Bán Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng Gia Lai

Tin đăng Bán Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng Gia Lai mới nhất

Giá: 1.8 tỷ
Diện tích: 640 m²
Chư Păh, Gia Lai
1 năm trước
mai công quang mai công quang
Giá: 2.5 tỷ
Diện tích: 500 m²
Mang Yang, Gia Lai
1 năm trước
Ngọc Khánh Ngọc Khánh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 0 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Trực Trực

Cập nhật thị trường mua bán mặt bằng, ki ốt chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán mặt bằng, ki ốt tại tỉnh Gia Lai. Vì sao mặt bằng, ki ốt giá rẻ tại Gia Lai hút khách? Bảng giá mặt bằng, ki ốt Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán mặt bằng, ki ốt tại Gia Lai

Thị trường bất động sản Gia Lai gần đây chứng kiến nhiều chuyển biến tích cực. Với tốc độ đô thị hóa cao, các chuyên gia nhận định, phân khúc mặt bằng, ki ốt sẽ tăng trưởng nhanh chóng để tiệm cận với nhu cầu kinh doanh thực tế.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mặt bằng, ki ốt Gia Lai luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Những năm qua, chất lượng cuộc sống của người dân Gia Lai không ngừng được cải thiện và nâng cao, kéo theo nhu cầu mua, bán hàng cũng tăng theo. Nhiều loại hình với khoảng giá đa dạng, từ bình dân, trung bình, cao cấp đã xuất hiện trên thị trường bất động sản để đáp ứng điều này. Khi lựa chọn mua mặt bằng, ki ốt Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Hệ thống giao thông tiện lợi: Giao thông nội tỉnh không ngừng được quan tâm đầu tư, nâng cấp, thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán. Giao thông đối ngoại liên kết với khu vực cũng như cả nước dần hoàn thiện.
  • Nhiều khách hàng tiềm năng: Những dự án hạ tầng xã hội và bất động sản với quy mô lớn hứa hẹn sẽ đem nguồn khách hàng lớn cho các cửa hàng, mặt bằng, ki ốt tại Gia Lai.
  • Thu hút dòng tiền đầu tư lớn từ các doanh nghiệp trong, ngoài nước và các tổ chức tài chính thế giới.

Vì sao mặt bằng, ki ốt Gia Lai giá rẻ hút khách?

Trên thị trường bất động sản Gia Lai hiện nay có rất nhiều loại hình được chào bán. Trong đó, các cửa hàng, mặt bằng, ki ốt giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Mặt bằng, ki ốt Gia Lai giá rẻ: Thích hợp cho mô hình kinh doanh nhỏ lẻ của các hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.
  • Có nơi để tập trung kinh doanh: Những chủ sở hữu cửa hàng, mặt bằng, ki ốt sẽ cắt giảm chi phí thuê ngoài, rủi ro thời hạn. Trên cơ sở đó, có thể tập trung nguồn lực để phục vụ phát triển kinh doanh.
  • Tỷ suất lợi nhuận cao: Cũng giống như các loại tài sản khác, chủ sở hữu cửa hàng, mặt bằng, ki ốt nếu không còn nhu cầu sử dụng có thể cho thuê lại hoặc đem bán để kiếm lời.

Mua bán Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng tại Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng tại Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 3 tin đăng Mua bán tại Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² 2,500,000,000đ
Trên 500m² 1,800,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.