Hơn 20 công ty trong lĩnh vực du lịch và lữ hành trong nước cũng như quốc tế đã ký hợp đồng phân phối và hợp tác cùng Tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel, Tập đoàn PPC An Thịnh tại dự án khu tổ hợp căn hộ, khách sạn Wyndham Soleil Danang ngày 20/05 vừa qua.

Dự án Wyndham Soleil Danang được nhiều công ty chú ý và hợp tác

Vị trí đắc địa

Dự án Wyndham Soleil Danang là một khu phức hợp khách sạn, condotel cao cấp nằm ngay tại trung tâm Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất đất nước.

Tọa lạc tại giao lộ Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp, Wyndham Soleil Danang có tầm nhìn vô hạn hướng ra biển Đông và là một trong những biểu tượng mới của miền Trung nói riêng và của toàn Việt Nam nói chung.

Ý tưởng độc đáo

Dự án gồm 4 tòa tháp: Tòa Pristine, tòa Nimbus, tòa Divine và tòa Ethereal được xây dựng trên mảnh đất với quy mô hơn 22.000 m2. Các công trình lấy ý tưởng thiết kế từ san hô và sóng biển, được xây dựng cao trung bình từ 50-57 tầng. Chúng còn được nối thông qua nhau bằng cầu kính trên không tạo khung cảnh hoàn mỹ cho du khách.

Ngoài ra bên trong tòa Ethereal là 880 căn hộ đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị được nhà đầu tư đưa vào khai thác. Đặc biệt đây được coi là ngọn hải đăng trong tổ hợp công trình của Wyndham Soleil Danang, khi phần lớn các căn hộ nhìn ra một trong sáu bãi biển đẹp nhất thế giới – biển Mỹ Khê.

Với hệ thống dịch vụ bậc nhất Đà Nẵng, đạt chuẩn quốc tế 5 sao như: Spa, Bar, Gym… sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

(Tổng hợp bởiodt.vn)