Thông tin dự án Lideco Quảng Ninh

Chung cư Lideco Quảng Ninh tọa lạc ở số 31 Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Dự án nằm cách biển chưa đến 1km, phía trước là Đại lộ Trần Hưng Đạo, phía sau là đồi Kim Đồng. Chủ đầu tư của dự án là Công ty CP Phát triển Đô thị Từ Liêm (Lideco).

Công trình có tổng vốn đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng với tổng cộng 784 căn hộ diện tích từ 61-90m2. Các căn hộ tại dự án được thiết kế thông minh có thể đón tối đa ánh sáng tự nhiên vào phòng. Chủ đầu tư dùng vật liệu chất lượng cao, đặc biệt chú trọng đến chất lượng căn hộ, kết cấu.

 • Tên dự án: Lideco Quảng Ninh
 • Tổng diện tích: 7.043m2
 • Tỷ lệ xây dựng: 52,6%
 • Độ cao: 113.3m
 • Số tầng hầm: 2
 • Số tầng dịch vụ: 2
 • Số tầng căn hộ ở: 29
 • Tầng 1: Các shophouse, coffee shop, siêu thị
 • Tầng 2: Bể bơi, Gym, cafe ăn nhanh, khu vui chơi dành cho trẻ em
 • Tầng 32: Nhà hàng & Rooftop bar


Phối cảnh tổng thể Lideco Quảng Ninh

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Lideco Quảng Ninh

Dự án Lideco Quảng Ninh tọa lạc ở lô 4 lô 5 đường Trần Hưng Đạo, thuộc khu vực trung tâm TP. Hạ Long, giao thông thuận lợi. Phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu và trường THCS Kim Đồng, phía Đông giáp đường Trần Hưng Đạo, phía Bắc giáp hàng Hương Lan, phía Nam giáp chung cư cao tầng của công ty TNHH 508.


Vị trí Lideco Quảng Ninh

Hạ tầng Lideco Quảng Ninh

Tiện ích nội khu

Lideco Quảng Ninh được trang bị các tiện ích như phòng tập gym, nhà hàng, bể bơi, siêu thị, shophouse... Công trình có ý nghĩa quan trọng, làm thay đổi bộ mặt, tạo điểm nhấn không gian, cảnh quan kiến trúc đô thị cho Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung.

Dự án bố trí 4 thang máy (1 thang hàng và 3 thang khách), 2 thang bộ, trong đó có 1 thang sử dụng thoát hiểm lên mái. Hệ thống kỹ thuật (cấp thoát nước, cấp điện, cứu hỏa, thông tin...) đặt cạnh khối thang, dùng ống chứa rác đổ xuống phòng rác tầng 1, sau đó chuyển tới điểm thu gom rác tập trung của thành phố.

Tiện ích ngoại khu

Dự án có vị trí giao thông đắc địa, phía trước là mặt đường Đại lộ Trần Hưng Đạo, phía sau là Đồi Kim Đồng, nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hạ Long với đầy đủ các tiện ích như trường tiểu học Trần Hưng Đạo, bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, chợ Hạ Long 2, bưu điện, trung tâm thương mại…

Thiết kế - Mặt bằng 

Dự án Chung cư Lideco được thiết kế cao 31 tầng,  bao gồm 2 tầng hầm với diện tích hơn 9000 m2, 2 tầng đế và 28 tầng căn hộ, 1 tầng kỹ thuật. Hệ thống tiểu cảnh, sân vườn, cây xanh được bố trí xen kẽ kết hợp theo từng cụm chức năng dọc theo các tuyến đường. Công năng các tầng được bố trí như sau: 

 • Hai tầng hầm: Được sử dụng làm gara ô tô, xe máy và các phòng phục vụ tòa nhà, chiều cao tầng hầm 1 là 3.95 m, chiều cao của tầng hầm 2 là 3m… 

 • Tầng 1: Sử dụng làm sảnh chung cư, trung tâm thương mại, ki ốt, siêu thị, nhà trẻ, phòng tập gym, văn phòng … Chiều cao của tầng 1 là 4.2m.

 • Tầng 2: Sử dụng làm dịch vụ thương mại và văn phòng cho thuê, phòng sinh hoạt cộng đồng dân cư của tòa nhà. Chiều cao của tầng 2 là 5.2m.

 • Tầng 3 – 30 : Bố trí các căn hộ có diện tích từ 59 – 87 m2, bao gồm 14 căn hộ/1 đơn nguyên, tổng cộng có 392 căn hộ/1 đơn nguyên. Chiều cao tầng là 3.3 m.

 • Tầng kỹ thuật cao 5m sử dụng cho các thiết bị phục vận hành tòa nhà.

Mặt bằng Lideco Quảng Ninh

Chủ đầu tư 

Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm tiền thân là Xí nghiệp Xây dựng Từ Liêm được thành lập từ năm 1974. Năm 1992 phát triển thành một doanh nghiệp Nhà nước mang tên Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà (Từ Liêm) trên cơ sở sát nhập ba xí nghiệp: Xí nghiệp Xây dựng Từ Liêm, Xí nghiệp vận tải thuỷ, Xí nghiệp gạch Từ Liêm.

Năm 2004, công ty được chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước thành công ty cổ phần (Nhà nước không nắm giữ cổ phần) theo Quyết định số 3755/QĐ-UB ngày 16/06/2004 của UBND Thành phố Hà Nội. Hiện này Công ty hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103004940 ngày 20/07/2004, Đăng ký thay đổi lần thứ 8 ngày 08/07/2008 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà nội cấp.

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp Nhà nước chuyển đổi thành Công ty cổ phần với mức vốn ban đầu là 6,8 tỷ VNĐ, qua 4 lần tăng vốn điều lệ đến nay Công ty đã đạt mức Vốn điều lệ 164 tỷ VNĐ.

Trải qua 35 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay quy mô tổ chức hoạt động của Công ty đã được nâng lên tầm cao mới và hoạt động theo mô hình Công ty kinh doanh đa ngành nghề. Tuy nhiên, để đảm bảo phát triển bền vững, có chiều sâu, Công ty đã ưu tiên tập trung phát triển ba lĩnh vực chính gồm: Xây lắp các công trình xã hội và dân dụng; Đầu tư xây dựng các khu đô thị và khu công nghiệp; Đầu tư tài chính. Hiện nay, Công ty đã phát triển thêm bốn chi nhánh cho các lĩnh vực chuyên sâu như Tư vấn thiết kế, Xây dựng, đầu tư và phát triển công nghệ môi trường,... Sau cổ phần hoá, sự phát triển vượt bậc của Công ty đã được minh chứng rõ nét thông qua các kết quả hoạt động kinh doanh với doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng rất nhanh qua từng năm.

Những thành tích của Công ty đã đạt được:

 • Huân chương lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng.
 • Đảng bộ Công ty đã được Đảng bộ huyện Từ Liêm trao tặng bằng khen về hoàn thành xuất sắc nhịêm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng, Bằng khen do hoàn   thành xuất sắc nhiệm vụ năm.
 • Bằng khen công nhận Đảng bộ Công ty là tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
 • Là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua được Đảng bộ UBND TP Hà Nội trao tặng cờ thi đua
 • "Thương hiệu chứng khoán uy tín - Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam 2008"
 • "Chứng khoán vàng Việt Nam 2009"
 • "Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2008"
 • "Doanh nhân với lòng nhân ái" do Ban Tuyên giáo TW trao tặng năm 2009.
 • "Doanh nghiệp vì cộng đồng" năm 2009 do Phó Chủ tịch nước trao tặng

Trên cơ sở định hướng phát triển và năng lực hiện có, Công ty đã và đang tăng cường liên danh liên kết với các đối tác chiến lược, đầu tư theo chiều sâu về công nghệ, các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nguồn lực cho việc triển khai các dự án.

Một trong những yếu tố cơ bản làm nên sức mạnh của công ty là đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng lực, kinh nghiệm, trình độ cao, đã được thử thách qua nhiều dự án lớn, có khả năng tổ chức quản lý và thực hiện tốt các dự án đầu tư, xây lắp một cách khoa học và hiệu quả.

Bằng năng lực và kinh nghiệm sẵn có, với tư tưởng luôn đổi mới cách nghĩ, cách làm, đặc biệt với nguồn năng lực tài chính hiện có, Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Từ Liêm - LIDECO., JSC tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy và sẵn sàng thoả mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

Đánh giá

Chung cư Lideco Hạ Long với vị trí đắt giá phía trước là đường Trần Hưng Đạo, cách biển chưa đầy 1km, quan trọng hơn nữa với giá chỉ 1 tỷ/căn 2 Phòng Ngủ, Chung cư Lideco Quảng Ninh hứa hẹn trở thành môi trường sống và kinh doanh sầm uất tại TP. Hạ Long. Với mức giá bán và các chính sách vay ngân hàng ưu đãi, dự án Chung Cư Lideco Hạ Long hứa hẹn sẽ đáp lại niềm tin của khách hàng vào các dự án chung cư cao cấp đang triển khai trên địa bàn thành phố. căn hộ chung cư Chung Cư Lideco Hạ Long phù hợp cho cả những hộ gia đình sống và làm việc tại Quảng Ninh, hoặc có thể kinh doanh dịch vụ cho thuê căn hộ.