Thông tin dự án Rainbow Building

Rainbow Building gồm 27 tầng và 2 tầng hầm, được thiết kế với các không gian chính là 200 căn hộ (2 và 3 phòng ngủ) và văn phòng, trung tâm thương mại cùng các tiện ích dịch vụ khác: nhà hàng, phòng tập, chăm sóc sức khỏe, không gian sinh hoạt cộng đồng...

Khu văn phòng và thương mại nằm ở tầng 1 đến tầng 5 trong tòa nhà đem lại dịch vụ thuận tiện. Khối căn hộ nằm ở tầng cao (bắt đầu từ tầng 7) cho phép mở rộng tầm nhìn và chiếm lĩnh khoảng không gian trong lành của toàn Khu đô thị xanh Văn Quán.

Sở hữu căn hộ tại Rainbow Building là cơ hội đầu tư và tận hưởng cuộc sống chất lượng với thiết kế hiện đại, công năng hợp lý, thiết kế tối ưu về diện tích sử dụng của từng phòng và thẩm mỹ sẽ đem lại cho bạn một không gian sống thật tiện nghi và thân thiện.

Rainbow Building

Rainbow Building

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Rainbow Building

Rainbow Building thuộc Khu đô thị Văn Quán, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội.


Vị trí dự án Rainbow Building

Hạ tầng Rainbow Building

Rainbow nằm trong Khu đô thị mới Văn Quán với quy mô 65 ha tại vị trí với 3 mặt đường thoáng, có chiều cao ưu việt 27 tầng hoàn toàn có tầm nhìn 360 độ, đối diện là tầm nhìn ra công viên và bờ hồ, nằm ngay trên trục đường lớn chính cách tâm Hà Nội 9km. Là cổng ngõ nối với các trục đường giao thông vành đai 3, nối thẳng tới sân bay quốc tế và các hướng đi toàn quốc thuận tiện.

Khu đô thị Văn Quán được hoàn thiện hạ tầng đường xá và điện ngầm hoàn chỉnh với các tiện ích trường tiểu học, nhà trẻ, trạm xá, bãi đỗ xe, bể bơi và khu vui chơi thể thao. Dịch vụ mua sắm và các dịch vụ khác nằm ngay trong khu đô thị đem lại cho dân cư tiện nghi trong vài bước đi bộ.

Khu đô thị vẫn đang tiếp tục hoàn thiện và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở và dịch vụ thương mại cho toàn bộ khu vực Hà Đông. Rainbow thực sự là cơ hội đầu tư tiềm năng và không gian sống tiện nghi đích thực.

Tòa nhà Rainbow với chiều cao 27 tầng trong khu đô thị Văn Quán. Trong đó các căn hộ đều bắt đầu từ tầng 7 sẽ cho không gian và tầm nhìn rộng mở toàn khu vực.

5 tầng văn phòng và thương mại sẽ cung cấp dịch vụ bán lẻ và văn phòng ngay tại nơi ở. 1 tầng kỹ thuật và dịch vụ (ăn uống, chăm sóc sức khỏe, tập thể dục,…) và không gian sinh hoạt cộng đồng của dân cư trong dự án. 2 tầng hầm đỗ xe ưu tiên dành cho toàn bộ khu căn hộ với gần 100 chỗ đỗ ô tô và hơn 600 chỗ đỗ xe máy. Lối đi căn hộ riêng biệt đảm bảo an ninh và tiện nghi cho căn hộ. Máy phát điện & hệ thống an ninh 24/24 đảm bảo cuộc sống tiện nghi.

Rainbow Building

Rainbow Building

Thiết kế - Mặt bằng 

Sơ đồ tổng thể Rainbow Building

Chủ đầu tư 

Công ty CP BIC Việt Nam được thành lập ngày 03/05/2007 và được Sở Kế hoạch Đầu tư TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102237311 cấp lần 6 ngày 15/10/2010. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là kinh doanh bất động sản.

Lĩnh vực kinh doanh

Những ngành nghề Công ty CP BIC Việt Nam kinh doanh gồm: - Kinh doanh bất động sản;

 • Kinh doanh siêu thị, khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, dịch vụ ăn uống, giải khát (không bao gồm kinh doanh bar, phòng Karaoke, vũ trường);
 • Lập dự án các công trình xây dựng dân dụng, công cộng và công nghiệp ( không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình);
 • Kinh doanh nhà, khu đô thị, khu chung cư, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng;
 • Cho thuê văn phòng, nhà ở, nhà xưởng, kho tàng, bến bãi;
 • Trang trí nội ngoại thất công trình;
 • Dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản;
 • Xây dựng nhà các loại;
 • Xây dựng công trình đường sắt, đường bộ;
 • Xây dựng công trình công ích;
 • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác;
 • Phá dỡ và chuẩn bị mặt bằng;
 • Hoàn thiện công trình xây dựng;
 • Lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước và lắp đặt xây dựng khác;
 • Dịch vụ định giá bất động sản;
 • Dịch vụ môi giới bất động sản;
 • Dịch vụ quảng cáo, quản lý và tư vấn bất động sản.

Nhân lực

Tuy mới được thành lập nhưng Công ty CP BIC Việt Nam đã tập hợp được đội ngũ cán bộ trẻ được đào tạo chính qui, chuyên sâu có phẩm chất, năng lực và nhiều kinh nghiệm. Hầu hết cán bộ, nhân viên là có trình độ đại học và trên đại học ở các ngành nghề như kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa sỹ thiết kế, nhân viên marketing, kế toán, v.v...

Con người là yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp. Nhận thức được điều này, công ty Cổ phần BIC Việt Nam đã chú trọng đến vấn đề phát triển nguồn nhân lực đủ về số lượng và chất lượng để có thể tham gia vào mọi lĩnh vực hoạt động của công ty một cách có hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm

Trong thời gian qua, Công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án: đầu tư xây dựng nhà ở thương mại, dịch vụ về kinh doanh bất động sản (tư vấn, môi giới, định giá, quảng cáo, quản lý), cho thuê văn phòng, nhà xưởng, xây dựng công trình và trang trí nội ngoại thất công trình.

Một số dự án tiêu biểu mà Công ty đã thực hiện:

 • Lập dự án nâng cấp khu nhà nghỉ cho cán bộ nhân viên Công ty Yurtech
 • Cho thuê văn phòng làm việc
 • Trang trí nội thất các chuỗi cửa hàng ảnh Kodak
 • Đầu tư tòa nhà Rainbow 27 tầng tại địa chỉ: Lô B-CQ1 Khu Đô Thị Mới Văn Quán- Yên Phúc, Hà Đông, Hà Nội
 • Khu nhà ở liền kề LK19, LK19-1 thuộc khu đô thị mới Đông Sơn, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Đánh giá

Do nằm trong quần thể khu đô thị Văn Quán nên chung cư Rainbow được thừa hưởng một cách trọn vẹn về tiện ích và cơ sở hạ tầng từ khu đô thị. Rainbow Văn Quán được xây dựng với mục đích hướng đến tầng lớp khách hàng trẻ với những căn hộ cao cấp có diện tích vừa phải, giá thành hợp lý và chất lượng hoàn thiện tối ưu.