Bán Đất nền dự án Biên Hòa, Đồng Nai

Tin đăng Bán Đất nền dự án Biên Hòa, Đồng Nai mới nhất

Giá: 14.2 triệu/m²
Diện tích: 240 m²
Biên Hòa, Đồng Nai
1 tháng trước
Lê Diệu Lê Diệu
Giá: 1.64 tỷ
Diện tích: 100 m²
Biên Hòa, Đồng Nai
1 tháng trước
Nguyễn Hoàng Thân Nguyễn Hoàng Thân
Giá: 15 triệu/m²
Diện tích: 100 m²
Biên Hòa, Đồng Nai
1 tháng trước
Cao Tấn Phát Cao Tấn Phát
Giá: 13.5 triệu/m²
Diện tích: 0 m²
Biên Hòa, Đồng Nai
1 tháng trước
Đậu Lâm Đậu Lâm
Giá: 1100 triệu
Diện tích: 120 m²
Biên Hòa, Đồng Nai
5 tháng trước
Đăng Võ Đăng Võ
Giá: Thương lượng
Diện tích: 85 m²
Biên Hòa, Đồng Nai
7 tháng trước
NGUYỄN THỊ HỒNG THU NGUYỄN THỊ HỒNG THU
Giá: 390 triệu
Diện tích: 100 m²
Biên Hòa, Đồng Nai
9 tháng trước
Trần Tuấn Dương Trần Tuấn Dương

Cập nhật thị trường mua bán đất nền dự án tại Biên Hoà (Đồng Nai). Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua đất nền dự án tại Biên Hoà. Vì sao đất nền dự án tại Biên Hoà thu hút khách mua? Bảng giá đất nền dự án tại Biên Hoà cập nhật.

Thị trường mua bán đất nền dự án

Thị trường bất động sản Đồng Nai luôn diễn ra sôi động, thậm chí còn có xu hướng “nóng sốt” trở lại. Đây cũng là khu vực đón nhận sự quan tâm của các nhà đầu tư ngoại tỉnh. Nhu cầu đầu tư lớn khiến giá đất nền Đồng Nai và nhiều khu vực thuộc tỉnh Đồng Nai, trong đó có thành phố Biên Hoà, tăng cao. Theo các chuyên gia, phân khúc đất nền dự án tại thành phố Biên Hoà có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tìm hiểu lý do khiến đất nền dự án tại Biên Hoà luôn thu hút khách mua?

Biên Hoà là đô thị loại I, đồng thời là một thành phố công nghiệp, năng động về kinh tế. Nằm trong khu vực phát triển trọng điểm của Đông Nam Bộ, Biên Hoà phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, hạ tầng và bất động sản. Khi mua đất nền dự án tại Biên Hoà, bạn sẽ có ưu thế sau:

  • Di chuyển thuận lợi: Biên Hoà đang xây dựng và nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, điển hình là các đường liên phường Tân Phong – Trảng Dài – Tân Hiệp. Dự án sân bay Long Thành được khởi công góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Biên Hoà phát triển.
  • Tập trung nhiều khu công nghiệp: Khu vực Biên Hoà có khoảng gần 20 khu công nghiệp lớn, trong đó có Khu công nghiệp Trảng Bom, Nhơn Trạch, Đồng Nai…
  • Nhiều dự án đất nền với quy mô lớn được phát triển: Các dự án tạo ra nguồn cung lớn và đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân trên địa bàn.

Đất nền dự án Biên Hoà giá rẻ phù hợp với đối tượng nào?

Giá nhà đất Biên Hoà hiện nay tăng cao, trung bình 10%. Đặc biệt, tại các tuyến đường như Nguyễn Ái Quốc, Phạm Văn Thuận, Đồng Khởi…, giá nhà đất liên tục leo thang. Tuy nhiên, đất nền dự án giá rẻ Biên Hoà phù hợp với một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Đất nền dự án giá rẻ Biên Hoà: Phù hợp với cá nhân, người mua ở thực, các nhà đầu tư cần tìm phân khúc bất động sản sinh lời lớn.
  • Giá đất nền dự án Biên Hoà rẻ hơn nhiều so với giá đất tại khu vực quận Thủ Đức và quận 9 (TP.HCM): Điều này dẫn đến xu hướng dịch chuyển dòng vốn về khu vực Biên Hoà.
  • Bất động sản sinh lời lớn: Đất nền dự án Biên Hoà có thể sinh lời ngay từ đợt mở bán đầu tiên. Ngoài ra, do thị trường bất động sản Biên Hoà sẽ còn phát triển trong tương lai nên đây là khoản đầu tư thông minh. 

Mua bán Đất nền dự án tại Biên Hòa Đồng Nai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất nền dự án trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất nền dự án tại Biên Hòa Đồng Nai

Hiện tại website chúng tôi có 516 tin đăng Mua bán tại Biên Hòa Đồng Nai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất nền dự án Biên Hòa, Đồng Nai mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 1,500,000,000đ
50-100m² 1,139,689,730đ
100-200m² 1,155,182,540đ
200-500m² 2,680,460,000đ
Trên 500m² 14,956,070,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.