Thông tin dự án Khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh

Khu đô thị mới Sao Mai Xuân Thịnh là một tổ hợp dự án được Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Sao Mai phát triển với quy mô lên đến 54ha tại Triệu Sơn, Thanh Hóa. Dự án hội tụ đầy đủ các hạng mục công trình từ nhà ở đến các tiện ích phụ trợ, đảm bảo mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và bền vững cho cư dân khu vực. 

Tổng vốn đầu tư dự án vào khoảng 1.500 tỷ đồng, sau khi hoàn thiện sẽ phục vụ nhu cầu về nhà ở cho 10.000 cư dân về sinh sống, làm việc, hứa hẹn sẽ là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa.

- Tên dự án: Khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh
- Diện tích tổng thể: 54ha
- Quy mô: 1.484 đất nền nhà liền kề, nhà phố thương mại,  biệt thự, nhà trẻ
- Mật độ xây dựng: 40%
- Các loại diện tích: 100m2 - 115m2 - 125m2 - 150m2...
- Giá bán: 3 triệu - 4.5 triệu - 5.5 triệu - 7 triệu - 10 triệu đồng/m2


Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh

Vị trí - Hạ tầng Khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh

Vị trí Khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh

KĐT Sao Mai Xuân Thịnh nằm trên Đường 47, xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.Dự án sở hữu ưu thế không nhở về mặt giao thông, kết nối liên vùng khi nằm dọc theo QL 47 - tuyến đường nối TP. Thanh Hóa và sân bay Thọ Xuân với đường mòn Hồ Chí Minh.

 

Hạ tầng Khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh

Với mật độ xây dựng thấp, Khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh mang đến một môi trường sống lý tưởng với việc bố trí nhiều mặt thoáng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo cho cư dân được tiếp cận với hệ thống các tiện ích - dịch vụ hiện đại, cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

- Không gian xanh được thiết kế ở lối đi ngay trong khu đô thị
- Công viên, khu hồ nước
- Công trình cấp điện, trạm cấp nước sạch sinh hoạt cho toàn khu, cấp nước cứu hoả, bãi đỗ xe
- Trường học, nhà văn hóa, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, trung tâm thương mại, chợ, Bệnh viện quốc tế Sao Mai qui mô 500 giường
- Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp


Phối cảnh trường mầm non Sao Mai

Thiết kế - Mặt bằng Khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh

Sơ đồ tổng thể Khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh

Chủ đầu tư Khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh

Tiền thân Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Sao Mai là công ty liên doanh Kiến trúc tỉnh An Giang trực thuộc Ủy Ban Nhân Dân tỉnh An Giang được thành lập vào năm 1988.

Đến năm 1997, theo xu hướng mở cửa hội nhập của nền kinh tế lúc bấy giờ, các cán bộ chủ chốt đã tách ra thành lập Công ty CP Xây dựng Sao Mai tỉnh An Giang. Đây là doanh nghiệp ngoài quốc doanh có chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh. 

Nói về lĩnh vực xây dựng, Sao Mai được biết đến như là con chim đầu đàn trong thi công xây lắp công trình của tỉnh An Giang cũng như là nhà thầu “có tiếng tăm” ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Hiện nay, tiếp tục định hướng đa ngành nghề và nhằm khai thác tốt lợi thế vùng miền, lợi thế doanh nghiệp, Sao Mai đang tiếp tục mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác như chế biến lương thực, dịch vụ y tế, hậu cần vận tải biển…