộng 2.820m2 trong Khu đô thị VCN Phước Long. Tổng diện tích xây dựng là 1.880m2, tổng diện tích sàn là 18.744m2. Dự án gồm toà nhà cao 12 tầng và 1 tum. 

Toà CT2 cung ứng ra thị trường 162 căn hộ diện tích dao động từ 34,29m2 - 85,57m2, thiết kế 1 - 3 phòng ngủ. Các căn hộ dự án có thiết kế hiện đại, không gian thông thoáng, giúp tối ưu công năng sử dụng. 

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Mặt bằng cắt Chung cư CT2

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Căn hộ 1PN

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Căn hộ 2PN

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Căn hộ 3PN

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Căn hộ mẫu Chung cư CT2

Chủ đầu tư 

Chủ đầu tư của dự án CT2 VCN Phước Long là Công ty Cổ phần Đầu tư VCN, một đơn vị uy tín giàu kinh nghiệm. Thành lập từ năm 2006, chủ đầu tư này có hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án đa dạng, bao gồm khu đô thị, hạ tầng, công trình dân dụng và công nghiệp, kinh doanh bất động sản, văn phòng cho thuê, cũng như các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Với danh tiếng được củng cố qua thời gian, chủ đầu tư VCN đã thành công trong việc triển khai nhiều dự án bất động sản nổi bật. Các dự án đáng chú ý bao gồm Khu đô thị VCN Phước Hải, Khu đô thị VCN Phước Long 1 và 2, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Khu đô thị sinh thái VCN, Cụm công nghiệp Diên Phú VCN, và hơn 20 dự án khác bao gồm toà nhà căn hộ, văn phòng, trường học, và trung tâm mua sắm tại thành phố Nha Trang.

Sự đa dạng và chất lượng của các dự án đã giúp chủ đầu tư VCN đã tạo ra danh tiếng trong ngành bất động sản và đồng thời tạo ra niềm tin lớn từ phía khách hàng.

Giá bán 

Các sản phẩm căn hộ tại chung cư CT2 chỉ có giá từ 799 triệu đồng/căn. Đây là mức giá mở bán mà chủ đầu tư công bố. 

Tiến độ 

Dự án Chung CT2 VCN Phước Long khởi công năm 2022, mở bán chính thức ngày 16/12/2023. Hiện dự án đang trong quá trình xây dựng, dự kiến bàn giao trong năm 2024. 

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Chung cư CT2 VCN Phước Long

Hình ảnh thực tế tại dự án Chung cư CT2 VCN Phước Long

Đánh giá 

Chung cư CT2 VCN Phước Long là dự án căn hộ chung cư tại Nha Trang nằm trong Khu đô thị VCN Phước Long. Dự án có vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ, thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng, cùng giá bán hợp lý và pháp lý minh bạch - sở hữu lâu dài. Chung cư CT2 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư giữa lòng thành phố biển.