Thông tin dự án Vincom Shophouse Sóc Trăng

Vincom Shophouse Sóc Trăng là tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ kết hợp nhà ở thương mại do Công ty CP Vincom Retail thuộc Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. 

Với sản phẩm giới hạn chỉ 26 căn nhà phố thương mại được quy hoạch đồng bộ, gắn kết hài hòa với không gian cảnh quan chung, đáp ứng nhu nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt gia đình trong cùng một không gian sống.

Khu nhà phố thương mại tại dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, kết cấu 4 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng từ 291,6-355m2. Khu vực tầng trệt của mỗi căn nhà phố đều có mặt tiền từ 6-7,4m, phù hợp phát triển các loại hình kinh doanh từ văn phòng đại diện, nhà hàng, quán café đến cửa hàng thời trang.

- Tên dự án: Vincom Shophouse Sóc Trăng
- Loại bất động sản: Nhà ở thương mại 
- Vị trí: Đường Trần Hưng Đạo, Khóm 1, Phường 2, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
- Tổng diện tích khu đất:9.482,50m2
-Đất công trình thương mại, dịch vụ:4.128m2 (43,5%)
-Đất nhà ở thương mại: 2.283,76m2 (24,1%)
-Đất cây xanh:536,78m2 (5,7%)
-Đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật: 2.533,96m2 (26,7%)
- Số lượng sản phẩm: 26 căn shophouse
 

Phối cảnh dự án Vincom Shophouse Sóc Trăng

Vị trí - Hạ tầng Vincom Shophouse Sóc Trăng

Vị trí Vincom Shophouse Sóc Trăng

Vincom Shophouse Sóc Trăng nằm trên đường Trần Hưng Đạo, thuộc Khóm 1, Phường 2, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Khu đất triển khai dự án có tới 3 mặt tiền đường lớn gồm đường Trần Hưng Đạo, Lý Tự Trọng và Châu Văn Tiếp, xung quanh tập trung các cơ quan hành chính và tài chính của tỉnh. Nhờ vậy, dự án được đánh giá cao về vị trí kết nối lẫn tiềm năng giao thương.

 

Hạ tầng Vincom Shophouse Sóc Trăng

Các dãy Shophouse tại Vincom Shophouse Sóc Trăng được quy hoạch đồng bộ bên cạnh Trung tâm thương mại Vincom Plaza, nhờ vậy, khi sinh sống tại đây cư dân cũng có thể nhanh chóng tiếp cận đến các tiện ích sẵn có của Vincomp Plaza như siêu thị VinMart, trung tâm điện máy VinPro, các khu ẩm thực, vui chơi giải trí, quán café,... 

 

Thiết kế - Mặt bằng Vincom Shophouse Sóc Trăng

Sơ đồ tổng thể Vincom Shophouse Sóc Trăng