Bán Nhà mặt tiền Gia Lai

Tin đăng Bán Nhà mặt tiền Gia Lai mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 910 m²
KBang, Gia Lai
5 ngày trước
Nguyễn Thị Thúy Nguyễn Thị Thúy
Giá: 760 triệu
Diện tích: 188 m²
Pleiku, Gia Lai
5 ngày trước
Tuyên Tuyên
Giá: 760 triệu
Diện tích: 188 m²
Pleiku, Gia Lai
5 ngày trước
Tuyên Tuyên
Giá: 760 triệu
Diện tích: 188 m²
Pleiku, Gia Lai
1 tuần trước
Tuyên Tuyên
Giá: Thương lượng
Diện tích: 188 m²
Pleiku, Gia Lai
2 tháng trước
Tuyên Tuyên
Giá: 3.5 triệu
Diện tích: 1050 m²
Pleiku, Gia Lai
3 tháng trước
Nguyen Van Hung Nguyen Van Hung
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Pleiku, Gia Lai
3 tháng trước
Tiêu Văn Minh Tiêu Văn Minh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 333 m²
Pleiku, Gia Lai
3 tháng trước
Đỗ Hoàng Thịnh Đỗ Hoàng Thịnh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 0 m²
Pleiku, Gia Lai
3 tháng trước
Nguyễn Thành Phước Nguyễn Thành Phước
Giá: 17 tỷ
Diện tích: 255 m²
Pleiku, Gia Lai
3 tháng trước
Chị Nhung Chị Nhung
Giá: 33 triệu
Diện tích: 105 m²
Pleiku, Gia Lai
3 tháng trước
Mr. Chung Mr. Chung

Cập nhật thị trường mua bán nhà mặt tiền chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà mặt tiền tại tỉnh Gia Lai. Vì sao nhà mặt tiền giá rẻ tại Gia Lai hút khách? Bảng giá đất Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán nhà mặt tiền tại Gia Lai

Thị trường bất động sản Gia Lai trong vài năm trở lại đây ghi nhận những dấu hiệu tích cực ở mọi loại hình, mọi phân khúc. Các chuyên gia đánh giá, giá trị thị trường bất động sản nói chung và phân khúc nhà mặt tiền nói riêng tại đây sẽ gia tăng mạnh trong tương lai.

Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân nào khiến nhà mặt tiền Gia Lai luôn có sức hút với khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản.

Nằm ở phía Bắc Tây Nguyên, Gia Lai sở hữu vị trí chiến lược khi là một trong năm tỉnh thành thuộc vùng tam giác phát triển Đông Nam Á, gồm Việt Nam – Lào – Campuchia. Với vị thế này, Gia Lai có nhiều cơ hội hợp tác phát triển kinh tế cùng các địa phương khác trong vùng và đứng trước ngưỡng cửa hội nhập quốc tế.

Chính vì vậy, các phân khúc bất động sản tại Gia Lai nói chung và riêng phân khúc nhà mặt tiền luôn có sức hút nhất định trong mắt người mua và giới đầu tư. Với đa dạng các loại hình từ bình dân, trung cấp, đến cao cấp, khi mua nhà mặt tiền tại Gia Lai, người mua sẽ có được lợi thế sau:

  • Dễ dàng di chuyển: Hệ thống giao thông tại địa phương được quan tâm đầu tư đúng mức, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của người dân
  • Nhiều dự án khủng quy mô lớn đang được triển khai: Trong đó phải kể đến hàng loạt dự án có đất giá rẻ, trung cấp, cao cấp và các dự án dịch vụ như nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, khách sạn…
  • Hạ tầng xã hội được chú trọng đầu tư: Cơ sở dạy học các cấp, trạm y tế tại từng đơn vị hành chính, trung tâm giao lưu văn hóa, học tập…sẽ từng bước thu hẹp khoảng cách với địa phương phát triển.

Vì sao nhà mặt tiền Gia Lai giá rẻ hút khách?

Không khó để tìm thấy những phân khúc bất động sản khác nhau được rao bán tại Gia Lai. Nhưng, những thửa đất có nhà mặt tiền giá rẻ lại nhận được sự quan tâm của một lượng lớn người mua vì những lí do dưới đây:

  • Nhà mặt tiền Gia Lai giá rẻ: Phù hợp với mọi tầng lớp, đặc biệt là người trẻ, chưa có nhiều tiền tiết kiệm, thu nhập từ thấp đến trung bình.
  • Có nơi “an cư lạc nghiệp”: Trong thời giá cả leo thang giờ thì việc xây dựng hay mua một căn nhà là vô cùng khó khăn. Vì vậy, nhiều người quyết định hướng khoản tiền của mình đến nhà mặt tiền giá rẻ ở Gia Lai.
  • Là một cách để đầu tư: Các nhà phân tích thị trường nhận định, bất động sản Gia Lai sẽ có bước tiến dài trong vài năm sắp tới. Vậy nên, nhà mặt tiền giá rẻ Gia Lai giúp người mua kiếm được một số tiền không nhỏ. Hơn nữa, đây cũng là phân khúc có nhiều tiềm năng cho thuê để sinh lời.

Mua bán Nhà mặt tiền tại Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà mặt tiền trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà mặt tiền tại Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 134 tin đăng Mua bán tại Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà mặt tiền Gia Lai mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 3,132,687,500đ
100-200m² 352,044,922,501đ
200-500m² 7,376,352,421đ
Trên 500m² 5,088,841,667đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.