Thông tin dự án Eco Sun

Khu Phố Eco Sun là dự án do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang làm chủ đầu tư. Dự án thuộc KĐT Sunflower City, tọa lạc tại thành phố mới Nhơn Trạch, là tâm điểm tam giác kinh tế trọng điểm Tp.HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu, tiếp giáp với Quận 2, Quận 9, Quận 7 và Nhà Bè.

Dự án kế thừa những đặc điểm ưu việt của những dự án mà Phúc Khang làm chủ đầu tư như Eco Village, Sunflower City, Eco Town… Tất cả có điểm chung là vừa mang lại một cuộc sống hiện đại nhưng cũng vừa có một môi trường sinh thái, thoải mái. Đây là điểm khác biệt và duy nhất chỉ có tại khu phố Eco Sun.


Mặt bằng tổng thể khu phố Eco Sun

Vị trí - Hạ tầng Eco Sun

Vị trí Eco Sun

Dự án Eco Sun nằm trên địa phận Xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án sở hữu vị trí cực kỳ thuận lợi với rất nhiều tuyến đường bộ thủy, không, sắt đã và đang hình thành. Đặc biệt, tuyến Cao tốc Tp.HCM – Nhơn Trạch - Long Thành – Dầu Giây vừa thông xe cũng giúp việc di chuyển từ trung tâm Tp.HCM đến dự án được rút ngắn xuống còn một nửa.

- Cách trung tâm Quận 1 (30km)
- Cách phà Cát Lái 18km (20 phút)
- Cách khu đô thị mới Đông Sài Gòn 6km
- Cách trung tâm Nhơn Trạch (vòng xoay cái nón) 5km
- Cách thành phố mới Nhơn Trạch 1,8km
- Cách biển Vũng Tàu 50km
- Cách Tp Biên Hòa 10km
- Cách sân bay quốc tế Long Thành 9km (10 phút)


Vị trí dự án

Hạ tầng Eco Sun

Dự án Eco Sun đã được hoàn chỉnh các hạng mục hạ tầng cơ bản như đường giao thông, hệ thống điện, nước, chữa cháy, công viên,... theo tiêu chuẩn đô thị mới. 

Đặc biệt, đây cũng là một trong số ít những dự án có đầy đủ bốn loại hình giao thông gồm đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường không - một ưu thế lớn làm gia tăng sức bật về giá trong tương lai gần.

Khu phố Eco Sun nằm trong lòng dự án Sunflower City nên được thừa hưởng những tiện ích có sẵn như trung tâm thương mại, sân vận động thể dục thể thao, chợ truyền thống, công viên, trường học,…


Tiện ích kết nối của sự 

Ngoài ra, EcoSun còn nằm cạnh quần thể văn hóa Hang Nai đang được triển khai gấp rút dưới sự đồng thuận của UBND huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến văn hóa, khu công viên, khu vui chơi cho trẻ em điển hình tại Nhơn Trạch.


Phối cảnh đường Mai

Ngoài trung tâm quảng bá đặc sản Nhơn Trạch (được đưa vào sử dụng ngày 2/3/2014) và quần thể văn hóa Hang Nai (bao gồm hồ nước hữu tình, khu đào tạo kỹ năng sống, đường Mai, Zen Garden…), dự án EcoSun còn có hồ Hạnh Phúc nằm liền kề khuôn viên dự án, thu hút dân cư bởi làn nước màu xanh ngọc bích.

Đây là hồ nước sinh thái độc đáo và duy nhất tại Nhơn Trạch. Với diện tích rộng thoáng gần 10 hecta, hồ mang đến không gian mát xanh, bầu không khí dịu mát cho cả khu dân cư, tạo cảm giác thư thái. 

Trong tương lai không xa, ngoài việc tạo cảnh quan môi trường sống, hồ Hạnh Phúc còn là điểm đến hấp dẫn cho đầu tư – du lịch – sinh thái – nghỉ dưỡng, an cư – tích lũy bất động sản cho những người yêu thích thiên nhiên, giải trí và thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc. 


Phối cảnh hồ Hạnh Phúc

Thiết kế - Mặt bằng Eco Sun

Sơ đồ tổng thể Eco Sun

Hỗ trợ tài chính Eco Sun

BÁN HÀNG

Giá bán: từ 330 triệu đồng/nền

Phương thức thanh toán linh hoạt trong vòng 24-30 tháng, chia thành nhiều đợt, mỗi đợt chỉ 10-15% tổng giá trị.

Chủ đầu tư Eco Sun

Được thành lập dựa trên nhu cầu phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang hoạt động theo giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 4102051745 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tp.HCM cấp ngày 28/04/2009.

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang không ngừng nỗ lực trong việc phát triển toàn diện từ tư vấn nghiên cứu thị trường, môi giới tiếp thị dự án, định hướng đầu tư, phân phối tổ chức quản lý, phát triển dự án, khai thác các cao ốc dự án bất động sản cho các công ty hàng đầu trong ngoài nước một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Phúc Khang đã phát triển hệ thống Sàn giao dịch, văn phòng giao dịch tại các vị trí chiến lược của Thành Phố để phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các công ty địa ốc hàng đầu tại Tp.HCM, đồng thời giới thiệu cho hàng ngàn khách hàng những cơ hội đầu tư nhà đất tại các đô thị mới từ Tp.HCM đến Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nha Trang, Long An, Bình Dương,

Chức năng hoạt động

- Kinh doanh bất động sản, kinh doanh nhà ở, tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, cho thuê kho, bãi, nhà xưởng
- Dịch vụ quảng cáo thương mại, Môi giới thương mại.
Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp. 
- Dịch vụ nghiên cứu thị trường, tư vấn xây dựng, trang trí nội thất. Mua bán vật liệu xây dựng, đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa
- Tư vấn bất động sản
Dịch vụ quản lý khu chung cư, nhà cao tầng, xúc tiến thương mại.
- Môi giới bất động sản, định giá bất động sản, Sàn giao dịch bất động sản.

Tầm nhìn

- Trở thành một chuỗi Sàn giao dịch bất động sản có quy mô lớn và chuyên nghiệp.
- Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam
- Đào tạo đội ngũ nhân viên năng động, thích ứng nhanh thị trường và với nghề bất động sản.
- Phát triển mạnh trong lĩnh vực đầu tư dự án

Sứ mệnh

- Cung cấp các giải pháp toàn diện về sản phẩm và cách thức giao dịch Bất động sản cho mọi khách hàng.
Chăm sóc khách hàng
- Tư vấn pháp lý bất động sản cho khách hàng.

Giá trị

Khách hàng là tài sản vô giá và quan trọng nhất của công ty.