Thông tin dự án Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Khu dân cư Hồ Mật Sơn là dự án do Công ty Kinh doanh phát triển nhà (Constrexim-HOD) làm chủ đầu tư, triển khai với quy mô 410.000m2 tại TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Dự án đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một khu đô thị mới hiện đại, được quy hoạch thành 07 khu chức năng: Khu nhà ở biệt thự, nhà vườn và nhà liền kề ô phố; Khu du lịch lữ hành và du lịch sinh thái; Khu cơ quan hành chính; Khu văn phòng các cơ quan và trung tâm thương mại; Khu trường tiểu học; Khu thương mại tổng hợp và Khu nhà trẻ, mẫu giáo.

Đến nay, dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 và giai đoạn 2 cũng mới được hoàn thành trong năm 2020.

 • Vị trí: QL 18, phường Sao Đỏ, TP. Chí Linh, Tỉnh Hải Dương
 • Tổng diện tích quy hoạch: 410.000m2
  + Diện tích xây dựng nhà ở + thương mại: 171.000m2 (41,7%)
  + Diện tích đất cây xanh: 28.500m2 (6,95%)
  + Diện tích đất dịch vụ công cộng: 61.500m2 (15%)
  + Đất giao thông: 149.000m2 (36,35%)
 • Các loại hình nhà được phép xây dựng: Nhà ở liền kề, Khu thương mại và dịch vụ du lịch, Nhà ở biệt thự, Nhà vườn

Phối cảnh tổng thể dự án Khu dân cư Hồ Mật Sơn
Phối cảnh tổng thể dự án Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Vị trí - Hạ tầng Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Vị trí 

KDC Hồ Mật Sơn nằm ngay đường QL 18, tuyến đường nối liền Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) với thủ đô Hà Nội. Dự án chỉ cách Sân Golf Ngôi Sao Chí Linh 1km, cách Hà Nội 60km và cách sân bay quốc tế Nội Bài 70km, thuận tiện cho di chuyển, kết nối liên vùng.

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Hạ tầng 

Khu dân cư Hồ Mật Sơn có tỷ lệ xây dựng thấp, chiếm 41,7% diện tích toàn khu, hơn một nửa quỹ đất còn lại dành cho hệ thống hạ tầng giao thông, cảnh quan và dịch vụ tiện ích. Trong đó, 36% diện tích dự án là đất giao thông, gồm các tuyến đường giao thông nội bộ rộng 11,5-13m, tạo ra hệ thống giao thông kiểu bàn cờ cũng như các tiểu khu dân cư rất hợp lý. Tuyến đường trục chính của khu dân cư có chiều rộng từ 20,5-26m, kết nối dự án với khu văn hóa du lịch thể thao Hồ Mật Sơn rộng trên 50ha.

Trong khi đó, hệ thống thông tin liên lạc, cấp điện, cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh tại đây cũng được thiết kế đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn của một đô thị mới.

Dự án được thiết kế với đầy đủ những tiện ích nội khu tốt nhất như:

 • Khu trung tâm thương mại tổng hợp 
 • Các khu công viên, đường dạo bộ xanh mát
 • Khu hành chính công
 • Khu tập gym, yoga, spa
 • Quảng trường rộng lớn 
 • Trường học các cấp

Ngoài ra, khu vực xây dựng dự án đang có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và dịch vụ, hạ tầng. Chính vì vậy, Khu dân cư Hồ Mật Sơn sẽ được hưởng những tiện ích ngoại khu chất lượng.

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Tiện ích ngoại khu dự án

Thiết kế - Mặt bằng

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Sơ đồ tổng thể dự án

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Phối cảnh dự án Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Mặt bằng Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Các loại hình nhà ở dự án

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Phối cảnh trung tâm Thương Mại và Liền kề Khu đô thị Hồ Mật Sơn

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Hình ảnh thực tế dự án

Đánh giá 

Dự án Khu dân cư Hồ Mật Sơn hội tụ các điều kiện và yếu tố để trở thành một khu đô thị mới văn minh, hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng và tiện nghi của cư dân. Dự án có uy mô gần 40ha và được quy hoạch thành 7 khu chức năng với hệ thống giao thông đồng bộ, hạ tầng cơ sở đầy đủ. Khu dân cư Hồ Mật Sơn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các khách hàng có nhu cầu về nhà ở: nhà vườn, nhà biệt thự, nhà liền kề, nhà ở kết hợp thương mại. Các khu nhà ở Hồ Mật Sơn đều toạ lạc bên Hồ nước sinh thái Mật Sơn rộng 50ha, giúp đem lại không khí trong lành, thoáng mát. Có thể nói quy hoạch và thiết kế khu dân cư Hồ Mật Sơn là sự kết hợp hài hoà giữa nét văn hoá truyền thống của địa phương với những nét hiện đại, văn minh của đô thị mới.