Thông tin dự án Khu dân cư Sài Gòn Centre Gate

Khu dân cư Sài Gòn Centre Gate là dự án đất nền nằm trên mặt tiền đường Quốc Lộ 50 - một trong những tuyến đường chính kết nối các tỉnh miền tây về TP.HCM.

Dự án sẽ cung ứng cho thị trường khu vực Cần Đước, Long An 678 lô đất nền có diện tích đa dạng từ 70-110m2, cho phép xây dựng tự do.

 • Tên dự án: Sài Gòn Centre Gate
 • Vị trí: Mặt tiền Quốc Lộ 50, Tân Lân, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An
 • Quy mô: 6,5ha
 • Số lượng sản phẩm: 678 nền 
 • Diện tích nền: 70-80-90-110m2

Phối cảnh tổng thể dự án Sài Gòn Centre Gate
Phối cảnh tổng thể dự án Sài Gòn Centre Gate

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Khu dân cư Sài Gòn Centre Gate

Sài Gòn Centre Gate nằm trên đường Quốc Lộ 50, Tân Lân, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. Từ đây, cư dân có thể kết nối thuận tiện đến các huyện, thị lân cận thông qua các tuyến giao thông chiến lược của khu vực như:

 • 3km đến Quốc Lộ 1A, Võ Văn Kiệt cao tốc Sài Gòn Trung Lương
 • 800m đến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc TPHCM Trung Lương

Vị trí dự án Khu dân cư Sài Gòn Centre Gate
Vị trí dự án Khu dân cư Sài Gòn Centre Gate 

Hạ tầng Khu dân cư Sài Gòn Centre Gate

Với quy mô 6,5ha, Khu dân cư Sài Gòn Centre Gate được quy hoạch đồng bộ với hệ thống hạ tầng nội khu hiện đại, đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho cư dân sinh sống tại đây. Bên cạnh đó dự án còn có kết nối nhanh đến các tiện ích sẵn có của khu vực như:

 • Chợ Cần Đước, Điện máy xanh, Bách Hóa Xanh
 • Trường học Cấp 1, 2, 3,…
 • Trung tâm thương mại, bệnh viện
 • Khu vui chơi công viên, trung tâm thể dục thể thao
 • Trung tâm hành chính – văn hóa Bình Chánh
 • 30 phút đến bến xe Miền Tây, Big C An Lạc
 • 40 phút đến Công viên văn hóa Đầm Sen, Bệnh Viện Hùng Vương, Đại Học Y Dược, Bệnh viện Triều An

Thiết kế - Mặt bằng 

Khu dân cư Sài Gòn Centre Gate được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 3 ha gồm 300 lô đất nền, mỗi nền tại đây được phân có diện tích từ 76 m2 – 100 m2.

Theo tiến độ, Hạ tầng bên trong dự án Sài Gòn Centre Gate đã được hoàn thiện như: lộ giới 8m, đường trải nhựa và vỉa hè cây xanh, hệ thống cấp thoát nước đã hoàn thiện 100%...Ngoài ra, cư dân tương lai sống tại Sài Gòn Centre Gate còn thừa hưởng một số tiện ích như: trung tâm thương mại ngay dự án, khu vui chơi công viên, khu trung tâm thể dục thể thao. Đặc biệt là trung tâm hành chính huyện Bình Chánh, Chợ Cần Đước....

Sơ đồ tổng thể Khu dân cư Sài Gòn Centre Gate

Chủ đầu tư 

Công ty Địa ốc Nam Phong Sài Gòn là chủ đầu tư bất động sản tiềm năng, hoạt động chủ yếu ở thị trường phía Nam. Là doanh nghiệp có uy tín, hoạt động sâu rộng trên thị trường bất động sản với các lĩnh vực chính: đầu tư bất động sản, tiếp thị và phân phối bất động sản, nghiên cứu thị trường và xúc tiến thương mại.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nam Phong Sài Gòn đã làm chủ đầu tư và đơn vị liên kết, phát triển tổng cộng 16 dự án đất nền/khu dân cư đa dạng về quy mô và tiện ích.

Đánh giá 

Sai Gon Center Gate được quy hoạch trên một diện tích đất rộng rãi, từng nền đất được chia tách rất hợp lý. Giá mở bán chỉ từ 12,5m2 rẻ hơn rất nhiều dự án cùng thời điểm trong khu vực. Được xây dựng trên một diện tích đất đắc địa từ dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Và mặt tiền dự án còn tiếp giáp với quốc lộ 1A, quốc lộ 50 - những tuyến đường huyết mạch của các tỉnh phía Nam.

Ngoài ra, dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung và năng động. Cung cấp nhiều tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của cư dân. Sau khi thanh toán đầy đủ giá trị căn nhà theo quy định. Khách hàng có thể dọn vào ở và nhận sở hữu sổ hồng đứng tên chủ nhà đúng thời hạn theo cam kết của hợp đồng.