Thông tin dự án Khu đô thị Nam Lê Lợi

Khu đô thị Nam Lê Lợi được xây dựng trên khu đất rộng hơn 123.000m2, do Công ty CP Xây dựng Bến Thành đầu tư. Dự án tọa lạc gần đường Chu Văn An, phường Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An.

  • Tên dự án: Khu đô thị Nam Lê Lợi
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng Bến Thành
  • Tổng diện tích: 123.000m2
  • Diện tích quy hoạch: 92.664m2
  • Diện tích xây dựng khu ở mới: 81674m2, bao gồm 366 lô biệt thự, liền kề
  • Diện tích xây dựng khu CĐT và những công trình công cộng: 11.990m2, bao gồm nhà văn hóa; khu cây xanh, đi bộ; nhà ở liền kề
  • Đường quy hoạch trong dự án rộng: Từ 12-18m
  • Diện tích các lô đất: Từ 83-466m2


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Nam Lê Lợi

Vị trí - Hạ tầng Khu đô thị Nam Lê Lợi

Vị trí 

Khu đô thị Nam Lê Lợi Nghệ An nằm gần đường Chu Văn An, phường Lê Lợi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Công trình tọa lạc giữa những tuyến đường lớn của thành phố như Nguyễn Đình Chiểu, Chu Văn An, Lý Thường Kiệt...

Khu đô thị Nam Lê Lợi

Hạ tầng 

Khu đô thị Nam Lê Lợi mang đến một không gian sống lý tưởng, hiện đại, tươi đẹp, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên cho các cư dân. Đây là dự án khu đô thị cao cấp duy nhất tại thành phố Vinh có đầy đủ những tiện ích hiện đại như trường mầm non, nhà trẻ, trung tâm thể dục thể thao, khuôn viên cây xanh, trung tâm y tế. Với hơn 40% diện tích dự án để trồng cây xanh, Khu đô thị Nam Lê Lợi mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ cho cư dân. Đặc biệt, từ dự án, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới gia Vinh, sân bay Vinh, bến xe Vinh.

Thiết kế - Mặt bằng 

Khu đô thị Nam Lê Lợi

Sơ đồ tổng thể dự án Khu đô thị Nam Lê Lợi

Khu đô thị Nam Lê Lợi

Phối cảnh tổng thể dự án

Khu đô thị Nam Lê Lợi

Mặt bằng phân khu dự án

Khu đô thị Nam Lê Lợi

Phối cảnh nhà phố dự án

Khu đô thị Nam Lê Lợi

Dự án Khu đô thị Nam Lê Lợi

Khu đô thị Nam Lê Lợi

Phối cảnh dự án Khu đô thị Nam Lê Lợi

Hỗ trợ tài chính 

- Các lô đất tại dự án có giá từ 10,5-14,5 triệu/m2
- Hiện tại, chủ đầu tư đang đưa ra chương trình giảm giá chiết khấu cho khách hàng từ 640-800 nghìn/m2
- Các khách hàng đầu tư từ 5 lô trở lên có thể được chiết khấu lên tới 1,3 triệu/m2

Chủ đầu tư 

Công ty CP Xây dựng Địa ốc Bến Thành được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Nghệ An cấp ngày 12/03/2015.

Doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Bên cạnh đó, công ty còn hoạt động trong các lĩnh vực như Xây dựng nhà các loại, Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, Xây dựng công trình công ích, Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình....

Đánh giá 

Khu đô thị Nam Lê Lợi do Công ty Cổ phần xây dựng địa ốc Bến Thành làm chủ đầu tư sẽ cung cấp ra thị trường 366 căn, bao gồm các sản phẩm nhà liền kề (diện tích 82m2- 205m2, cao 3 tầng) và nhà biệt thự (diện tích 364m2 - 466m2, cao 3 tầng), đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cư dân.

Bên cạnh những tiện ích nội khu nổi bật, dự án khu đô thị gần các công trình sinh hoạt trọng điểm của thành phố như Sân bay Vinh, bệnh viện Thành An, Big C, Trung tâm giải trí VRC, trường mầm non,... Vì vậy, cư dân dự án có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ giải trí, vui chơi, học tập, khám chữa bệnh. Với pháp lý minh bạch và sổ hồng vĩnh viễn, khách hàng có thể an tâm khi xuống tiền. 

Với giá rẻ hơn so với những dự án có quy hoạch tương tự tại thành phố Vinh và trong viễn cảnh quỹ đất tại trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm, Khu đô thị Nam Lê Lợi là cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua.